Nick Fury của Samuel L. Jackson chính thức có một series riêng trên Disney+

Nam diễn viên Samuel L. Jackson sẽ trở lại MCU với vai diễn Nick Fury trong một series riêng được chiếu trên Disney+.

26/09/2020 16:27

Ngoài Tony Stark của Robert Downey Jr. vẫn còn một nhân vật nữa đã xuất hiện trong MCU từ những ngày đầu tiên, hay chính xác hơn là từ bộ phim Iron Man được ra mắt từ năm 2008, đó chính là Nick Fury của Samuel L. Jackson.

Nick Fury của Samuel L. Jackson chính thức có một series riêng trên Disney+ 0

Có thể nói, Nick không được nhiều người biết đến với tư cách một siêu anh hùng. Bởi anh không trực tiếp tham chiến vào những trận đấu với Loki, Ultron, Thanos, hay thậm chí là cuộc nội chiến giữa các Avengers. Tuy nhiên, nhân vật này lại giữ một vai trò vô cùng quan trọng, và anh chính là người đang làm những nhiệm vụ 'phía sau ánh đèn', tập hợp các Avengers lại với nhau.

Nick Fury của Samuel L. Jackson chính thức có một series riêng trên Disney+ 1

Lần gần nhất mà Nick Fury xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel chính là trong bộ phim Spider Man: Far From Home. Xuyên suốt bộ phim, anh là người đã hướng dẫn cho Peter Parker và Mysterio để chống lại những thế lực được cho là bước ra từ cánh cổng không gian.

Nhưng rồi đến đoạn post-credit của phim, người xem mới ngã ngửa khi biết rằng đó chỉ là do Talos hóa thân thành, còn Nick Fury thật đang có nhiệm vụ xây một trạm vũ trụ bí mật.

Nick Fury của Samuel L. Jackson chính thức có một series riêng trên Disney+ 2

Cũng từ đó, Marvel không hề công bố nhiều điều về vai trò của nhân vật này trong giai đoạn 4 hay rộng hơn là tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel. Dù có vai trò hậu phương vô cùng to lớn, nhưng thật lạ khi tại các sự kiện của mình, Marvel lại không dành một chỗ đặc biệt cho anh.

Nick Fury của Samuel L. Jackson chính thức có một series riêng trên Disney+ 3

Tuy nhiên, có vẻ như điều này sẽ sớm được thay đổi. Theo tờ Variety, Nick Furry sẽ có một series riêng, sớm được ra mắt trên kênh truyền hình trực tuyến Disney . Kyle Bradstreet chính là kịch bản và cả nhà sản xuất chính của bộ phim.

Nick Fury của Samuel L. Jackson chính thức có một series riêng trên Disney+ 4

Về phía cốt truyện cũng như ngày sản xuất, Kyle hay Marvel vẫn chưa đưa ra bất kì thông tin gì, vậy nên khán giả vẫn sẽ phải trông ngóng từ các nguồn tin rò rỉ.

Nick Fury của Samuel L. Jackson chính thức có một series riêng trên Disney+ 5

Theo dự đoán của các fan trên diễn đàn, khả năng cao là Nick Fury sẽ dành thời gian để xây dựng tổ chức SWORD để phòng chống những hiểm họa ngoài hành tinh. Falcon, Winter Soldier sẽ có vai trò kha khá quan trọng trong những tổ chức này.

Nick Fury của Samuel L. Jackson chính thức có một series riêng trên Disney+ 6

Ngoài ra, với sự xuất hiện của một vài nhân vật sắp xuất hiện trong MCU như Knight Moon, Ms. Marvel, She-Hulk, sẽ không quá bất ngờ nếu họ cũng là một phần của tổ chức.

Nick Fury của Samuel L. Jackson chính thức có một series riêng trên Disney+ 7

Hiện tại, những dự án điện ảnh trong giai đoạn 4 của MCU đều đã được công bố từ năm 2019. Vậy nên dự kiến, series về Nick Fury sẽ được ra mắt trong giai đoạn 5 của vũ trụ điện ảnh này.

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều