Những nụ hôn 'nặng mùi' trên màn ảnh Hoa ngữ: Sao nữ ăn tỏi, sao nam hút thuốc, ăn đồ cay

Nhìn thì lãng mạn là vậy, thế nhưng không ít lần các ngôi sao nổi tiếng bị bạn diễn tố ăn đồ có mùi vị nồng trước khi diễn cảnh hôn.

16/01/2021 16:11

Những cảnh hôn trong các bộ phim Hoa ngữ giống như gia vị để giúp bộ phim trở nên hấp dẫn hơn. Cảnh hôn thì ngọt ngào là vậy, thế nhưng rất nhiều ngôi sao đã ăn đồ ăn có mùi trước khi quay cảnh này. Từ đó đã gây ít nhiều khó chịu cho bạn diễn, khiến họ cảm thấy không thể nhập vai.

Hương mật tựa khói sương – Đặng Luân và Dương Tử

Những cảnh hôn trong Hương mật tựa khói sương được khán giả đánh giá rất cao. Tuy nhiên, Đặng Luân đã từng phàn nàn rằng Dương Tử thường ăn mọi thứ kể cả tỏi trước khi tiến hành các cảnh quay. Do vậy nhiều khi miệng của nam diễn viên cũng bị ám mùi theo.

Dương Tử ăn đồ có mùi trước khi quay.

Dương Tử ăn đồ có mùi trước khi quay.

Chính Dương Tử cũng từng thừa nhận rằng bản thân cô đã ăn đồ ăn có mùi vị trước khi thực hiện các cảnh quay trong phim. Điều này khiến cho nhiều fan hâm mộ Đặng Luân tỏ ra không hài lòng. Tuy nhiên, cả 2 cũng đã thực hiện rất tốt các cảnh hôn của mình trong Hương mật tựa khói sương.

Quân Cửu Linh – Bành Tiểu Nhiễm và Kim Hạn

Kim Hạn từng bị chỉ trích vì lỗi tương tự trên phim trường Quân Cửu Linh. Cụ thể, trước khi quay cảnh hôn với bạn diễn, Kim Hạn đã phì phèo thuốc lá trước mặt mọi người. Sau đó nam diễn viên 9x không vệ sinh răng miệng mà tiến hành luôn cảnh hôn.

Kim Hạn và Bành Tiểu Nhiễm trên phim trường Quân Cửu Linh.

Kim Hạn và Bành Tiểu Nhiễm trên phim trường Quân Cửu Linh.

Trần Thiên Thiên trong lời đồn – Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề

Cách đây không lâu, 'Thánh nữ xuyên không' Triệu Lộ Tư tiết lộ chuyện Đinh Vũ Hề đã ăn tỏi khi thực hiện cảnh hôn ở phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn. Sau đó nam diễn viên họ Đinh cũng đã lên tiếng xin lỗi và giải thích. Anh chàng cho biết rằng mình không hề biết trong món ăn có cho thêm tỏi.

Đinh Vũ Hề ăn tỏi trước khi quay cảnh hôn với Triệu Lộ Tư.

Đinh Vũ Hề ăn tỏi trước khi quay cảnh hôn với Triệu Lộ Tư.

Tôi rất thích em – Ngôn Thừa Húc và Thẩm Nguyệt

Thẩm Nguyệt và Ngôn Thừa Húc từng hợp tác với nhau trong bộ phim Tôi rất thích em. Điều đáng nói là trước đó cả 2 đã từng vào vai Đạo Minh Tự và Sam Thái trong Vườn sao băng.

Ngôn Thừa Húc ăn tỏi trước khi quay cảnh hôn với Thẩm Nguyệt.

Ngôn Thừa Húc ăn tỏi trước khi quay cảnh hôn với Thẩm Nguyệt.

Tuy nhiên, có vẻ như lần hợp tác này của họ lại nảy sinh vấn đề. Ngôn Thừa Húc đã từng ăn tỏi trước khi quay cảnh hôn với Thẩm Nguyệt trong phim Tôi rất thích em. Điều này đã khiến nữ diễn viên không muốn quay phim chung với đàn anh.

Bạn nghĩ sao về việc các ngôi sao ăn đồ ăn có mùi vị nồng trước khi quay cảnh hôn?

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều