'Now, we are breaking now': Song Hye Kyo đẹp mọi góc độ cả khi ướt sũng dưới mưa, cực ăn ý cùng Jang Ki Yong

Đoạn teaser mới của 'Now, we are breaking now' kể về hành trình tìm lại tình yêu của nhân vật chính Ha Young Eun (Song Hye Kyo).

23/10/2021 19:26

Now, we are breaking up là bộ phim truyền hình lãng mạn mới sắp lên sóng với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Song Hye Kyo, Jang Ki Yong, Sehun (EXO), Yura (Girl's Day). Bộ phim kể về Ha Young Eun (Song Hye Kyo thủ vai) là nữ quản lý đội thiết kế của một công ty thời trang nổi tiếng. Cô là một người theo chủ nghĩa hiện thực lạnh lùng và luôn bắt kịp các phong cách thời trang thời thượng.

Young Eun rất thông minh và sáng suốt trong mọi việc làm, vậy nên, dù đã bước sang tuổi 38 nhưng cô vẫn là một phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung và vô cùng gợi cảm.

Trong khi đó, Jang Ki Yong vào vai Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia tự do giàu có và nổi tiếng, có cả trí óc lẫn ngoại hình.

Mới đây, những hình ảnh poster chính thức của phim đã được công bố. Các bức ảnh ghi lại khoảnh khắc lãng mạn của Ha Young Eun và Yoon Jae Guk, đồng thời thể hiện quá trình yêu và chia tay theo thứ tự ngược lại.

'Now, we are breaking now': Song Hye Kyo đẹp mọi góc độ cả khi ướt sũng dưới mưa, cực ăn ý cùng Jang Ki Yong 0

Đoạn teaser mới nhất cũng vừa được tung ra, Now, we are breaking up bắt đầu mô tả về cuộc sống, công việc của hai nhân vật Ha Young Eun và Yoon Jae Guk. Young Eun mất kiên nhẫn, khó chịu thốt lên: 'Không, không ổn đâu. Trong 10 năm qua, tôi đã nỗ lực hết mình và dồn hết sức vào việc này, làm tất cả những gì có thể. Điều này hiện tại có thể ổn sao?'.

'Now, we are breaking now': Song Hye Kyo đẹp mọi góc độ cả khi ướt sũng dưới mưa, cực ăn ý cùng Jang Ki Yong 1

Đoạn teaser tiếp tục cho thấy Ha Young Eun ướt đẫm trong mưa và trông đau khổ với lời bày tỏ của chính nhân vật: 'Tôi đã mất tất cả vì tình yêu trước đây. Khi đó tôi đã quyết tâm rằng mình sẽ không bao giờ trải qua điều đó lần nữa'.

'Now, we are breaking now': Song Hye Kyo đẹp mọi góc độ cả khi ướt sũng dưới mưa, cực ăn ý cùng Jang Ki Yong 2

'Now, we are breaking now': Song Hye Kyo đẹp mọi góc độ cả khi ướt sũng dưới mưa, cực ăn ý cùng Jang Ki Yong 3

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi cô gặp Yoon Jae Guk, người tự giới thiệu bản thân khi nói: 'Tôi là một nhiếp ảnh gia tự do. Tôi chụp những bức ảnh thời trang'. Anh chàng tiếp tục với những triết lý cuộc sống hay đơn giản là kinh nghiêm của bản thân: 'Định mệnh đến trong khi đeo chiếc mặt nạ của sự trùng hợp. Bạn có thể để mọi thứ lướt qua như sự tình cờ, hoặc nắm lấy nó như một định mệnh'.

'Now, we are breaking now': Song Hye Kyo đẹp mọi góc độ cả khi ướt sũng dưới mưa, cực ăn ý cùng Jang Ki Yong 4

'Now, we are breaking now': Song Hye Kyo đẹp mọi góc độ cả khi ướt sũng dưới mưa, cực ăn ý cùng Jang Ki Yong 5

Kết quả là sau đó Ha Young Eun đã thú nhận: 'Tôi có cảm giác rằng mình không thể hẹn hò bình thường hay có một mối quan hệ bình thường'. Nhưng khi cô hỏi Yoon Jae Guk tại sao anh lại cười nhiều như vậy, anh đã trả lời: 'Vì tôi hạnh phúc. Vì em đã gọi cho tôi'.

'Now, we are breaking now': Song Hye Kyo đẹp mọi góc độ cả khi ướt sũng dưới mưa, cực ăn ý cùng Jang Ki Yong 6

Phản ứng hoá học cực đỉnh của cặp đôi chính chỉ qua vài khoảnh khắc.

Phản ứng hoá học cực đỉnh của cặp đôi chính chỉ qua vài khoảnh khắc.

Cuối cùng, kết thúc đoạn trailer, Young Eun nhận ra: 'Mối quan hệ bình thường, bình thường mà tôi nghĩ rằng tôi sẽ không thể có được: nó đã tìm đến tôi'. Họ đã chạy đi tìm nhau giữa đám đông trong thành phố...

'Now, we are breaking now': Song Hye Kyo đẹp mọi góc độ cả khi ướt sũng dưới mưa, cực ăn ý cùng Jang Ki Yong 8

Cuối cùng hai nhân vật sẽ tìm thấy nhau trong thế giới rộng lớn...?

Cuối cùng hai nhân vật sẽ tìm thấy nhau trong thế giới rộng lớn...?

Chờ đón Now, we are breaking up sẽ khởi chiếu vào 12/11 sau khi One the Woman kết thúc.

Now, we are breaking up - Teaser 2

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều