'Now, we are breaking up' của Song Hye Kyo mở đầu đã chia tay đẫm nước mắt

SBS vừa tung ra đoạn teaser đầy 'tâm trạng' của 'Now, we are breaking up' thông qua chuyện tình của nhân vật nữ chính Ha Young Eun (Song Hye Kyo).

12/10/2021 15:43

Now, we are breaking up là bộ phim truyền hình lãng mạn mới sắp lên sóng với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Song Hye Kyo, Jang Ki Yong, Sehun (EXO), Yura (Girl's Day).

Phim kể về Ha Young Eun (Song Hye Kyo thủ vai) là nữ quản lý đội thiết kế của một công ty thời trang nổi tiếng. Cô là một người theo chủ nghĩa hiện thực lạnh lùng và luôn bắt kịp các phong cách thời trang thời thượng. Young Eun rất thông minh và sáng suốt trong mọi việc làm, vậy nên dù đã bước sang tuổi 38 nhưng cô vẫn là một phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung và vô cùng gợi cảm. Trong khi đó Jang Ki Yong vào vai Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia tự do giàu có và nổi tiếng, có cả trí óc lẫn ngoại hình.

'Now, we are breaking up' của Song Hye Kyo mở đầu đã chia tay đẫm nước mắt 0

Mới đây, đoạn teaser đầu tiên của bộ phim đã được SBS tung ra. Video bắt đầu với lời tự sự: 'Đây là bài hát cuối cùng của ngày mưa này, STAY của Car the Garden' và dòng chữ Now, we are breaking up xuất hiện trên màn hình.

Bài hát của Car the Garden vẫn tiếp tục phát và màn hình xuất hiện một chiếc máy ảnh, hai tấm hình đen trắng của Ha Young Eun và một chiếc nhẫn đặt trên mặt bàn. Một chiếc nhẫn khác tiếp tục rơi vào cạnh chiếc đầu tiên, sau cùng những bức ảnh của Young Eun bắt đầu cháy dần từ một góc. Mặc dù mọi thứ trên bàn đều ẩn ý cho một cuộc chia tay đã xảy ra, tuy nhiên dòng chữ trên màn hình lại đề cập nộng dung: 'Nhưng tình yêu của chúng ta vẫn đang tiếp diễn'.

'Now, we are breaking up' của Song Hye Kyo mở đầu đã chia tay đẫm nước mắt 1

'Now, we are breaking up' của Song Hye Kyo mở đầu đã chia tay đẫm nước mắt 2

Bên cạnh đó, ekip bộ phim đã tiết lộ rằng bài hát mới của Car the Garden mang tên STAY sẽ là một phần của Ost chính trong phim và lần đầu tiên đã được 'nhá hàng' trước thông qua đoạn teaser này.

Now, we are breaking up sẽ khởi chiếu vào 12/11 sau khi One the Woman kết thúc.

Now, we are breaking up - Teaser

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều