#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

'Penthouse 2' đúng là bộ phim 'ngang ngược nhất quả đất', mới 2 tập đầu mà 'quay xe' bao lần không kịp thở

Chính sự vô lý đến mức ngang ngược đã tạo nên sức hút cho 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu'.

25/02/2021 16:11

Tiếp nối thành công của phần 1, Penthouse 2 - Cuộc chiến thượng lưu mới lên sóng 2 tập nhưng đã tạo nên độ hot cản không nổi. Bộ phim cộp mác phong cách của biên kịch Kim Soon Ok với chuỗi drama hít nở phổi và những 'khúc cua' khét lẹt. Không để khán giả thất vọng, Penthouse 2 mới lên sóng 2 tập nhưng đã tặng cho khán giả chuỗi drama dồn dập ngập mặt. Những tình tiết nhiều khi rất vô lý và phi logic nhưng chính sự 'ngang ngược' ấy lại làm nên thương hiệu Penthouse.

Cô giáo Cheon hết cắm sừng chồng cũ lại cắm sừng chồng mới

Mở màn Penthouse 2 là chương đầu trong chuỗi drama của đời cô giáo Cheon Seo Jin (Kim So Yeon). Ở phần 1, cô giáo Cheon ngang nhiên ngoại tình với Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon), phản bội chồng cũ Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon).

Xuyên suốt 20 tập phần 1, cô giáo Cheon luôn tỏ ra chán ghét chồng vì trong mắt gia đình cô, anh ta là người vô dụng, không môn đăng hộ đối, lại không hề yêu thương cô. Cô nhanh chóng sa vào vòng tay của Joo Dan Tae, một doanh nhân thành đạt, quyền lực, xuất sắc về mọi mặt so với gã chồng của mình.

Cắm sừng ai thì cắm chứ cắm sừng Dan Tae là không ổn rồi.

Cắm sừng ai thì cắm chứ cắm sừng Dan Tae là không ổn rồi.

Ấy vậy mà sau khi ly hôn, hình như cô giáo Cheon lại thấy con cá vuột mất là con cá to. Lần đầu tiên sau 2 năm, Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol đã quấn lấy nhau trên giường khi vô tình chạm mặt. Có lẽ với Seo Jin, ngoại tình là đam mê chứ yêu đương gì tầm này. Ở bên chồng thì cắm sừng chồng, ly hôn rồi lại ngoại tình với chồng cũ để cắm sừng chồng mới.

Ha Yoon Cheol - Oh Yoon Hee thành một đôi, đó là bước ngoặt không ai có thể lường

Ha Yoon Cheol và Oh Yoon Hee là tình đầu của nhau nhưng Yoon Hee không may bị Cheon Seo Jin giật mất bồ. Bác sĩ Ha vốn không có nhiều tình cảm với vợ mà vẫn vấn vương tình cũ. Anh luôn âm thầm quan tâm, giúp đỡ, bất chấp nguy hiểm để lao vào cứu Yoon Hee. Điều đó thắp lên hy vọng trong lòng khán giả về việc cặp đôi sẽ tái hợp với nhau. Nhưng không, Oh Yoon Hee lại cặp kè với Joo Dan Tae, chồng của người mà cô coi như chị em.

Đây là vợ tôi, không ngờ tới đúng không?

Đây là vợ tôi, không ngờ tới đúng không?

Chính vì thế, việc Ha Yoon Cheol và Oh Yoon Hee thành một cặp ở phần 2 là bước ngoặt mà không ai có thể lường. Mặc dù cặp đôi chỉ bắt tay để cùng trả thù nhưng đã diễn một vở kịch hoàn hảo trước mặt hội Hera. Đã vậy, cặp đôi còn có màn 'phá đám cưới' hoành tráng khi bước xuống từ trực thăng đúng vào ngày Seo Jin và Dan Tae đính hôn.

Hung thủ giết chị đẹp được hô biến thành bà quản gia, Oh Yoon Hee thoát tội trong tích tắc

Oh Yoon Hee còn chưa phải chịu tội vì đã 'lỡ tay' giết chết Min Seol Ah thì lại bị cáo buộc giết chị đẹp Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah). Tuy nhiên đây chỉ là cái bẫy do Joo Dan Tae bày ra nhằm nhất tiễn song điêu, loại bỏ cả hai chỉ nhờ một nước cờ. Oh Yoon Hee được Logan Lee (Park Eun Seok) cứu và trốn chui trốn lủi suốt 1 năm.

Ở phần 1, khán giả suy đoán rất nhiều 'thuyết âm mưu' xoay quanh nhân vật quản gia. Nào là bà chính là mẹ ruột của cặp song sinh, hay đây là trùm cuối có vai trò quan trọng trong cốt truyện. Tuy nhiên quản gia lại bay màu ở ngay tập đầu phần 2 sau khi có những hành động điên loạn.

Quản gia u ám đã lãnh cơm hộp rất sớm.

Quản gia u ám đã lãnh cơm hộp rất sớm.

Qua bàn tay thần sầu của Logan Lee, vụ án suýt được lật lại.

Qua bàn tay thần sầu của Logan Lee, vụ án suýt được lật lại.

Logan Lee, bằng trí thông minh thần sầu của mình đã nhanh chóng tạo nên hiện trường giả trong một cái chớp mắt, đổ dồn sự nghi ngờ của cảnh sát về phía Joo Dan Tae. Vì không muốn vụ án bị lật lại, Joo Dan Tae buộc phải làm mội cách đổ tội cho quản gia, nhờ thế mà Oh Yoon Hee được tuyên bố vô tội và trả tự do trong tích tắc.

Một lần nữa, cảnh sát chỉ để… làm cảnh và biên kịch về phe ai thì người đó thắng.

Tuy nhiên nếu xem Penthouse mà cứ chăm chăm 'bóc' những tình tiết vô lý, phi logic thì có mà nói cả ngày không hết vì đây vốn dĩ là 'đặc sản' gắn liền với thương hiệu phim rồi.

Penthouse 2 hiện đang lên sóng vào tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên SBS.

Theo I Am NGA/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều