Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn rót nước phục vụ người hâm mộ

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn mặc đồ đôi cùng gặp người hâm mộ tại TP HCM để quảng bá phim 'Cô gái từ quá khứ'.

01/10/2022 19:14

Ngày 1/10, Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn diện đồ đôi cùng xuất hiện tại buổi gặp mặt người hâm mộ do ê-kíp phim 'Cô gái từ quá khứ' tổ chức tại TP HCM. 

Đây cũng là hoạt động để quảng bá cho phim điện ảnh sẽ được ra rạp toàn quốc kể từ 13/10 này.

Nhiều người hâm mộ xếp hàng để vào sự kiện

Tất cả háo hức gặp thần tượng

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn diện đồ đôi

Cả hai tươi tắn đến sự kiện

Cùng bước vào trong sự chào đón

Tại buổi gặp người hâm mộ chung, Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đã dành cơ hội cho hơn 100 người hâm mộ may mắn nhất để có thể tham dự, giao lưu cùng hai mỹ nhân, đồng thời nhận được các phần quà đặc biệt. 

MC Tun Phạm là người đồng hành cùng hai diễn viên, mang đến không khí sôi nổi, hoạt náo ngay từ sảnh chờ cho đến bên trong rạp chiếu phim - nơi diễn ra hoạt động chính.

Ngày 2/10 là sinh nhật của câu lạc bộ người hâm mộ có tên 'Cám Con' của Ninh Dương Lan Ngọc. Vì thế, đây cũng là dịp nữ diễn viên và người hâm mộ cô tổ chức luôn buổi kỷ niệm, đánh dấu những ngày tháng cùng nhau.

Cả hai đóng vai đối đầu nhau trong 'Cô gái từ quá khứ'

Kaity Nguyễn cho biết Lan Ngọc là thần tượng của cô

Vì thế, cô nghĩ bản thân đã 'đu idol' thành công

'Ngọc vô cùng hạnh phúc khi thấy các bạn đã đến từ rất sớm. Tình cảm của các 'Cám con' là động lực để Ngọc ngày một cố gắng hoàn thiện mình, để các bạn hoàn toàn tự hào khi đã đồng hành cùng Ngọc, có một thần tượng như Ngọc' – Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Kaity Nguyễn cho biết luôn muốn học hỏi nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất từ đàn chị Lan Ngọc và NSND Lê Khanh. Cô cũng xem Lan Ngọc là thần tượng của mình nên việc được tổ chức sự kiện nói trên có thể xem như bản thân đã 'đu idol' thành công.

Sự kiện kéo dài gần 3 giờ với nhiều hoạt động giao lưu. Ngoài các phần quà được chuẩn bị cho buổi gặp mặt với người hâm mộ, hai nữ diễn viên còn hóa thân thành nhân viên rạp, tự tay phục vụ bắp nước cho hơn 100 người hâm mộ của mình. Dù tất bật với công việc, cả hai chia sẻ rất vui trước tình cảm nhận được.

'Cô gái từ quá khứ' do bộ đôi Nam Cito – Bảo Nhân thực hiện, ngoài hai diễn viên trên còn có: NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền, 'Ốc' Thanh Vân…, tham gia. 

Phim xoay quanh câu chuyện về Ms. Q/ Hoàng Quyên (Ninh Dương Lan Ngọc đóng) và Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn đóng) với những ân oán dần dần được hé lộ.

Đông đảo người hâm mộ ủng hộ cả hai diễn viên

Chụp nhiều ảnh

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn cười rạng ngời

Cùng quảng bá phim với người hâm mộ

Ký tặng cho người hâm mộ

Cả hai hóa thân thành nhân viên phục vụ

Mang đến niềm vui cho những người ủng hộ mình

Theo Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều