'Now, we are breaking up' tập 5: Lòng vẫn còn vương vấn Song Hye Kyo mà Jang Ki Yong đã ra mắt 'bố vợ tương lai'?

Buổi 'xem mắt' trá hình giữa Jae Guk (Jang Ki Yong) và Hwang Chi Sook (Choi Hee Seo) còn có sự góp mặt của 'cameo' Ha Young Eun (Song Hye Kyo) mới ghê.

26/11/2021 13:47

Như thường lệ, để 'hâm nóng' không khí trước thềm lên sóng tập mới, đội ngũ Now, we are breaking up sẽ 'nhá hàng' nội dung tổng quát và tung 1 preview ngắn. 

Preview cho tập 5 sẽ công chiếu tối nay hé lộ thêm những điều liên quan đến Yoon Soo Wan (Shin Dong Wook), người anh trai quá cố của Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong), đồng thời cũng là người yêu cũ của Ha Young Eun (Song Hye Kyo). 

Preview gồm 4 nhân vật: chủ tịch Hwang của công ty The One nơi Young Eun làm việc, Hwang Chi Sook (Choi Hee Seo), Yoon Jae Guk và Ha Young Eun. 

Tình cảnh này... là đang ra mắt 'bố vợ tương lai' sao?

Tình cảnh này... là đang ra mắt 'bố vợ tương lai' sao?

Chủ tịch Hwang nói rằng mình và người cha đã mất của Jae Guk là bạn cũ. Ngày còn trẻ, cả hai đã từng hẹn rằng sau này khi con cái 2 nhà lớn lên thì sẽ để chúng thành hôn, để mình trở thành thông gia, thân càng thêm thân. Giờ đây khi nhìn Jae Guk và con gái Chi Sook của mình ngồi cạnh nhau, nhưng người bạn cũ thì đã qua đời, ông bất giác có chút thổn thức. 

Mặc kệ chủ tịch Hwang đang hồi tưởng chuyện cũ, Jae Guk 'tạt gáo nước lạnh' và nói rằng người được hứa hẹn đính hôn với Chi Sook không phải mình, mà là anh trai Soo Wan. 

'Now, we are breaking up' tập 5: Lòng vẫn còn vương vấn Song Hye Kyo mà Jang Ki Yong đã ra mắt 'bố vợ tương lai'? 1

Lời Jae Guk nói khiến chủ tịch Hwang 'sượng' nhẹ.

Lời Jae Guk nói khiến chủ tịch Hwang 'sượng' nhẹ.

Chủ tịch Hwang cũng biết đến Soo Wan. Ông khen ngợi đó là một người đàn ông tài giỏi, đủ bản lĩnh để kế thừa gia nghiệp của nhà họ Yoon. Chủ tịch Hwang cũng tiếc nuối khi con trai cả của người bạn cũ lại chết trẻ đến thế. 

Young Eun chỉ ngồi yên lặng lắng nghe, còn Jae Guk thi thoảng lại đưa mắt sang nhìn 'crush'. 

Young Eun chỉ ngồi yên lặng lắng nghe, còn Jae Guk thi thoảng lại đưa mắt sang nhìn 'crush'. 

Mặc dù tiếc nuối thay Yoon Soo Wan nhưng chủ tịch Hwang không quên 'tâng bốc' con rể trong mơ - Jae Guk. Ông còn nhắc lại chuyện anh từng đạt giải toán hồi còn học trung học, cô nàng Chi Sook có vẻ vẫn thích Jae Guk lắm nên nghe cha mình khen 'crush' thì cứ ngồi cười tủm tỉm, dù trước đó Chi Sook đã biết Jae Guk thích Young Eun. 

Jae Guk lại tiếp tục 'phũ' lần 2 với chủ tịch Hwang. Anh nói người đoạt giải không phải mình, mà là anh trai. Hồi còn niên thiếu thì anh chỉ ở Pháp học thôi, hầu như không bao giờ về Hàn Quốc để thi thố gì cả. 

Không biết có phải vì muốn 'nịnh' cậu con rể trong mơ quá không mà chủ tịch Hwang lại nhớ nhầm khiến không khí trở nên khó xử, cứng đờ.

'Now, we are breaking up' tập 5: Lòng vẫn còn vương vấn Song Hye Kyo mà Jang Ki Yong đã ra mắt 'bố vợ tương lai'? 4

Nghe mọi người nói chuyện, Young Eun không lên tiếng. Ngoại trừ một lần liếc nhìn Jae Guk lúc anh cứ 'tạt gáo nước lạnh' vào mặt chủ tịch Hwang thì thời gian còn lại, Young Eun chỉ chìm trong hồi ức của mình. Cô nhớ, 10 năm trước đã từng hỏi Soo Wan chuyện gia đình. Cô biết được cha anh ấy đã qua đời, mẹ vẫn còn nhưng ở góa. Vậy nhưng khi Young Eun hỏi Soo Wan có còn anh em hay chị em gì không, anh lại tỏ ra lảng tránh, không muốn trả lời. 

'Now, we are breaking up' tập 5: Lòng vẫn còn vương vấn Song Hye Kyo mà Jang Ki Yong đã ra mắt 'bố vợ tương lai'? 5

Kết hợp với tình tiết từ tập 4 Now, we are breaking up, chúng ta lại càng có thể tin tưởng hơn việc Soo Wan dường như chưa bao giờ có ý định hẹn hò nghiêm túc với Young Eun. Anh muốn mượn cớ cô còn phải học ở Pháp để chia tay khi mình sắp về Hàn, anh không kể cho cô nghe rất nhiều điều riêng tư của anh, kể cả chuyện có cậu em trai tên Jae Guk... 

Hay là Soo Wan thật ra đang sợ hãi Young Eun sẽ biết sự thật rằng quyển porfolio khích lệ, động viên cô theo đuổi đam mê trước đó thật ra là Jae Guk viết chứ không phải do mình viết nên mới che giấu sự thật về em trai?

Preview Now, we are breaking up tập 5

Mặc dù tình cảnh trong preview tập 5 có vẻ giống như Jae Guk đang ra mắt 'bố vợ tương lai' nhưng cuộc đối thoại giữa họ cho thấy anh rất kiên định với tình cảm của mình. Dù cho chủ tịch Hwang là trưởng bối và là bạn cũ của cha, 2 nhà cũng có giao ước từ trước, nhưng anh sẽ không vì thế mà buông bỏ người mình yêu thật sự.

Ekip Now, we are breaking up cũng hé lộ rằng trong tập 5, Jae Guk sẽ tìm mọi cách để kéo gần khoảng cách với Young Eun hơn. Giữa họ sẽ xảy ra một sự kiện quan trọng, khiến mối quan hệ khó xử hiện tại có biến chuyển tích cực hơn.

'Now, we are breaking up' tập 5: Lòng vẫn còn vương vấn Song Hye Kyo mà Jang Ki Yong đã ra mắt 'bố vợ tương lai'? 6

'Now, we are breaking up' tập 5: Lòng vẫn còn vương vấn Song Hye Kyo mà Jang Ki Yong đã ra mắt 'bố vợ tương lai'? 7

'Now, we are breaking up' tập 5: Lòng vẫn còn vương vấn Song Hye Kyo mà Jang Ki Yong đã ra mắt 'bố vợ tương lai'? 8

'Now, we are breaking up' tập 5: Lòng vẫn còn vương vấn Song Hye Kyo mà Jang Ki Yong đã ra mắt 'bố vợ tương lai'? 9

'Now, we are breaking up' tập 5: Lòng vẫn còn vương vấn Song Hye Kyo mà Jang Ki Yong đã ra mắt 'bố vợ tương lai'? 10

Đừng quên đón xem Now, we are breaking up sẽ phát sóng 20h00 thứ 6, thứ thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS. Tại Việt Nam, phim được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với Hàn Quốc, có phụ đề trên ứng dụng TV360.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều