NSƯT Chiều Xuân 'chiêu trò' hại người làm, ai ngờ bị chính chồng 'lật kèo' trong tập 14 'Mặt nạ hạnh phúc'

Hết lần này đến lần khác, bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) và Thuận (Khánh Linh) tìm cách đuổi Hân (Ngọc Anh) ra khỏi nhà nhưng bất thành.

30/07/2021 15:20

Trưa ngày 30/7, tập 14 Mặt nạ hạnh phúc lên sóng nối tiếp câu chuyện cụ Tính vừa trải qua một cơn 'thập tử nhất sinh' và rất may là được kịp thời đưa đến bệnh viện. Trở về nhà, Hân tự nhận lỗi với ông Tôn rằng lỗi của mình 'đã không bảo vệ được cụ'. Ông chủ lúc này rất ngạc nhiên về câu nói kể trên, tuy nhiên chưa kịp gặng hỏi gì đã bị Thuận 'chặn họng', mời ông chủ ra ăn cơm.

NSƯT Chiều Xuân 'chiêu trò' hại người làm, ai ngờ bị chính chồng 'lật kèo' trong tập 14 'Mặt nạ hạnh phúc' 0

Thuận vẫn rất vênh váo sau khi hãm hại cụ Tính.

Thuận vẫn rất vênh váo sau khi hãm hại cụ Tính.

Những tưởng sau một ngày dài đầy biến động, gia đình ông Tôn sẽ được ăn bữa cơm yên ổn. Tuy nhiên, bà Trang lúc này phát hiện mình bị mất chiếc đồng hồ kim cương giá trị, nên đã làm ầm lên. Điều đáng nói, chính Thuận đã ăn cắp chiếc đồng hồ này và đưa cho Hân hôm trước với ý đồ nhờ Hân đưa trả lại cho ông Tôn. 

NSƯT Chiều Xuân 'chiêu trò' hại người làm, ai ngờ bị chính chồng 'lật kèo' trong tập 14 'Mặt nạ hạnh phúc' 2

NSƯT Chiều Xuân 'chiêu trò' hại người làm, ai ngờ bị chính chồng 'lật kèo' trong tập 14 'Mặt nạ hạnh phúc' 3

NSƯT Chiều Xuân 'chiêu trò' hại người làm, ai ngờ bị chính chồng 'lật kèo' trong tập 14 'Mặt nạ hạnh phúc' 4

Hân bị vu oan ăn cắp đồng hồ bà Trang.

Hân bị vu oan ăn cắp đồng hồ bà Trang.

Ông Tôn lúc này cho rằng vợ mình có thể bị nhầm lẫn vì có quá nhiều đồng hồ, muốn cùng vợ lên tìm lại thì bà Trang khẳng định đã tìm rất kỹ rồi. Riêng Thuận được đà 'đổ thêm dầu vào lửa', cứ gọi công an đến là sẽ điều tra ra ngay. 'Bây giờ thế này, nếu trong nhà này có ai trót cầm nhầm thì đưa cái đồng hồ ra đây và xin lỗi một tiếng. Không ai ăn thịt đâu', bà Trang ẩn ý. 

Riêng Hân giải thích đồng hồ là do Thuận đưa nhưng bị osin chúa 'lật lọng': 'Điêu, mày có gan ăn cắp mà không có gan nhận à'. Hân lúc này thề rằng từ bé đến giờ chưa nhận của ai bất cứ thứ gì, riêng chiếc đồng hồ này được Thuận đưa với lý do là ông Tôn tặng thưởng.

Bất ngờ, ông Tôn thừa nhận chính mình là người đã lấy chiếc đồng hồ tặng Hân khiến bà Trang vô cùng tức giận. Sau bữa cơm, ông Tôn mới nói nhỏ với vợ rằng ông biết thừa Hân bị hãm hại nên đã cố tình nhận làm việc đó, đồng thời còn khẳng định nếu không nể mặt vợ thì đã đuổi cổ Thuận ra khỏi nhà.

NSƯT Chiều Xuân 'chiêu trò' hại người làm, ai ngờ bị chính chồng 'lật kèo' trong tập 14 'Mặt nạ hạnh phúc' 6

Ông Tôn biết Thuận đang chơi khăm Hân.

Ông Tôn biết Thuận đang chơi khăm Hân.

Bà Trang một mặt ghen tuông lồng lộn với ông Tôn, mặt khác vẫn tiếp tục cùng ông Huấn tìm căn nhà ở nước ngoài sau này còn 'cao chạy xa bay'. Riêng ông Huấn tiếp tục 'trổ tài' thả thính: 'Ở đâu mà chẳng được, quan trọng là ở cùng ai. Trước giờ có bao giờ anh không ưng ý đâu, em biết rõ mà'.  

Ngay lập tức, bà Trang gọi điện cho Bảo hối thúc con trai ở nước ngoài để hối thúc anh đặt cọc căn nhà. Tuy nhiên, chính Bảo đã từ chối vì lý do có thể anh không ở lại định cư mà sẽ về Việt Nam trong nay mai. Lúc này bà Trang hùng hồn tuyên bố: 'Con không ở thì mẹ ở'. 

Bà Trang và ông Huấn tranh thủ bồi đắp tình cảm, bàn chuyện tương lai.

Bà Trang và ông Huấn tranh thủ bồi đắp tình cảm, bàn chuyện tương lai.

Về phần Hà Vy, cô liên tục tìm kiếm gọi điện Kiên nhưng mấy ngày liên tiếp thất bại. Hóa ra Kiên đã trả lại phòng trọ, đi đến một nơi xa để quyết chí làm ăn kiếm tiền để trả nợ với tuyên bố không muốn làm phiền Hà Vy và kiên quyết từ giờ sẽ không nhận bất cứ đồng nào từ người yêu nữa. Hà Vy nghe vậy liền thốt lên: 'Thần kinh, học cái thói ở đâu còn cố tỏ ra bản lĩnh nữa'. 

NSƯT Chiều Xuân 'chiêu trò' hại người làm, ai ngờ bị chính chồng 'lật kèo' trong tập 14 'Mặt nạ hạnh phúc' 9

Hà Vy sau chia tay vẫn rất nặng tình với Kiên.

Hà Vy sau chia tay vẫn rất nặng tình với Kiên.

Những tình tiết xung quanh câu chuyện gia đình Hà Vy sẽ được tiếp tục lên sóng vào thứ 4 tuần sau (4/8) độc quyền trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 4,5,6 hàng tuần từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360ViettelTV. Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều