Ninh Dương Lan Ngọc khiến 'phi công trẻ' hoảng sợ vì rủ qua nhà ngủ chung để dễ đóng phim

Đây là một gợi ý từ vị trí của Ninh Dương Lan Ngọc để 'phi công trẻ' có thể dễ dàng hóa thân vào vai người yêu của mình hơn đấy mà!

10/03/2021 13:51

Vừa qua, bộ phim điện ảnh 1990 với sự tham gia của 3 người đẹp đình đám showbiz hiện nay là Diễm My 9X, Ninh Dương Lan NgọcNhã Phương đã có buổi họp báo hoành tráng. Tại đây, các diễn viên chính có dịp được chia sẻ thêm nhiều điều xoay quanh quá trình làm việc, diễn xuất.

Ninh Dương Lan Ngọc khiến 'phi công trẻ' hoảng sợ vì rủ qua nhà ngủ chung để dễ đóng phim 0

Trong phim, doanh nhân Vũ Nguyễn - người yêu 8 năm trời của Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc) sẽ được nam diễn viên trẻ Hải Nam thủ vai. Khác với bạn diễn của mình, Hải Nam vẫn còn là gương mặt mới của lĩnh vực điện ảnh.

Ninh Dương Lan Ngọc khiến 'phi công trẻ' hoảng sợ vì rủ qua nhà ngủ chung để dễ đóng phim 1

Kinh nghiệm diễn xuất trước dây của anh chàng gói gọn trong một số MV, phim ngắn… Nói cách khác, Hải Nam chưa có nhiều 'đất' trên màn ảnh rộng, và 1990 đã cho anh cơ hội để thể hiện mình.

Tại họp báo, Hải Nam chia sẻ: 'Tôi thấy may mắn khi được làm với với anh Chung, anh Nam và 'vợ' Ninh Dương Lan Ngọc. Tôi đã học hỏi được rất nhiều thứ. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của tôi, nên tôi rất lo lắng, không biết mình lên hình như thế nào, diễn có ổn không'.

Ninh Dương Lan Ngọc khiến 'phi công trẻ' hoảng sợ vì rủ qua nhà ngủ chung để dễ đóng phim 2

Hải Nam trải lòng, vì lần đầu đóng phim điện ảnh nên anh cũng tự biết mình chưa có nhiều kinh nghiệm để diễn xuất thật tốt. Do đó nên mỗi lần được 'vợ' chỉ bảo, anh đều toàn tâm toàn ý lắng nghe và cố gắng thay đổi theo những lời khuyên của Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ hài hước: 'Có một chuyện vui là trong phim, Nam và Ngọc là một cặp yêu nhau được 8, 9 năm rồi. Làm thế nào để mọi người cảm thấy đây là một cặp đôi đang yêu nhau thật sự? Thì Ngọc có nói với Nam là: 'Nam, hay em qua nhà chị ở đi, rồi chị chăm sóc, mình nuôi dưỡng tình cảm. Nam nói với tôi: 'Em sợ lúc đó em thành ra sợ hãi chị, chứ không yêu chị được nữa'.

Ninh Dương Lan Ngọc khiến 'phi công trẻ' hoảng sợ vì rủ qua nhà ngủ chung để dễ đóng phim 3

Thật ra đó là lời hai chị em nói giỡn thôi. Còn khi làm việc chung với nhau, hai chị em phải thoải mái trước đã. Bởi vậy nên Ngọc thường chủ động nói chuyện, trêu ghẹo, đùa giỡn Nam trước để Nam thấy gần gũi hơn với Ngọc.

Có một điều Nam rất cố gắng, đó là cùng Ngọc tập diễn mỗi ngày. Mỗi một đêm đi quay về, Nam luôn luôn là người thu voice lại những câu thoại của mình và hỏi Ngọc là 'Tâm lý nhân vật như vậy, em thoại như vậy có đúng hay không?'. Hai chị em đồng hành trong hành trình mười mấy ngày thôi, nhưng Ngọc thấy được cách mà Nam đang trưởng thành.

Tất nhiên vẫn có đôi chỗ Nam thiếu sót, nhưng Ngọc nghĩ đây là một người mang đến cho Ngọc rất nhiều cảm xúc'.

Ninh Dương Lan Ngọc khiến 'phi công trẻ' hoảng sợ vì rủ qua nhà ngủ chung để dễ đóng phim 4

1990 dự kiến khởi chiếu vào ngày 30/04/2021.

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều