#Lê hấp đường phèn

Những nụ hôn trong 'Lê hấp đường phèn': Vừa nhẹ nhàng vừa mãnh liệt, đố ai xem mà không muốn yêu đương

Những nụ hôn của Trương Tân Thành và Ngô Thiến trong 'Lê hấp đường phèn' vừa đẹp vừa mang đầy cảm xúc, muốn nhẹ nhàng có nhẹ nhàng, muốn lãng mạn có lãng mạn.

06/04/2020 22:05

*** Xem tất cả các bài về phim Lê hấp đường phèn TẠI ĐÂY.

‘Băng Đường' trong Lê hấp đường phèn hiện đang là cặp đôi làm mưa làm gió trong thời gian gần đây với những tương tác hài hước, đáng yêu. Sau khi Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành) và Đường Tuyết (Ngô Thiến) bước giai đoạn yêu đương nồng nhiệt thì mức độ ngọt ngào của cả hai lên một tầm cao mới, càng ngày càng ngược cẩu độc thân. Đặc biệt, những nụ hôn của ‘Băng Đường' ngọt ngào và tuyệt vời đến mức người xem chỉ biết quắn quéo.

1. Nụ hôn ngoài ý muốn

Trong một lần tình cờ thấy Đường Tuyết và Dụ Ngôn đang tập luyện, Lê Ngữ Băng lúc này vẫn chưa biết mình thích Đường Tuyết nhưng đã nổi máu ghen đuổi Cừu non về. Đến lúc chỉ còn lại hai người ở sân băng, Băng thần vì bất cẩn nên ngã chổng vó kéo theo Đường Tuyết ngã cùng, đúng lúc khiến hai người môi chạm môi, răng đụng răng. Trong sự bàng hoàng, cả hai nhận ra mình đã đánh mất nụ hôn đầu tiên.

Những nụ hôn trong 'Lê hấp đường phèn': Vừa nhẹ nhàng vừa mãnh liệt, đố ai xem mà không muốn yêu đương 0

Sau tình tiết khá lãng mạn thì biểu cảm như thiếu nữ bị cưỡng hôn của Lê Ngữ Băng khiến khán giả cười đau bụng. Rõ ràng người bị thiệt thòi hơn là phái nữ nhưng nam chính của chúng ta lại giận dỗi, trách ngược lại Đường Tuyết khiến hình tượng Băng thần lạnh lùng trong nháy mắt biến mất. Thế nhưng, có lẽ Lê Ngữ Băng phải cảm ơn lần trượt chân này vì tương truyền rằng nếu cặp đôi nào hôn nhau vào lúc 9 giờ tối trên sân băng sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau. 

Những nụ hôn trong 'Lê hấp đường phèn': Vừa nhẹ nhàng vừa mãnh liệt, đố ai xem mà không muốn yêu đương 1

2. Nụ hôn chúc ngủ ngon

Chỉ mới ngày đầu tiên chính thức yêu nhau, chàng Băng thần đã thần tốc chớp lấy cơ hội đi đến nhà bạn gái. Nhân lúc bố mẹ Đường Tuyết không ở nhà, Lê Ngữ Băng qua nhà bạn gái chơi tiện thể cùng với Liêu Chấn Vũ làm ‘con sen' cho cô nàng. Sau khi ăn uống, vui chơi giải trí, Đường Tuyết chỉ cần nằm ngủ còn ‘tàn cuộc' cứ để Lê Ngữ Băng thu dọn.

Lê Ngữ Băng ấm áp chăm sóc bạn gái từng li từng tí

Lê Ngữ Băng ấm áp chăm sóc bạn gái từng li từng tí

Nhìn thấy Đường Tuyết đang ngủ một cách thoải mái trên sofa, Lê Ngữ Băng dùng ánh mắt cưng chiều mắng yêu người yêu:'Heo đấy à?' rồi hôn nhẹ nhàng lên trán của cô nàng. Nụ hôn nhẹ nhàng, ân cần nhưng chứa đầy tình cảm của Lê Ngữ Băng dành cho Đường Tuyết khiến biết bao con tim rung động.

Không quên tặng cho bạn gái nụ hôn chúc ngủ ngon

Không quên tặng cho bạn gái nụ hôn chúc ngủ ngon

3. Nụ hôn pháo hoa

Vào đêm giao thừa, ai mà không muốn được bên người yêu, Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết cũng không ngoại lệ, cả hai đã trốn ba mẹ để hẹn gặp nhau ở quảng trường. Nàng chụp pháo hoa, chàng chụp nàng quả là khung cảnh tuyệt đẹp. Dưới bầu trời pháo hoa lấp lánh, Lê Ngữ Băng lén hôn Đường Tuyết làm cô nàng bất ngờ. 

Những nụ hôn trong 'Lê hấp đường phèn': Vừa nhẹ nhàng vừa mãnh liệt, đố ai xem mà không muốn yêu đương 4

Cái hôn trộm khiến Đường Tuyết bất ngờ

Cái hôn trộm khiến Đường Tuyết bất ngờ

Không hổ được mệnh danh là nam thần ‘mặt dày', Lê Ngữ Băng đã trộm hôn con gái nhà người ta còn rất ‘tỉnh' đề xuất thử thêm một lần nữa. Không như cái hôn thoáng qua vừa rồi, lần này Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết chính thức trao nhau nụ hôn say đắm, cảm giác cả thế giới chỉ còn hai người.  Cả hai đang hôn nhau say đắm thì cặp đôi ‘Băng Đường' lại bị cắt đứt vì bố mẹ của Lê Ngữ Băng. Bạn gái thì chưa giới thiệu, còn bị ba mẹ bắt tại trận khiến đôi trẻ bối rối và buổi hẹn hò đêm giao thừa nhanh chóng kết thúc trong không khí ngượng ngùng.

Những nụ hôn trong 'Lê hấp đường phèn': Vừa nhẹ nhàng vừa mãnh liệt, đố ai xem mà không muốn yêu đương 6

Được sự đồng ý của Đường Tuyết, lần này Lê Ngữ Băng mạnh dạn hôn cô nàng nồng nhiệt

Được sự đồng ý của Đường Tuyết, lần này Lê Ngữ Băng mạnh dạn hôn cô nàng nồng nhiệt

4. Nụ hôn chiến thắng

Đây là nụ hôn gây sốt nhất của Lê hấp đường phèn vì sự lãng mạn vượt mức cho phép. Trong khi Lê Ngữ Băng dưới sân băng cố gắng thi đấu giành chiến thắng thì Đường Tuyết trên khán đài cỗ vũ cuồng nhiệt, tiếp thêm niềm tin cho anh chàng. Sau khi thắng trận, Lê Ngữ Băng ngay lập tức di chuyển đến trước mặt người yêu, còn Đường Tuyết cũng không ngăn nổi phấn khích trực tiếp chạy xuống sân băng với mong muốn chia sẻ niềm vui chiến thắng.

Những nụ hôn trong 'Lê hấp đường phèn': Vừa nhẹ nhàng vừa mãnh liệt, đố ai xem mà không muốn yêu đương 8

Động lực thi đấu của Lê Ngữ Băng còn là do lời ước hẹn và sức mạnh tình yêu của Đường Tuyết.

Động lực thi đấu của Lê Ngữ Băng còn là do lời ước hẹn và sức mạnh tình yêu của Đường Tuyết.

Lê Ngữ Băng mở cửa và mạnh mẽ bế bổng Đường Tuyết trượt vào chính giữa sân băng, nơi mọi máy quay đều tập trung vào. Đứng trước cả trăm người, Đường Tuyết hơi xấu hổ nhưng Lê Ngữ Băng không cho cô nàng cơ hội hối hận. Không cho Đường Tuyết kịp suy nghĩ, Lê Ngữ Băng nhanh chóng nhận lấy phần thưởng chiến thắng, hôn lên môi cô nàng, tuyên bố chính thức cho mọi người tình yêu của mình. 

Xem trích đoạn nụ hôn chiến thắng

5. Nụ hôn bảo vệ

Sau cuộc trò chuyện với ba của Đường Tuyết, Lê Ngữ Băng suy nghĩ về những băn khoăn, lo lắng của người nhà bạn gái. Lê Ngữ Băng lái xe trên sân băng và ưu sầu, lo sợ về tính nguy hiểm của con đường mình đã chọn lựa, sợ mình sẽ bị thương sẽ khiến Đường Tuyết đau lòng. Cảm nhận được tâm sự của bạn trai, Đường Tuyết trấn an Lê Ngữ Băng bằng cách hôn lên trán của anh chàng và đặt tên là ‘Kim chung tráo'. 

Những nụ hôn trong 'Lê hấp đường phèn': Vừa nhẹ nhàng vừa mãnh liệt, đố ai xem mà không muốn yêu đương 11

‘Kim chung tráo' theo lời Đường Tuyết nói là:' Có nó bảo vệ cậu, thì có bay trên trời, bơi dưới biển hay chạy trên đường thì không có gì làm cậu bị thương được đâu'. Đường Tuyết dùng nụ hôn này để an ủi và khích lệ Lê Ngữ Băng tiến về phía trước, theo đuổi ước mơ. Cho dù có khó khăn, trở ngại gì đi nữa, miễn là cả hai vẫn luôn tin tưởng và ở bên nhau thì đều có thể vượt qua.

Những nụ hôn trong 'Lê hấp đường phèn': Vừa nhẹ nhàng vừa mãnh liệt, đố ai xem mà không muốn yêu đương 12

Những nụ hôn trong 'Lê hấp đường phèn': Vừa nhẹ nhàng vừa mãnh liệt, đố ai xem mà không muốn yêu đương 13

6. Nụ hôn dưới ánh đèn

Khi Đường Tuyết đạt được quán quân cuộc thi trượt băng tốc độ, Lê Ngữ Băng đã chuẩn bị một món quà bí mật cho người yêu. Lê Ngữ Băng chính tay sắp xếp, trang trí từng ngọn đèn, từng ngôi sao để tạo ra một chỗ hẹn hò lãng mạn và tuyệt vời nhất. Nhưng Lê Ngữ Băng không ngờ là Đường Tuyết còn chuẩn bị cho cậu một bất ngờ lớn hơn. Cô nàng tặng cho bạn trai huy chương vàng mà bản thân phải đổi bằng máu và nước mắt.

Những nụ hôn trong 'Lê hấp đường phèn': Vừa nhẹ nhàng vừa mãnh liệt, đố ai xem mà không muốn yêu đương 14

Đối với Đường Tuyết, bây giờ cô nàng đã có mọi thứ từ trượt băng đến người bạn trai hoàn hảo như Lê Ngữ Băng. Vì vậy, Đường Tuyết đã đem tặng lại huy chương cho Lê Ngữ Băng, một phần vì anh chàng mà Đường Tuyết mới thi đấu lại được, một phần để biểu lộ sự tin tưởng và tình cảm sâu đậm với anh chàng. Xúc động trước món quà bất ngờ của Đường Tuyết, Lê Ngữ Băng không kìm được kéo cô vào nụ hôn sau. Dưới ánh đèn lấp lánh, cảnh hai người hôn nhau như một bức tranh tuyệt đẹp.

Những nụ hôn trong 'Lê hấp đường phèn': Vừa nhẹ nhàng vừa mãnh liệt, đố ai xem mà không muốn yêu đương 15

Xem trích đoạn nụ hôn dưới ánh đèn  

Lê hấp đường phèn xoay quanh câu chuyện tình yêu, tình bạn và hành trình chinh phục ước mơ của Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết, được lên sóng trên Youku và phát song song trên Keeng Movies vào 22h các ngày từ thứ Hai đến Chủ nhật trong tuần.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều