#Những film hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Nóng bỏng mắt với cảnh nóng của Lưu Nga và Triệu Hằng trong tập 21 'Đại Tống cung từ'

Dù làm vợ chồng đã 10 năm nhưng Triệu Hằng vẫn luôn dành cho Lưu Nga một tình cảm đặc biệt, luôn muốn bù đắp cho nàng sau những tổn thương bất đắc dĩ.

21/07/2021 19:00

Trong tập 20 Đại Tống cung từ, Triệu Hằng đang chuẩn đưa linh vị của Cát Nhi vào Thái miếu thì bị Thái phó cản lại, cho rằng Lưu Nga là dân nữ không rõ nguồn gốc bị Tiên đế cấm bước vào hoàng cung, đại hoàng tử Triệu Cát cũng không phải con đích thống, vì vậy không được đưa linh vị vào Thái miếu. Tức giận vì không bảo vệ được vợ con, Triệu Hằng tức hộc máu ngay trước mặt quần thần. 

Theo gợi ý của Khấu Chuẩn, Lưu Nga sẽ đi trông giữ Hoàng lăng trong 3 năm sau, khi trở về quần thần sẽ không còn ý kiến thêm gì nữa, linh vị của Triệu Cát cũng sẽ được đưa vào Thái miếu một cách quang minh chính đại. 

Đêm trước ngày Lưu Nga lên đường, Triệu Hằng ở lại Độ Vân hiên, cùng cô trải qua một đêm mặn nồng. Cho dù đã ở bên nhau được 10 năm, từng có một đứa con chung, nhưng đến hiện tại Triệu Hằng và Lưu Nga vẫn mặn nồng như khi xưa. 

Nóng bỏng mắt với cảnh nóng của Lưu Nga và Triệu Hằng trong tập 21 'Đại Tống cung từ' 0

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Dù đã 10 năm Triệu Hằng vẫn luôn cưng chiều Lưu Nga 

Dù đã 10 năm Triệu Hằng vẫn luôn cưng chiều Lưu Nga 

Nếu như những cuộc tình ái ân với Phan Ngọc Xu được miêu tả như một cuộc tình nóng bỏng, đầy thách thức từ hai tâm hồn trẻ thì cuộc ái ân của Triệu Hằng và Lưu Nga lại được miêu tả khá nhanh chóng, thể hiện sự yêu chiều từ ánh mắt cho đến hành động của Triệu Hằng dành cho người phụ nữ mà anh thương yêu nhất. 

Không những thế, khi Lưu Nga đến Hoàng lăng rồi, Triệu Hằng vẫn gọi Tô Nghĩa Giản ra ngoài, hỏi anh về Lưu Nga, rằng cô có oán trách gì khi phải đi trông giữ Hoàng lăng tận 3 năm như thế hay không, đủ để thấy Lưu Nga chiếm giữ một vị trí rất quan trọng trong lòng Triệu Hằng. 

Hai lần mang thai đều bị hỏng không rõ nguyên do, Phan Ngọc Xu được cha me yêu cầu đâm kim tiêm để lấy máu hoàng thượng, nhằm mục đích tìm ra nguyên nhân khiến con gái luôn bị hỏng thai. Ban đầu không đồng tình, nhưng dưới sức ép của gia đình, Ngọc Xu đành đồng ý.

Nóng bỏng mắt với cảnh nóng của Lưu Nga và Triệu Hằng trong tập 21 'Đại Tống cung từ' 3

Ngay đêm đó, cô đã cùng hoàng thượng trải qua một đêm ái ân, sau đó mượn lúc Triệu Hằng say ngủ, đâm kim lấy máu của người. 

Nóng bỏng mắt với cảnh nóng của Lưu Nga và Triệu Hằng trong tập 21 'Đại Tống cung từ' 4

Nóng bỏng mắt với cảnh nóng của Lưu Nga và Triệu Hằng trong tập 21 'Đại Tống cung từ' 5

Nóng bỏng mắt với cảnh nóng của Lưu Nga và Triệu Hằng trong tập 21 'Đại Tống cung từ' 6

Đón xem Đại Tống cung từ phát sóng lúc 17h30 hàng ngày trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV, bắt đầu từ 1/7. 

Trailer Đại Tống cung từ 

Đại Tống cung từ là bộ phim kể về vị hoàng hậu nổi tiếng có thật của triều Tống được phát sóng vào 17h30 hàng ngày, bắt đầu từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV. Phim có sự tham gia của cặp đôi chính Lưu Nga và Châu Du Dân cùng nhiều diễn viên  viral khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 17h - 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều