Nỗ lực của ê-kíp 'Hãy nói lời yêu' qua những phân cảnh khó

Sau hơn 30 tập phim cùng nhiều biến cố xảy ra, 'Hãy nói lời yêu' đang đi đến những tập cuối, khi mỗi nhân vật đã dần tìm ra lối thoát cho mình.

02/08/2021 16:36

Phản ánh các vấn đề phức tạp trong đời sống gia đình hiện đại, Hãy nói lời yêu có nhiều phân cảnh khó đòi hỏi các diễn viên không chỉ phải lăn xả trong những cảnh diễn va chạm mà còn cần chiều sâu về tâm lý, sống thực tế.

Sau chuỗi ngày nỗ lực thể hiện sự thay đổi, bà Hoài lại tiếp tục phạm sai lầm. Không vượt khỏi áp lực tâm lý, bà đã có một quyết định cùng quẫn. Để có được cảnh quay chỉ diễn ra trong vòng 30 giây này, trước đó bộ phận hóa trang đã tỉ mỉ làm vết cắt dao ở tay gần 2 tiếng sao cho giống thật nhất.

Cũng vì hóa trang phức tạp không thể quay đi quay lại nhiều nên từng cú máy đều được ê-kíp thử hàng chục lần trước khi bấm máy.

Nỗ lực của ê-kíp 'Hãy nói lời yêu' qua những phân cảnh khó 0

Hãy nói lời yêu xoay quanh nhiều biến cố lớn, liên tiếp của gia đình ông Tín, bà Hoài và hai đứa con My, Minh. Hành trình nhận ra giá trị của tình yêu thương cũng vì thế vượt qua nhiều xung đột, va chạm. Cảnh bà Hoài lao mình ra cứu My ở tập 33 giúp cô hiểu ra nỗi lòng của mẹ và biết được tình yêu thương của mẹ dành cho mình lớn lao đến như thế nào.

Nỗ lực của ê-kíp 'Hãy nói lời yêu' qua những phân cảnh khó 1

Nỗ lực của ê-kíp 'Hãy nói lời yêu' qua những phân cảnh khó 2

Hơn 30 tập phim đã phát sóng với rất nhiều thăng trầm ở các tuyến nhân vật, hầu hết các diễn viên đều có những cảnh thể hiện nội tâm khá nặng. Đặc biệt là các phân cảnh tình thân, tình yêu. Đây cũng là những phân cảnh để lại ấn tượng sâu sắc nhất với dàn diễn viên tham gia phim.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều