Nụ hôn thú nhận tình cảm giúp 'Hometown ChaChaCha' tăng rating chóng mặt, 'Lost' nhẹ nhàng làm 'rung động' người xem

Ở tập thứ 10, 'Hometown ChaChaCha' tiếp tục chữa lành những trái tim bằng tình cảm dịu dàng.

27/09/2021 09:34

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 26/9. 

Theo Nielsen Korea, tập thứ 10 của Hometown ChaChaCha có rating trung bình là 11.4% trên phạm vi toàn quốc, thời điểm cao nhất còn lên đến 14.5%. 

Ở tập 10, Hong Du Sik (Kim Seon Ho) đã lao vào nhà Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) và cứu cô thoát khỏi tay tên biến thái đột nhập nhưng cũng vì thế mà anh bị hắn đâm một nhát dao và phải đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.  

Càng ngày tình cảm của Yoon Hye Jin dành cho Hong Do Sik càng lớn, khi lên đến Seoul, cô vẫn chỉ nghĩ về anh, vì thế đã tức tốc quay lại Gongjin, thừa nhận tình cảm của mình dành cho người đàn ông này. Trong khi đó, nhờ bà Gam Ri, Hong Do Sik cũng hiểu ra tình cảm của mình dành cho Yoon Hye Jin. Cả hai đã chính thức thừa nhận tình cảm và trao nhau một nụ hôn tình cảm. 

Nụ hôn thú nhận tình cảm giúp 'Hometown ChaChaCha' tăng rating chóng mặt, 'Lost' nhẹ nhàng làm 'rung động' người xem 0

Ở tập 8 của Lost, những diễn biến tình cảm phức tạp nhưng đang nhẹ nhàng xâm lấn vào Boo Jung (Jeon Do Yeon) và Kang Jae (Ryu Jun Yeol). Những vết thương trong quá khứ vốn dĩ không biết tâm sự cùng ai nay đã được cả hai thẳng thắn đối diện và xoa dịu tâm hồn.

Nụ hôn thú nhận tình cảm giúp 'Hometown ChaChaCha' tăng rating chóng mặt, 'Lost' nhẹ nhàng làm 'rung động' người xem 1

Ở tập phim này, Lost ghi nhận mức rating 2.1% trên toàn quốc. Càng ngày rating càng tăng, minh chứng rằng nó đã chinh phục được trái tim của nhiều khán giả. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều