'Những ngày không quên' trailer tập 4: Cô Xuyến lập tức bị 'bế' lên phường sau khi tung tin giả

Vừa mới 'tạo nghiệp' trên sóng livestream chưa được bao lâu, cô Xuyến đã bị cơ quan công an mời lên phường làm việc. Thế này thì cô Xuyến toang thật rồi!

09/04/2020 09:15

Việc cô Xuyến (Hoàng Yến) phát tán tin đồn Thư (Bảo Thanh) bị mắc Covid-19 rồi trốn cách li khiến mọi người trong khu phố được một phen hoảng loạn. Tuy nhiên, thông tin vô căn cứ này sớm bị dập tắt bởi các cơ quan chức năng vào cuộc rất nhanh. 

Trailer Những ngày không quên tập 4

'Những ngày không quên' trailer tập 4: Cô Xuyến lập tức bị 'bế' lên phường sau khi tung tin giả 0

Cô Xuyến phải đi rồi mọi người ơi!

Cô Xuyến phải đi rồi mọi người ơi!

Thư và ông Sơn chưa kịp sang đối chất, hỏi đầu đuôi câu chuyện thì đã thấy các anh công an tới siêu thị, dẫn cô Xuyến lên phường rồi. Thế này thì một bác Sơn chứ mười bác Sơn cũng chẳng cứu được cô đâu cô ạ!

Thế là Thư vẫn bình an đấy!

Thế là Thư vẫn bình an đấy!

Chuyện của Thư vừa được 'dẹp' yên thì gia đình Huệ (Thu Quỳnh) - Quốc (Tuấn Tú) lại sắp sửa sóng gió. Tình hình dịch phức tạp, nguy hiểm nên Huệ đã bàn với Quốc đưa con về nước cho an toàn. Thế nhưng khi vợ vừa nhắc đến từ con, Quốc giật mình hỏi lại: 'Con nào?'. Việc này khiến cho Huệ càng thêm nghi ngờ. Chẳng nhẽ ngoài Bảo, Quốc còn có thêm nhiều đứa con nữa chăng?

'Những ngày không quên' trailer tập 4: Cô Xuyến lập tức bị 'bế' lên phường sau khi tung tin giả 3

Ơ thế anh lắm con lắm à?

Ơ thế anh lắm con lắm à?

Liệu chuyện 'mờ ám' của Quốc có bị Huệ phát giác? Cùng tiếp tục theo dõi Những ngày không quên để biết được câu trả lời nhé! Phim được phát sóng 21h từ thứ Hai dến thứ Sáu trên kênh VTV1.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều