#Phim Về nhà đi con

NSƯT Trung Anh tiết lộ lý do vì sao ông Sơn và cô Hạnh không đến với nhau, 'Về nhà đi con' sẽ có phần 2?

Tiết lộ của NSƯT Trung Anh đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

19/08/2019 12:50

Sau hơn 4 tháng lên sóng, cuối cùng 85 tập của bộ phim Về nhà đi con đã kết thúc vào ngày 12/08 vừa qua. Được xem là có cái kết đẹp với nhiều khán giả, tuy nhiên, tập cuối của Về nhà đi con vẫn khiến cho nhiều 'mọt phim' khác tỏ ra không hài lòng, bởi không biết mối quan hệ của Bảo và Dương sẽ đi đến đâu, hay ông Sơn vẫn lẻ bóng mà không đến được với cô Hạnh...

Hình ảnh cuối phim Về nhà đi con 

Hình ảnh cuối phim Về nhà đi con

Người xem hy vọng rằng những thắc mắc sẽ được giải quyết trong 5 tập ngoại truyện được lên sóng ngay sau đó. Thế nhưng, 5 tập ngoại truyện kết thúc, các cặp đôi Huệ - Quốc, Thư - Vũ, Dương - Bảo đều có kết cục hoàn hảo, riêng ông Sơn thì vẫn một mình như hơn 20 năm qua ông, thậm chí, hình ảnh cô Hạnh không hề xuất hiện ở ngoại truyện khiến người xem tiếp tục hụt hẫng và tiếc nuối.

Sau khi kết thúc 5 tập ngoại truyện, NSƯT Trung Anh đã đăng dòng trạng thái thể hiện cảm xúc của mình, đồng thời gửi lời cảm ơn tới khán giả và ekip làm phim.

'Khép lại một chặng đường, chặng đường tuy ngắn nhưng thật nhiều điều để nhớ, để thương, để giữ làm kỷ niệm. Cảm ơn những khán giả tuyệt vời của chúng tôi, có các bạn mới có chúng tôi. Các bạn là những nhà phê bình công tâm và đáng yêu nhất. Cảm ơn tất cả ê-kíp VỀ NHÀ ĐI CON, những người đã giúp chúng tôi có một khoảng thời gian thật ấm áp  đã cho chúng tôi một không gian trong lành để hít thở, sáng tạo và thăng hoa.'  - NSƯT Trung Anh viết.

NSƯT Trung Anh tiết lộ lý do vì sao ông Sơn và cô Hạnh không đến với nhau, 'Về nhà đi con' sẽ có phần 2? 1 

Dưới bài viết của NSƯT Trung Anh, nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng và thể hiện tình cảm với ông. Đáng chú ý, có một khán giả bình luận rằng, nếu có hình ảnh cô Hạnh đứng bên ông Sơn thì kết phim sẽ đẹp hơn. Đáp lại, NSƯT Trung Anh cho biết 'Cô Hạnh chê ông Sơn rồi cháu ạ! Chắc phần hai ông Sơn phải đi tìm người khác rồi cháu ạ!'.

Thông tin Về nhà đi con có thể sẽ có phần 2 mà NSƯT Trung Anh đưa ra lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Bình luận của NSƯT Trung Anh thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Bình luận của NSƯT Trung Anh thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ông Sơn và cô Hạnh trong phim. 

Ông Sơn và cô Hạnh trong phim.

Không biết Về nhà đi con có phần 2 hay không, hay đó chỉ là lời trêu đùa của NSƯT Trung Anh. Nhưng một bộ phim quốc dân như Về nhà đi con nếu có phần 2 thì chắc chắn sẽ được đông đảo khán giả ủng hộ và đón nhận. Hãy cùng theo dõi tiếp thông tin của đoàn phim nhé!

Theo Lan Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều