#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

NSND Trung Anh tiếp tục 'thân mật' cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 'Mặt nạ hạnh phúc'

Tưởng rằng không ai biết về chuyện tình bí mật của mình nên ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) vẫn vô tư hẹn hò trên chiếc xế hộp tiền tỷ.

22/07/2021 23:22

Còn nhớ trong tập 9 Mặt nạ hạnh phúc, ông Huấn và bà Trang đã lộ kế hoạch sẽ cao chạy xa bay sang nước ngoài để sinh sống. Tiếp tục 'ngựa quen đường cũ', sau khi ông Huấn đưa ông Tôn đến cơ quan xong, chiếc xe đắt tiền kia đã trở thành thế giới riêng của cặp tình nhân.

Trong tập 10 vừa lên sóng, ông Huấn 'thoát xác' tài xế trở thành người đàn ông của đời bà Trang, vừa mát xa vừa bàn chuyện tương lai. Bà Trang hỏi nhỏ: 'Không biết sau này về sống với nhau, anh có còn hứng thú mát xa cho em nữa không'. Lúc này, ông Huấn đáp: 'Hơn 10 năm qua anh vẫn làm thì sau này vẫn vậy thôi, trừ khi em không thích'.

'Không thích là không thích thế nào. Đúng là ngoài hàng thì người ta bài bản hơn thật nhưng không bao giờ em có cảm giác như thế này', bà Trang cười nói. Ông Huấn cũng nhân cơ hội thả thính: 'Thú thật anh rất thích ngắm những lúc em như thế này. Rất bình yên'.

NSND Trung Anh tiếp tục 'thân mật' cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 'Mặt nạ hạnh phúc' 0

Chiếc xế hộp đắt đỏ vẫn là nơi ông Huấn và bà Trang hẹn hò.

Chiếc xế hộp đắt đỏ vẫn là nơi ông Huấn và bà Trang hẹn hò.

Ông Huấn lúc này cũng dặn dò bà Trang cảnh giác hơn bởi ông Tôn phần nào cảm nhận được vợ mình có dấu hiệu đáng ngờ. 'Vẫn phải cẩn thận thì hơn, đừng chủ quan. Anh sợ nhất có một ngày ông ấy gọi anh đến và hỏi thế chú quan hệ với vợ tôi thế nào. Nghĩ đến mà đã toát hết cả mồ hôi. Không hiểu sao anh không thể nói dối ông ấy, đến câu thứ 2 đã bị ông ấy phát hiện ra rồi. Ánh mắt ông ấy như nhìn vào tận tâm can rồi', ông Huấn lo lắng.

Tuy nhiên có một điều chắc chắn ông Huấn và bà Trang không ngờ tới, đó là trước khi bị ông Tôn phát hiện thì Hân là người đã tường tận mọi chuyện. Cô osin đã đặt máy ghi âm trong xe và nghe được toàn bộ cuộc trò chuyện giữa hai người.

NSND Trung Anh tiếp tục 'thân mật' cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 'Mặt nạ hạnh phúc' 2

Hân đã đặt máy ghi âm và nghe toàn bộ cuộc nói chuyện của bà Trang và ông Huấn.

Hân đã đặt máy ghi âm và nghe toàn bộ cuộc nói chuyện của bà Trang và ông Huấn.

Trong khi đó ở cuối tập phim, có vẻ như mưu đồ của Thuận những ngày qua đã rất thành công khi ông Tôn dần dần nghi Hân có tình cảm với mình. Sau khi phát hiện trong túi áo vest có hoa lan - loài hoa mà ông rất thích, ngay trong bữa ăn sáng, ông Tôn cũng khen tấm tắc bữa ăn Hân chuẩn bị, thậm chí còn ra lệnh Hân ngồi xuống ăn trong ngỡ ngàng của chính bà Trang.

NSND Trung Anh tiếp tục 'thân mật' cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 'Mặt nạ hạnh phúc' 4

Bà Trang tức tối nhìn ông Tôn cho phép cô osin ngồi xuống bàn ăn.

Bà Trang tức tối nhìn ông Tôn cho phép cô osin ngồi xuống bàn ăn.

Nhiều khán giả cho rằng bà Trang đang 'nổi cơn ghen' vì biểu cảm vô cùng sốc khi nhìn thấy Hân dám ngồi cùng bàn với ông chủ: 'Dù bà Trang không yêu ông Tôn nhưng vẫn rất hay nổi cơn ghen tuông', 'Bà Trang đúng là tham lam, đi ghen với người làm nữa thật khó hiểu', 'Hẹn hò với sông Huấn gần 10 năm rồi còn bày đặt ghen tuông khi thấy chồng thân thiết với người khác nữa chứ'... là những bình luận của khán giả sau tập phim.

Về phần mình, Hân cũng được phen hoảng hốt khi nhìn thấy bà Trang. Liệu sẽ có một màn 'đánh ghen' tưng bừng nào diễn ra hay không, câu trả lời sẽ có trong tập 11 Mặt nạ hạnh phúc lên sóng vào 12h trưa ngày mai 23/7, độc quyền trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 4,5,6 hàng tuần từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360ViettelTV. Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều