#Phim 'Kiều'

NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'

Liên tiếp là những bình luận không mấy tích cực dành cho 'Kiều', khán giả thậm chí khẳng định sẽ quay lưng vì nhà sản xuất đang phá vỡ nét đẹp của 'Truyện Kiều' mà Đại thi hào Nguyễn Du gây dựng.

11/04/2021 22:03

Với suất chiếu sớm từ tối 7/4 và cả ngày 8/4, sau đó chính thức ra mắt ngày 9/4, phim Kiều của nhà sản xuất Mai Thu Huyền đã có những mở màn 'gây bão'. Tuy nhiên, phim hot chính vì những đánh giá không mấy tích cực.

Còn nhớ thời điểm Kiều công bố sản xuất, bộ phim thuộc thể cổ trang này trở thành phim hiếm hoi của điện ảnh Việt Nam khiến khán giả vô cùng tò mò và kỳ vọng. Lý do phần lớn đều bắt nguồn từ việc nó được chuyển thể từ kiệt tác văn học Truyện Kiều của Đại thi hào dân tộc Nguyễn Du.

Tuy nhiên, chính việc khán giả kỳ vọng quá nhiều cho nên khi bắt gặp một bộ phim được giới mộ điệu nhận xét 'kịch bản vụng về, diễn xuất thô cứng, biên tập nghiệp dư', họ ít nhiều đã phải thất vọng. Thậm chí, hình ảnh Kiều bỗng trở nên 'phản cảm' hơn bao giờ hết khi liên tục có những cảnh quay 'ân ái, thân mật' một cách thô thiển trong loạt cảnh nóng được nhà sản xuất vừa tung ra.

Những thước phim cũng được chính NSX tung ra nhằm 'hút' người xem, nhưng giờ đây bỗng tạo ra tác dụng phụ.

Những thước phim cũng được chính NSX tung ra nhằm 'hút' người xem, nhưng giờ đây bỗng tạo ra tác dụng phụ.

Phân đoạn nóng bỏng trong Kiều

Một trong những cảnh nóng thô thiển nhất phải kể đến là cảnh Thúc Sinh (Lê Anh Huy) và Hoạn Thư (Cao Thái Hà). Sau khi Thúc Sinh cứu Kiều (Trình Mỹ Duyên) thoát khỏi lầu xanh chạy trốn khỏi chốn phồn hoa, sống hạnh phúc cùng nhau. Tuy nhiên, vì đã để mất kiều vào tay người khác, Hiền Bá (Hiếu Hiền) đã đến 'mách lẻo' cho Hoạn Thư rằng Thúc Sinh đang chung sống cùng Kiều.

Hoạn Thư sau đó đã đến và bất ngờ chứng kiến tất cả cảnh Thúc Sinh và Kiều đang ân ái bên cạnh bờ suối. Sau đó, Hoạn Thư vì ghen tuông nên sinh ra ảo giác, cô tưởng tượng ra cảnh Thúc Sinh ân ái với mình. Những tình tiết đó được đưa lên phim rất trần trụi.

Loạt cảnh nóng trong phim

Trên khắp các diễn đàn, hầu hết các netizen khẳng định họ sẽ không ra rạp vì tác phẩm đang làm mất đi vẻ đẹp vốn có của Truyện Kiều trong mắt nhiều người: 'Đã đặt vé hồi đầu tuần để cuối tuần đi coi, cũng mong chờ phim nhưng đến khi thấy được chiếc video này thì thấy sợ hãi... không nhất thiết phải như vậy đâu nhé. Mong lần sau có làm phim 'tém bớt' lại giúp khán giả, tưởng mình đang coi phim 18+ cổ trang không đấy', 'Đỉnh cao của văn học Việt bị biến thành phim mối tình tay ba và phim nóng', 'Thi văn mà trần trụi xác thịt như vầy thì ai mà chấp nhận được'.

Hay 'Cũng vì mê Truyện Kiều nên bỏ tiền ra xem qua màn ảnh nó như nào có như mình tưởng tượng không mà ai dè, còn Đạm Tiên xuất hiện mà như phim hài kinh vậy. Còn phân đoạn hot scene thì ối dồi ôi, nó trần tục chứ chẳng có một chút nghệ thuật nào. Làm mình tưởng cảnh báo độ tuổi là vì mấy cảnh máu me chém giết. Nói chung là quá tệ'... là những bình luận của khán giả.

NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá' 1

NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá' 2

NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá' 3

Những bình luận của khán giả.

Những bình luận của khán giả.

Nói về những cảnh nóng, tại buổi ra mắt Kiều tại Hà Nội, đạo diễn Mai Thu Huyền đã có những chia sẻ rằng: 'Khi làm một bộ phim về chuyện tình tay ba như Kiều, mọi người sẽ thấy cảnh nóng trong phim không bị lợi dụng mà những cảnh nóng đó luôn luôn có nội dung, luôn luôn có thông điệp. Ví dụ như nếu Hoạn Thư không chứng kiến cảnh nóng của Thúc Sinh và Kiều thì Hoạn Thư có đoạn sau đánh ghen ghê gớm đến như vậy không.

Tôi cũng đau đầu lắm, vì thực lòng bản thân tôi không thích các cảnh nóng, mọi người xem các phim tôi đóng đến ba chục bộ phim nhưng chưa bao giờ tôi đóng cảnh nóng, phim Lạc giới có cảnh nóng nhưng là cascadeur chứ không phải tôi đóng. Tại sao tôi dị ứng cảnh nóng là vì tôi nghĩ nếu làm không làm tới, không tinh tế thì sẽ rất phản cảm, trở thành con dao hai lưỡi.

Tôi phải suy nghĩ rất nhiều và cũng phải tư vấn nhiều người. Cách làm cảnh nóng thế nào tôi cũng phải suy nghĩ. Tùy level của từng người mà có cảm nhận cảnh nóng khác nhau, có người bảo chưa đã, nhiều quá, có người bảo chưa tới, nhưng các cảnh nóng trong Kiều tôi nghĩ điều mà mọi người cảm nhận được là sự chân thật của các diễn viên'.

Kiều chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp từ ngày 9/4.

Trailer 'Kiều'

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều