#Review phim

'Now, we are breaking up' tập 4: Một nước đi sai lầm khiến Jang Ki Yong bị anh trai 'cướp' Song Hye Kyo 10 năm

Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) nào có ngờ một lần nhờ vả của mình đã vô tình đẩy 'crush' vào tay anh trai, rồi bỏ lỡ mối duyên này suốt 10 năm.

20/11/2021 21:33

tập 3 của Now, we are breaking up, khán giả suy đoán việc Yoon Soo Wan (Shin Dong Wook) - người yêu 10 năm trước của Ha Young Eun (Song Hye Kyo) gặp tai nạn trong lúc đi tìm Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) vì trước đó, anh ấy đã gọi cho em trai và có vẻ như không ai trả lời. 

Tuy nhiên, câu chuyện qua lời kể của Jae Guk lại hoàn toàn khác. 

'Now, we are breaking up' tập 4: Một nước đi sai lầm khiến Jang Ki Yong bị anh trai 'cướp' Song Hye Kyo 10 năm 0

Trong đêm mưa hôm ấy, Jae Guk đã nhận được điện thoại của anh trai, nhưng không rõ Yoon Soo Wan đã gặp chuyện gì khiến anh ấy tuyệt vọng đến thế. Vì lái xe quá nhanh, Soo Wan gặp tai nạn, để lại Young Eun tuyệt vọng chờ đợi ở buổi hẹn. 

Yoon Soo Wan sau đó cũng mất liên lạc. Young Eun thì vẫn luôn nghĩ anh ấy đã hết yêu mình nên mới lẳng lặng bỏ đi mà không nói tiếng nào. Cho đến khi Jae Guk nói ra mọi chuyện, cô mới biết người yêu cũ đã mất được 10 năm, đúng vào cái hôm anh thất hẹn. 

'Now, we are breaking up' tập 4: Một nước đi sai lầm khiến Jang Ki Yong bị anh trai 'cướp' Song Hye Kyo 10 năm 1

'Now, we are breaking up' tập 4: Một nước đi sai lầm khiến Jang Ki Yong bị anh trai 'cướp' Song Hye Kyo 10 năm 2

Chuyện gì đã khiến Soo Wan tuyệt vọng như vậy?

Chuyện gì đã khiến Soo Wan tuyệt vọng như vậy?

Tất nhiên là Young Eun rất sốc. Cô đã luôn sống như vậy với suy nghĩ rằng Soo Wan bỏ rơi mình, chứ không hề tưởng tượng đến việc anh đã qua đời còn cô thì chẳng mảy may biết một chút gì. 

Young Eun tuyệt vọng khóc khi kể mọi chuyện cho bạn thân Mi Sook (Park Hyo Joo).

Young Eun tuyệt vọng khóc khi kể mọi chuyện cho bạn thân Mi Sook (Park Hyo Joo).

Young Eun thú nhận đã rung động trước Jae Guk rồi, nhưng mối quan hệ giữa họ... phải làm sao bây giờ đây?

Young Eun thú nhận đã rung động trước Jae Guk rồi, nhưng mối quan hệ giữa họ... phải làm sao bây giờ đây?

Và từ khi Jae Guk nói cho Young Eun biết Soo Wan là anh trai mình cùng với việc anh ấy đã mất thì mối quan hệ giữa họ lại càng cách xa hơn. Tình trạng hiện tại giữa Jae Guk và Young Eun giống như 'em chồng - chị dâu hụt' vậy, cả hai không biết phản ứng với người còn lại như thế nào cũng dễ hiểu.

Ngoài chuyện của người yêu cũ thì rắc rối trong công việc của Young Eun vẫn chưa được giải quyết. Giám đốc Kwang Soo liên tục chất vấn năng lực dẫn dắt Sono của Young Eun, và cô không thể làm gì hơn ngoài nói xin lỗi vì đúng là người trong nhóm thiết kế của mình làm lộ sản phẩm chủ đạo, để đối thủ thừa cơ đạo nhái thành công. 

CEO Hwang - cha của Hwang Chi Sook (Choi Hee Seo) yêu cầu Young Eun hãy chuyển sang xây dựng một nhóm khác, không tiếp tục làm cho Sono nữa. 

'Now, we are breaking up' tập 4: Một nước đi sai lầm khiến Jang Ki Yong bị anh trai 'cướp' Song Hye Kyo 10 năm 6

Sau nhiều ngày chìm trong đau buồn, Young Eun đã có đủ dũng khí để đến trước mộ của người yêu cũ. Đương nhiên người đưa cô đến đây không ai khác chính là Jae Guk. 

Khi viếng mộ người yêu cũ xong, Young Eun nói với Jae Guk rằng cô muốn chấm dứt mối quan hệ phức tạp của họ ở tại đây. Cô không thể quên được việc anh là em trai ruột của người yêu cũ. 

'Now, we are breaking up' tập 4: Một nước đi sai lầm khiến Jang Ki Yong bị anh trai 'cướp' Song Hye Kyo 10 năm 7

Jae Guk đã không nói với Young Eun về việc trước khi gặp tai nạn thì anh trai đã có ý muốn chia tay. Anh không phủ nhận Yoon Soo Wan yêu Ha Young Eun, nhưng anh ta càng yêu mẹ của mình hơn. Bởi vì người mẹ từng chịu tổn thương trong quá khứ và biết bà có thể sẽ không chấp nhận Young Eun, nên Yoon Soo Wan không muốn đánh cược. Nhất là khi vào lúc đó, Soo Wan muốn về Hàn Quốc, còn Young Eun tiếp tục ở lại Pháp học.

Mặc dù thái độ của Young Eun rất lạnh lùng quyết tuyệt, nhưng Jae Guk sẽ không bỏ cuộc. Anh nói thẳng với mẹ rằng mình đã gặp một cô gái khiến trái tim rung động và sẽ đưa cô ấy đến gặp bà ở thời điểm phù hợp. Điều đó cho thấy quyết tâm của Jae Guk trong tình yêu với Young Eun. 

'Now, we are breaking up' tập 4: Một nước đi sai lầm khiến Jang Ki Yong bị anh trai 'cướp' Song Hye Kyo 10 năm 8

'Now, we are breaking up' tập 4: Một nước đi sai lầm khiến Jang Ki Yong bị anh trai 'cướp' Song Hye Kyo 10 năm 9

Hwang Chi Hyung (Sehun) đã chính thức xuất hiện. Anh ta là con trai út của chủ tịch Hwang, tức em trai ruột của Hwang Chi Sook. Một lần nữa, chủ tịch Hwang lại giao phó con của mình cho Young Eun quản lý, chỉ dạy. 

So với chị gái thì Hwang Chi Hyung cũng không gọi là ổn hơn là bao, lại còn hơi lấc cấc, ngáo ngơ nữa. Nhưng mà cũng nhận Chi Hyung làm trợ lý nên Young Eun mới nói điều kiện được với chủ tịch Hwang và giữ lại Sono.

'Now, we are breaking up' tập 4: Một nước đi sai lầm khiến Jang Ki Yong bị anh trai 'cướp' Song Hye Kyo 10 năm 10

Hwang Chi Hyung sẽ mang đến những phiền phức nào cho Ha Young Eun?

Hwang Chi Hyung sẽ mang đến những phiền phức nào cho Ha Young Eun?

Cuối tập 4, một sự thật ở 10 năm trước tiếp tục được mở ra. Cơ duyên đưa đẩy Young Eun quen biết với Yoon Soo Wan trước hóa ra là vì... Jae Guk. 

Jae Guk khi ấy nhận nhiệm vụ thay giáo sư ký vào quyển porfolio của Young Eun. Anh đã viết bằng cả tấm lòng chân thành để động viên cô ấy. Vốn dĩ anh định đưa tận tay quyển sổ đó cho Young Eun, nhưng lại bận đột xuất nên mới nhờ anh trai mình làm thay. 

'Now, we are breaking up' tập 4: Một nước đi sai lầm khiến Jang Ki Yong bị anh trai 'cướp' Song Hye Kyo 10 năm 12

'Now, we are breaking up' tập 4: Một nước đi sai lầm khiến Jang Ki Yong bị anh trai 'cướp' Song Hye Kyo 10 năm 13

'Now, we are breaking up' tập 4: Một nước đi sai lầm khiến Jang Ki Yong bị anh trai 'cướp' Song Hye Kyo 10 năm 14

Cuộc gặp mặt đó đã khiến Yoon Soo Wan và Ha Young Eun yêu nhau. Nếu như ngày ấy Yoon Jae Guk không bận, không nhờ anh trai, thì có phải người Young Eun yêu đã là anh? Hay ít nhất cô sẽ không cần phải chịu tổn thương vì tình yêu dang dở với Yoon Soo Wan suốt 10 năm qua như thế.

'Now, we are breaking up' tập 4: Một nước đi sai lầm khiến Jang Ki Yong bị anh trai 'cướp' Song Hye Kyo 10 năm 15

Có lẽ đó là lý do khiến Jae Guk không muốn bỏ lỡ Young Eun.

Có lẽ đó là lý do khiến Jae Guk không muốn bỏ lỡ Young Eun.

Ở diễn biến khác, Hwang Chi Sook đã quên sạch bách vụ mình cưỡng hôn Seok Do Hoon (Kim Joo Hoon) trên xe taxi. Cô nàng vẫn một lòng hướng về 'crush' Yoon Jae Guk, khiến Do Hoon có chút chạnh lòng. 

'Now, we are breaking up' tập 4: Một nước đi sai lầm khiến Jang Ki Yong bị anh trai 'cướp' Song Hye Kyo 10 năm 17

'Now, we are breaking up' tập 4: Một nước đi sai lầm khiến Jang Ki Yong bị anh trai 'cướp' Song Hye Kyo 10 năm 18

Chi Sook kiếm cớ đi theo Seok Hoon đến nhà của anh. Yoon Jae Guk cũng ở nhờ nhà của Do Hoon, còn để luôn chiếc máy tính có ảnh của Young Eun bên trong ở nhà. Bởi vậy nên đã tạo cơ hội cho Chi Sook nhìn thấy và nhận ra 'crush' của mình đang 'crush' cô bạn thân mình. 

Cuối cùng Chi Sook cũng nhận ra Young Eun mới là người Jae Guk để ý.

Cuối cùng Chi Sook cũng nhận ra Young Eun mới là người Jae Guk để ý.

Young Eun sẽ cảm thấy thế nào khi chuyện tình cảm của mình tréo ngoe, khúc chiết từ 10 năm trước như thế? Mối quan hệ giữa Chi Sook và Young Eun có xấu đi sau khi Chi Sook biết Jae Guk thích bạn thân?

Đừng quên đón xem Now, we are breaking up sẽ phát sóng 20h00 thứ 6, 7 hàng tuần trên kênh SBS. Tại Việt Nam, phim được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với Hàn Quốc, có phụ đề trên ứng dụng TV360.

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều