#Những film hot trên kênh SCTV6 - FIM360

NSND Trung Anh 'nịnh' NSƯT Chiều Xuân cực ngọt: 'Vì em anh sẵn sàng đánh đổi tất cả'

Trong tập 9 'Mặt nạ hạnh phúc' vừa lên sóng, cặp đôi ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) tiếp tục 'phát cẩu lương' khiến dân tình 'bấn loạn'.

22/07/2021 00:01

Còn nhớ ngay từ những giây phút đầu tiên khi Mặt nạ hạnh phúc lên sóng, khán giả từng không ít lần ngỡ ngàng về ông Huấn và bà Trang. Đằng sau vẻ ngoài 'xã giao' trong vai trò - lái xe của chồng và bà chủ trước mặt mọi người, thực chất họ là một cặp tình nhân.

Mỗi khi ông Huấn đưa ông Tôn đến cơ quan xong, chiếc xe đắt tiền của ông trở thành thế giới riêng của họ, nơi họ chia sẻ, yêu thương và toan tính cho một tương lai lâu dài bên nhau.

Khoảnh khắc hẹn hò của ông Huấn và bà Trang.

Khoảnh khắc hẹn hò của ông Huấn và bà Trang.

Sau sự cố bị tống tiền trong tập 8, bà Trang và ông Huấn đã bị lộ kế hoạch mua nhà để sau này dọn về sống chung. Tiết lộ bà Trang trong tập 9 còn sốc hơn khi cả hai đã lên kế hoạch này từ nhiều năm trước, khi đủ số tiền để mua căn hộ nước ngoài bà Trang và ông Huấn dự định sẽ 'cao chạy xa bay' ra nước ngoài sinh sống.

Nhiều người lúc này mới hiểu được phần nào lý do bà Trang kiên quyết giữ lại Thuận để bà cũng rảnh rang, không phải lo việc nhà để còn dồn sức lo mua nhà ở nước ngoài cùng Huấn.

NSND Trung Anh 'nịnh' NSƯT Chiều Xuân cực ngọt: 'Vì em anh sẵn sàng đánh đổi tất cả' 1

'Đã 7 năm rồi đấy kể từ ngày thằng Bảo đi du học, mình đã tiết kiệm được một nửa số tiền để mua nhà. Không biết 3 năm tới, có đủ hay không đây', bà Trang nói. Ông Huấn lúc này quả quyết: 'Chắc chắn đủ, chờ cái Hà Vy ra trường là mình đi luôn. Anh cũng không thể chờ lâu hơn được đâu', thậm chí còn khẳng định không cảm thấy thiệt thòi vì 'được ở bên nhau lúc này, vì em anh sẵn sàng đánh đổi tất cả'.

Về phần mình, ông Tôn trước đó ráo riết tìm người tài xế mới tuy nhiên đã nhanh chóng đổi ý, quyết giữ lại tay Huấn với lý do: 'Tôi cần ông ta, vì được cái trung thành'.

Bà Trang sơ hở để quên khăn trên xe.

Bà Trang sơ hở để quên khăn trên xe.

Sau khi tập phim lên sóng, khán giả ngay lập tức bàn luận sôi nổi về mối tình ngang trái của ông Huấn - bà Trang và ông Tôn: 'Thực sự là sống bên cạnh bà Trang 10 năm qua mà ông Tôn không hề hay biết người đàn bà của mình có kế hoạch lâu dài cùng người khác', 'Bà Trang đúng quá mưu mô, đem người tình làm tài xế riêng thì đố ai mà phát hiện được', 'Phải công nhận ông Huấn chịu đựng quá đỉnh nhỉ, 10 năm trời làm tài xế riêng chỉ để được gần gũi người tình mà không một lời ca thán'...

Những tình tiết tiếp theo của Mặt nạ hạnh phúc sẽ có trong tập 10 lên sóng ngày 22/7, độc quyền trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Mặt nạ hạnh phúc được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 4,5,6 hàng tuần từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360ViettelTV. Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều