'Những ngày không quên' trailer tập 2: Uyên và Khoa có nguy cơ phải hoãn cưới vì Covid

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, cặp đôi Khoa - Uyên nơm nớp lo sợ khi hôn lễ của họ có thể không được tổ chức đúng dự định.

06/04/2020 22:51

Nguy hơn cả những gì xảy ra ở tập 1, trailer tâp 2 của Những ngày không quên hé lộ thêm những tình huống dở khóc dở cười mà các nhân vật phải đối mặt khi dịch viêm phổi cấp càng ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Trailer Những ngày không quên tập 2

Sau màn chặt chém, o ép ông Sơn mua thực phẩm tích trữ, dường như cô Xuyến đã tỉnh ngộ và tới tận nhà để nhận lỗi. Hóa ra, chính nhờ ... tiếng chó sủa đầu ngõ đã giúp cô thức tỉnh trước hành vi buôn bán 'không có tâm' của mình.

'Những ngày không quên' trailer tập 2:  Uyên và Khoa có nguy cơ phải hoãn cưới vì Covid 0

Cô Xuyến đã đến tận nhà bố Sơn để nhận sai rồi

Cô Xuyến đã đến tận nhà bố Sơn để nhận sai rồi

Trong khi đó, Uyên và Khoa đang đứng trước tình huống đầy khó xử vì dịch Corona. Đã buồn vì ít được gần nhau, sợ lây bệnh, cả hai còn lo đám cưới được lên kế hoạch từ lâu phải hoãn lại. Nhìn vào tình hình hiện tại, Uyên sợ rằng nếu hôn lễ vẫn tổ chức như bình thường và tụ tập đông người như vậy, rất có thể sẽ xuất hiện người mang mầm bệnh và lây nhiễm chéo cho nhân dân trong xã. 

'Những ngày không quên' trailer tập 2:  Uyên và Khoa có nguy cơ phải hoãn cưới vì Covid 2

'Có khi đám cưới phải hoãn bố ạ'

'Có khi đám cưới phải hoãn bố ạ'

Tuy nhiên, bố của Uyên không đồng ý vì nếu hoãn đám cưới lẫn này, cả huyện sẽ đồn cô là đứa con gái cao số, lúc đó ông còn biết giấu mặt vào đâu nữa.

'Hoãn là hoãn thế nào? Cấm nhá!'

'Hoãn là hoãn thế nào? Cấm nhá!'

Đúng lúc này, Hà Nội xuất hiện ca nhiễm Covid-19 mới và thông tin này đã khiến cả thủ đô lao đao. Người người nhà nhà đổ xô đi mua đồ tích trữ tại các siêu thị ngay trong đêm khiến tình trạng cháy hàng xảy ra. 

'Những ngày không quên' trailer tập 2:  Uyên và Khoa có nguy cơ phải hoãn cưới vì Covid 5

Hà Nội toang rồi bác Sơn ơi

Hà Nội toang rồi bác Sơn ơi

Trước nguy cơ 'chết đói' mua dịch, bố con ông Sơn sẽ phải làm gì tiếp theo? Mời các bạn theo dõi tập 2 của Những ngày không quên để xem ông Sơn cùng ba cô con gái sẽ đối phó thế nào nhé! Phim được phát sóng lúc 21h từ tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều