#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

NSND Mạnh Cường bị người tình 'truy đuổi', phải nhờ NSND Trung Anh cứu trợ?

Tập 12 'Mặt nạ hạnh phúc' kiến màn giải cứu ông chủ cực mượt của ông Huấn (NSND Trung Anh), trong khi đó ông Tôn (NSND Mạnh Cường) đang nghi ngờ bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) có 'người thứ 3'.

28/07/2021 23:39

Trong mỗi tập Mặt nạ hạnh phúc lên sóng, bên cạnh những tình tiết xoay quanh nữ chính là Hân và Hà Vy nhiều khán giả cũng rất nóng lòng chờ xem diễn biến tiếp theo của chuyện tình tay ba ông Tôn - bà Trang - ông Huấn. Vốn tin tưởng Huấn, mọi nhất cử nhất động liên quan đến gia đình ông Tôn đều dò hỏi qua người lái xe riêng này.

NSND Mạnh Cường bị người tình 'truy đuổi', phải nhờ NSND Trung Anh cứu trợ? 0

Phi vụ 'ông ăn chả bà ăn nem' suýt bị bại lộ.

Phi vụ 'ông ăn chả bà ăn nem' suýt bị bại lộ.

Trong tập 12, sau khi cãi nhau một trận linh đình cùng Hà Vy, trên đường đi làm ông Tôn liên tục yêu cầu người tài xế giám sát con gái. Đặc biệt, ông cũng bất ngờ hỏi về việc tại sao ông Huấn từng tắt máy không thể liên lạc vào mấy ngày trước. Còn nhớ, chính hôm đó 'không hẹn mà gặp' ông Huấn - bà Trang và ông Tôn cùng người tình trẻ suýt bại lộ chuyện hẹn hò khi cùng chọn một khách sạn làm nơi hẹn hò. 

Ông Huấn lúc này buộc phải nói dối rằng mình đi sửa điện thoại nên không thể liên lạc được. Riêng bà Trang được người tình bao che: 'Bà ấy chỉ đi shopping đi làm đẹp, có hôm thì đi dự khai trương nhà hàng'. Riêng ông Tôn căn dặn: 'Chú cũng nên để mắt tới, phụ nữ nhiều khi cũng không biết nơi nào mà lần'.

Ông Tôn luôn nhờ ông Huấn xử lý mọi việc trong gia đình.

Ông Tôn luôn nhờ ông Huấn xử lý mọi việc trong gia đình.

Dè chừng vợ đi hẹn hò, ấy thế mà ông Tôn lại bị người tình trẻ 'tuy đuổi' đến tận phòng làm việc. 'Anh vẫn cứ lạnh lùng như thế à, còn hơn cả thanh niên ý nhờ Giao lưu với nhau một đêm mà đường ai nấy đi, em gọi cho anh mà chẳng thèm nghe máy gì cả. Cũng khổ thân em, chẳng có một giây phút nào có thể gạt bỏ anh trong đầu'.

Riêng ông Tôn thanh minh do uống nhiều rượu nên mới làm chuyện bậy bạ. Người tình lại tấn công thêm: 'Anh có biết vì sao em không đi bước nữa không, vì chờ anh đấy. Anh chẳng bảo là con cái lớn rồi thì sẽ xây dựng hạnh phúc riêng của mình mà. Em vẫn nhớ từng lời của anh mà'. 

Ông Tôn lúc này nói: 'Anh còn nhiều việc nên chuyện riêng tư anh không dám nghĩ tới. Không được đâu, con gái anh không chấp nhận chuyện này đâu nó tự tử đó'. Lúc này người tình thắc mắc rằng: 'Thế con gái anh chưa yêu ai ư? Anh phải ủng hộ nó yêu thì nó mới ủng hộ anh chứ'.

NSND Mạnh Cường bị người tình 'truy đuổi', phải nhờ NSND Trung Anh cứu trợ? 3

NSND Mạnh Cường bị người tình 'truy đuổi', phải nhờ NSND Trung Anh cứu trợ? 4

Ông Tôn ngỡ ngang khi bị người tình tìm đến.

Ông Tôn ngỡ ngang khi bị người tình tìm đến.

Biết chuyện đi quá xa, ông Tôn liền cầu cứu khẩn cấp đến ông Huấn. Được tài xế giải cứu ông Tôn thở phào nhẹ nhõm. Nhiều khán giả cho rằng đây là một tình tiết 'dở khóc dở cười' bởi chính ông Huấn đang hẹn hò bà Trang nay lại đi giải cứu ông Tôn khi hẹn hò người tình. 

NSND Mạnh Cường bị người tình 'truy đuổi', phải nhờ NSND Trung Anh cứu trợ? 6

Ông Huấn cứu ông Tôn 'một bàn thua trông thấy'.

Ông Huấn cứu ông Tôn 'một bàn thua trông thấy'.

Tập 13 Mặt nạ hạnh phúc sẽ tiếp tục lên sóng ngày mai 29/7, độc quyền trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Mặt nạ hạnh phúc được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 4,5,6 hàng tuần từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360ViettelTV. Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.             

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều