#Táo quân 2018

NSƯT Quốc Khánh chưa nhận được lời mời đóng Ngọc Hoàng trong Táo quân 2018

'Ngọc Hoàng' cho biết mình vướng lịch đóng phim xa nên mới trở lại Hà Nội và vẫn chưa nhận được lời mời tham gia Táo quân từ đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

14/12/2017 17:20

Hình ảnh nghệ sĩ Quốc Khánh đóng vai Ngọc Hoàng đầy suy tư, trăn trở về những vấn đề nổi cộm trong năm do các Táo báo cáo đã trở nên quá quen thuộc trong lòng khán giả. Táo quân đã lên sóng 14 năm thì 12 năm, Quốc Khánh đóng vai Ngọc Hoàng. Tuy nhiên, mới đây, tiết lộ của nam nghệ sĩ ưu tú khiến khán giả lo lắng về sự xáo trộn trong chương trình Táo quân kỷ niệm 15 năm lên sóng.

Theo đó, Quốc Khánh cho biết đến giờ anh vẫn chưa nhận được lời mời từ đạo diễn Đỗ Thanh Hải như mọi năm. Mặc dù theo vị tổng đạo diễn này thì khung chương trình, kịch bản đã cơ bản hoàn thành, dù vẫn có những chỉnh sửa trong quá trình luyện tập.

Dù các Táo có thay đổi như thế nào thì bộ ba Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu vẫn giữ nguyên qua nhiều năm. 

Dù các Táo có thay đổi như thế nào thì bộ ba Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu vẫn giữ nguyên qua nhiều năm.

Trước đó, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng lấp lửng về sự thay đổi trong chương trình đặc biệt năm nay. Trước câu hỏi có sự tham gia của Trấn Thành, Trường Giang như dư luận xôn xao hay không, đạo diễn cho biết đặc trưng của hài hai miền có sự khác biệt, tuy nhiên, anh vẫn muốn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ miền Nam để chương trình mới lạ và hấp dẫn hơn, nhưng ê-kíp vẫn đang cân nhắc.

Về phía nghệ sĩ Quốc Khánh, anh cho biết mình rất trân trọng ê-kíp Táo quân nên dù có đóng vai Ngọc Hoàng hay không anh vẫn mong tham gia chương trình, dù là một vai diễn khác.

Được biết, năm nay là kỷ niệm 15 năm Táo Quân, vì vậy chương trình sẽ có thêm nhiều nhân vật khác so với dàn Táo 'truyền thống' như mọi năm. Ngoài ra ê-kíp làm chương trình cũng đang cân nhắc đưa các vấn đề nổi cộm trong năm như Hoa hậu Đại dương, BOT hay cải cách giáo dục vào kịch bản. Phần âm nhạc cũng được đạo diễn Đỗ Thanh Hải chú trọng, các hit như Em gái mưa, Lạc trôi, Túy âm,…cũng sẽ được đưa vào chương trình.

Theo HH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều