Nữ hoàng giải trí Thái Lan phải lòng trai trẻ trong siêu phẩm hài Tết 

Dịp Tết năm nay, điện ảnh xứ sở Chùa Vàng tiếp tục chiêu đãi khán giả một tác phẩm tấu hài cực mạnh có tên Bậc Thầy Kiếm 'Dạo'. Sự kết hợp của 'nữ hoàng giải trí' Anne Thongprasom và 'tình trẻ' Gulf sẽ khiến người xem 'cười ngất'.

29/01/2023 09:15

google_Tiin.vn

Bậc Thầy Kiếm 'Dạo' xoay quanh Buaphan (Anne Thongprasom) - một bậc thầy kiếm đạo nổi tiếng. Từ bé, cô đã muốn trở thành quân nhân nhưng bị cha ngăn cấm. Do đó Buaphan đành phải làm thợ rèn theo ý cha và lén học võ với sư phụ Luang Ta Kong. Nhưng dù tài năng tới đâu, cô vẫn bị người dân trong làng xem thường vì là phụ nữ. Buaphan cùng hai bạn thân là Taona (Ja R-Siam) và Janap (Godji Tachakorn) lập ra một nhóm nữ chiến binh chuyên trừ gian diệt bạo.

Nội dung chú thích ảnh

Poster phim Bậc Thầy Kiếm 'Dạo'

Nội dung chú thích ảnh

Bậc Thầy Kiếm 'Dạo' mang đến nhiều tình huống hài hước 'khó đỡ'.

Nội dung chú thích ảnh

Một ngày nọ, Kham (Gulf Kanawut) cùng mẹ Jae (Apaporn Nakornsawan) đến xin Buaphan dạy võ thuật để thực hiện ước mơ trở thành quân nhân giống cha. Thấy được sự nhiệt huyết của chàng trai trẻ, Buaphan quyết định nhận Kham là đệ tử. Thế nhưng, 'lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy'. Một bên là chàng fan boy điển trai, bên kia là nữ võ sư 'ế' lâu ngày. Cả hai nhanh chóng nảy sinh tình cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sự kết hợp của Gulf và Anne gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Rắc rối lúc này mới ập đến khi Jae lại trở thành bạn thân của Buaphan, còn Taona lẫn Janap cũng đều có tình cảm với Kham. Trong khi đó, một nhóm cướp tấn công ngôi làng của họ để cướp đi tượng Phật quý giá. Từ đây mà những sự kiện dở khóc dở cười cũng dần xuất hiện. Qua trailer, không khó để nhận ra Bậc Thầy Kiếm 'Dạo' là một bộ phim đậm tính giải trí với vô số tình tiết hài hước lầy lội.

Tác phẩm của đạo diễn Prueksa Amaruji có hàng loạt pha tấu hài cười ra nước mắt. Nhờ đó mà Bậc Thầy Kiếm 'Dạo' đã tạo nên cơn sốt ở Thái Lan khi mang về 50 triệu baht (hơn 35 tỷ VNĐ) sau 5 ngày ra mắt. Bộ phim đứng đầu doanh thu phòng vé xứ sở Chùa Vàng trong 3 tuần liên tiếp và lọt top 2 phim 'cá kiếm' nhiều nhất tại Thái Lan năm 2022, chỉ sau Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều