NSND Trung Hiếu tiết lộ chiêu độc dạy 2 cô con gái trong 'Ngày mai bình yên'

Vào vai ông Phát trong phim 'Ngày mai bình yên', NSND Trung Hiếu được nhiều khán giả nhận xét là ông bố nghiêm khắc nhất năm.

26/09/2021 08:08

Phim truyền hình Ngày mai bình yên thu hút sự chú ý của khán giả khi xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Phát do NSND Trung Hiếu thủ vai. Ông Phát là một người đàn ông thành đạt nhưng gia trưởng, ít dành thời gian cho gia đình, vợ con.

Dịch bệnh ập đến khiến cuộc sống của ông Phát đảo lộn. Công ty gặp khó khăn, ông Phát nghỉ ở nhà nhiều hơn và gần gũi với vợ con hơn. Tuy nhiên, cũng từ đây, nhiều câu chuyện dở khóc dở cười ập tới.

NSND Trung Hiếu tiết lộ chiêu độc dạy 2 cô con gái trong 'Ngày mai bình yên' 0

NSND Trung Hiếu tiết lộ chiêu độc dạy 2 cô con gái trong 'Ngày mai bình yên' 1

NSND Trung Hiếu tiết lộ chiêu độc dạy 2 cô con gái trong 'Ngày mai bình yên' 2

Ông Phát không chỉ phát hiện ra vợ mình thường xuyên dấm dúi tiền cho em gái mà còn có hai cô con gái có nhiều sự thay đổi nhưng giờ ông mới nhận ra. Việc không đồng ý cách ăn mặc của con cho đến hành động thay một loạt các khóa cửa phòng riêng, thậm chí quản lý cả điện thoại, thẻ ngân hàng, máy tính của con gái cho thấy ông Phát là một người bố nghiêm khắc, cứng rắn.

Chia sẻ về vai diễn lần này sau 7 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, NSND Trung Hiếu cho biết: 'Sau thời gian dài quay trở lại làm phim, may mắn tôi được khán giả đón nhận và yêu mến khi vào vai ông Phát trong Ngày mai bình yên. Là một nghệ sĩ được khán giả luôn nhớ đến đó là một tình cảm rất trân trọng'.

Đặc biệt, chính nam diễn viên cũng bất ngờ khi thấy nhân vật mình đảm nhiệm có những chiêu vô cùng độc và lạ trong dạy bảo con: 'Trong phim có một chi tiết rất thú vị đó là ông bố tâm sự với cái hộp chứa điện thoại, thẻ tiền, laptop của con gái. Nhiều người xem xong đều thốt lên sao ông bố này lại có chiêu hay như thế, ngộ nghĩnh và bất ngờ như thế. Thực sự bản thân tôi khi đọc kịch bản cũng rất bất ngờ. Tôi cũng như anh em trong đoàn phim đều thích những chi tiết hơi sốc một tý, lạ lùng một chút để tạo ấn tượng cho khán giả'.

NSND Trung Hiếu tiết lộ chiêu độc dạy 2 cô con gái trong 'Ngày mai bình yên' 3

Bên cạnh đó, NSND Trung Hiếu cũng cho biết vì phim thực hiện trong bối cảnh dịch diễn biến phức tạp nên anh em làm phim luôn cố gắng, nỗ lực hiết mình. Làm việc hăng say từ sáng sớm cho đến đêm muộn. Biên kịch vừa viết, đạo diễn vừa dựng cảnh, diễn viên quay liên tục... tất cả như một hệ thống không được phép đứt gãy.

'Anh em làm phim chúng tôi luôn cố gắng không được ốm vì bối cảnh rất khó khăn, không được chọn nhiều bối cảnh ở ngoài nên chúng tôi phải chắt lọc, diễn hết sức có thể để tạo nên sự hấp dẫn cho bộ phim', NSND Trung Hiếu nói thêm.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều