#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

NSND Trung Anh 'dằn mặt' Trọng Lân, cấm không cho lại gần Hà Vy 10 mét nhưng liệu có thành công?

Bị ông Huấn (NSND Trung Anh) cấm tuyệt đối không được lại gần Hà Vy (Huyền Trang Mù Tạt), nhưng liệu Kiên (Trọng Lân) có nghe theo? Câu tả lời có trong tập 12 'Mặt nạ hạnh phúc' vừa lên sóng.

28/07/2021 23:39

Cuối tập 11 Mặt nạ hạnh phúc, sau màn cãi nhau với ông Tôn Hà Vy đang ngày càng gấp rút mong muốn lấy chiếc xe đã cầm đồ về để yên chuyện với bố mẹ. Bất lực vì không thể gọi điện được cho bạn trai, cô nàng nhờ đến ông Huấn ra tay để tìm Kiên, và địa điểm quen thuộc của hắn ta vẫn là quán game.

Tuy nhiên khi 'ba mặt một lời', Hà Vy được phen hết hồn vì Kiên đã bán luôn xe và dùng số tiền mình bán vàng của bà nội để nướng vào những trận game. Quá ngán ngẩm, Hà Vy tuyên bố: 'Coi như tôi mất trắng chiếc xe này, từ giờ đừng liên lạc gì với tôi nữa'. Ông Huấn cũng đe doạ Kiên rằng: 'Mày nghe rõ cô Vy nói chưa, nhớ lấy'.

Ôn Huấn từng răn đe Kiên.

Ôn Huấn từng răn đe Kiên.

Đến tập 12, nhằm để gia đình yên ổn ông Huấn đã ra tay đi chuộc xe lại cho Hà Vy. Chưa hết, như một lời nhắn nhủ cuối cùng ông Huấn buộc Kiên ký vào bản cam kết từ này cắt đứt liên lạc với Hà Vy, và nếu lại gần quá 10 bước thì ông sẽ 'xử tội'. 

NSND Trung Anh 'dằn mặt' Trọng Lân, cấm không cho lại gần Hà Vy 10 mét nhưng liệu có thành công? 1

NSND Trung Anh 'dằn mặt' Trọng Lân, cấm không cho lại gần Hà Vy 10 mét nhưng liệu có thành công? 2

Ông Huấn một lần nữa dằn mặt Kiên.

Ông Huấn một lần nữa dằn mặt Kiên.

Riêng ông Tôn trước sự lêu lỏng của Hà Vy đã trách móc bà Trang rằng nếu không nuôi được thì để ông xử lý. 'Năm lần bảy lượt đem tiền đi cho trai, còn chuyện cái xe nói từ lêu lỏng là còn nhẹ đó'. Riêng bà Trang biết được ông Huấn đã đi chuộc xe giúp Hà Vy liền bênh: 'Chuyện cái xe đã biết thực hư ra sao đâu mà nói thế oan cho con nó'. 

Cũng đúng lúc này, Hà Vy trở về nhà, lập tức giao trả chiều khóa cho bố đồng thời thách thức từ nay không cần chu cấp gì. Đặc biệt, cô còn tuyên bố để tránh tiêu tiền phá của cô sẽ nghỉ học khiến ông Tôn vô cùng tức giận: 'Miễn sao bố đừng can thiệp vào cuộc sống riêng tư của con là được'. 

NSND Trung Anh 'dằn mặt' Trọng Lân, cấm không cho lại gần Hà Vy 10 mét nhưng liệu có thành công? 4

NSND Trung Anh 'dằn mặt' Trọng Lân, cấm không cho lại gần Hà Vy 10 mét nhưng liệu có thành công? 5

Mâu thuẫn ông Tôn và Hà Vy ngày càng gay gắt vì Kiên.

Mâu thuẫn ông Tôn và Hà Vy ngày càng gay gắt vì Kiên.

Riêng Trọng Lân sau khi bị 'đá' liên tục thẫn thờ, nhung nhớ về Hà Vy. Thậm chí vì quá nhớ, Kiên đã đứng chờ trước cổng trường chờ Hà Vy tan học. Gặp lại Hà Vy, lòng Kiên như 'nở hoa': 'Anh gọi em không nghe máy, nhắn tin em không trả lời. Anh chả biết làm gì cả, em có người mới rồi à?'. 

Trước sự quan tâm của Kiên, Hà Vy ngạc nhiên: 'Giờ còn biết quan tâm cơ à, về mà tiếp tục mấy trận game của anh đi'. Lúc này, thấy 'dấu hiệu lạ' Hà Vy liền nói: 'Vẽ chuyện, chắc chắn có chuyện gì nói đi xem nào? Về quên thôi mà sao phải đến tận đây để gặp, làm như sinh ly tử biệt không bằng'. Riêng Kiên định về quê nhưng không có tiền, đành mượn Hà Vy thêm 5 trăm khiến cô người yêu cũ phải cảm thán: 'Nay lại liêm sỉ thế không lấy hết'. 

NSND Trung Anh 'dằn mặt' Trọng Lân, cấm không cho lại gần Hà Vy 10 mét nhưng liệu có thành công? 7

NSND Trung Anh 'dằn mặt' Trọng Lân, cấm không cho lại gần Hà Vy 10 mét nhưng liệu có thành công? 8

Kiên tiếp tục níu kéo Hà Vy.

Kiên tiếp tục níu kéo Hà Vy.

Nhiều khán giả dự đoán rằng cặp đôi rồi cũng sẽ quay lại trong các tập tiếp theo. Tập 13 Mặt nạ hạnh phúc sẽ lên sóng vào ngày mai 29/1, độc quyền trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Mặt nạ hạnh phúc được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 4,5,6 hàng tuần từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360ViettelTV. Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều