'Những ngày không quên' trailer tập 30: Không vượt qua được ải mẹ chồng, Uyên quyết định chia tay Khoa?

Trước 'sóng gió gia tộc' từ của hai gia đình, cặp Khoa - Uyên quyết định dừng lại khi mọi chuyện đã vượt quá sức chịu đựng.

15/05/2020 22:35

Sau những ngày 'dấu đầu hở đuôi', bí mật của Quốc cuối cùng bị Thư nắm thóp toàn bộ. Đến gặp trực tiếp anh rể để 'khịa' thẳng mặt, Thư khiến Quốc cứng họng, không nói nên lời.

Cô em vợ đến để 'chửi' thẳng mặt anh

Cô em vợ đến để 'chửi' thẳng mặt anh

Tuy em vợ đã biết hết mọi chuyện và tỏ thái độ ra mặt, Quốc vẫn nhất mực khẳng định mình 'oan uổng' và mong muốn Thư hãy để yên sự việc cho hai vợ chồng anh tự giải quyết. Thế nhưng, lần này thực sự rất khó khăn cho Quốc khi Thư đã chắc chắn về quyết định ly hôn của chị gái.

Anh xong rồi anh Quốc ạ!

Anh xong rồi anh Quốc ạ!

Câu chuyện của Huệ - Quốc cùng sự xuất hiện của tiểu tam Vy đã đến tai Dương và cô nàng nhất thời không thể kiềm chế được. Chính điều này đã khiến ông Sơn để ý. Dường như ông cũng phần nào đoán ra được câu chuyện liên quan đến vợ chồng Huệ và người phụ nữ tên Vy.

'Những ngày không quên' trailer tập 30: Không vượt qua được ải mẹ chồng, Uyên quyết định chia tay Khoa? 2

Có lẽ bố Sơn biết chuyện rồi các chị ạ!

Có lẽ bố Sơn biết chuyện rồi các chị ạ!

Sau màn làm loạn của mẹ, Khoa tìm đến Uyên để 'làm nũng' người yêu và mong được thư thứ. Thế nhưng với những hiểu lầm và tổn thương nặng nề đã gặp phải, dường như Uyên không thể cố gắng hàn gắn được nữa, mọi chuyện khó quay trở lại như ban đầu.

'Những ngày không quên' trailer tập 30: Không vượt qua được ải mẹ chồng, Uyên quyết định chia tay Khoa? 4

'Những ngày không quên' trailer tập 30: Không vượt qua được ải mẹ chồng, Uyên quyết định chia tay Khoa? 5

Quá mệt mỏi sau những gì đã diễn ra, Uyên thẳng thắn nói với Khoa: 'Mình chia tay đi!'. Trước lời đề nghị gây sốc của bạn gái, Khoa sẽ phản ứng như thế nào?

'Những ngày không quên' trailer tập 30: Không vượt qua được ải mẹ chồng, Uyên quyết định chia tay Khoa? 6

Mời các bạn theo dõi tập 30 của Những ngày không quên để biết được quyết định cuối cùng của các cặp đôi! Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Trailer tập 30 Những ngày không quên

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều