'Những ngày không quên' trailer tập 40: Bảo mơ về cuộc hẹn hò đôi 'chơi với nhau đến già' với Dương, Khoa - Uyên lại lần nữa quyết tâm 'ăn cơm trước kẻng'?

Giấc mộng của Bảo (Quang Anh) khá lãng mạn, nhưng Dương (Bảo Hân) thì dĩ nhiên không hài lòng.

01/06/2020 22:45

tập 39 Những ngày không quên, Dương khá khó chịu về việc Bảo có người yêu. Mới đây, Dương đã hỏi chị Huệ (Thu Quỳnh) về việc tại sao cô lại khó chịu khi bạn thân của mình có người yêu, nhưng chị Huệ cho rằng 'dở hơi như thế là bình thường mà, chị như thế, chị cũng buồn'. Nhận được sự ủng hộ của chị gái, Dương tự nhủ 'cũng đúng, một đứa dở hơi như em mà bình thường mới là bất thường ấy nhỉ?'.

Trailer tập 40 Những ngày không quên 

Trong cuộc gặp với Bảo, Bảo khuyên nhủ Dương hãy có người yêu đi '4 bọn mình sẽ đi ăn chung, đi chơi chung, sau đó sẽ quẩy chung đến già, thích nhỉ?' với một gương mặt tràn đầy niềm tin vào tương lai tương đẹp. Dương bất ngờ bật lại 'Tức là cậu định làm trận chung kết cho cuộc tình này á?'.

Bảo hào hứng với viễn cảnh hẹn hò đôi 

Bảo hào hứng với viễn cảnh hẹn hò đôi 

Dương phũ phàng không ai làm lại 

Dương phũ phàng không ai làm lại 

Trong một diễn biến khác, Uyên (Phương Oanh) sang nhà giúp Khoa (Đình Tú) dọn dẹp và được anh người yêu hào hứng khoe 'từ giờ ngôi nhà này sẽ là tổ ấm của chúng mình' mặc dù chỉ là bạn Khoa vắng nhà nên tạm thời Khoa ở nhà một mình mà thôi. Thậm chí, Khoa còn kéo Uyên ngã xuống giường và muốn thực hiện lại lần nữa vụ việc 'ăn cơm trước kẻng' đã lỡ lần trước.

'Những ngày không quên' trailer tập 40: Bảo mơ về cuộc hẹn hò đôi 'chơi với nhau đến già' với Dương, Khoa - Uyên lại lần nữa quyết tâm 'ăn cơm trước kẻng'? 2

Khoa - Uyên quyết tâm 'ăn cơm trước kẻng'?

Khoa - Uyên quyết tâm 'ăn cơm trước kẻng'?

Liệu lần này Khoa - Uyên có thành công hay Uyên lại bị ám ảnh tiếp? Bảo có giận Dương sau cuộc gặp đó hay không? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 40 Những ngày không quên, phát sóng lúc 21h trên VTV1 tối mai (2/6).

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều