Ơ kìa ai như anh Park 'Tầng lớp Itaewon': Để Yi Seo đợi 4 năm thì được nhưng mẹ nàng vừa đến là hớn hở gọi 'mama' ngay

Đường đường là tổng giám đốc IC nhưng Park Seo Ro Yi bị mẹ vợ 'trị tới bến', cả Yi Seo lẫn fan đều 'hả lòng hả dạ' gì đâu.

22/03/2020 09:25

Sau hai tháng phát sóng, bộ phim truyền hình gây bão ở xứ sở Củ Sâm hiện tại Itaewon Class cuối cùng đã đi đến hồi kết. Dàn diễn viên Park Seo Joon, Kim Da Mi, Kwon Nara... đều có phần thể hiện hết sức đáng khen ngợi trong tập cuối cùng.

Nối tiếp diễn biến ở tập trước đó, ở tập cuối, Jo Yi Seo (Kim Da Mi đóng) dù bị Jang Geun Won (Ahn Bo Hyun) bắt cóc nhưng nhờ trí thông minh đã lừa hắn bằng cách tỏ ra sợ hãi, đau đớn. Khi thoát ra khỏi sợi dây trói, Yi Seo vờ hợp tác với Jang Geun Soo (Kim Dong Hee) và sau đó bỏ chạy trước để tìm viện trợ. 

Cô trùng phùng với Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon), sau đó một người ở lại giữ chân Jang Geun Won, một người tìm cảnh sát. Cảnh sát đã đến kịp thời, giải cứu cho tất cả. 

Khi các vấn đề đã được giải quyết thì Sae Ro Yi phải tiến đến một sự nan giải khác: bị mẹ của Yi Seo phản đối mãnh liệt. Bà cho rằng một người chỉ mới tốt nghiệp cấp 2, từng đi tù nhiều năm không xứng đáng với con gái của mình. Nhất là, người này còn khiến con của bà bị bắt cóc vô lý.

Ơ kìa ai như anh Park 'Tầng lớp Itaewon': Để Yi Seo đợi 4 năm thì được nhưng mẹ nàng vừa đến là hớn hở gọi 'mama' ngay 0 

Ro Yi nghe mẹ Yi Seo 'giáo huấn'.  

Ro Yi nghe mẹ Yi Seo 'giáo huấn'. 

Ro Yi đã quỳ trước Jang Dae Hee một lần vì Yi Seo nên lần này, anh... không ngại quỳ thêm lần hai. Anh chàng từng khiến Yi Seo chờ đợi, lo sợ suốt 4 năm ai dè lại 'co quắp' trước nhạc mẫu tương lai 'dữ như chằn'.

Sau khi nhạc mẫu tương lai tuyên bố 'hãy chịu trách nhiệm với cuộc đời con gái tôi đi', đường đường tổng giám đốc của công ty IC nhưng Sae Ro Yi vẫn không ngăn được sự 'ngơ nai tơ' của mình, còn Yi Seo thì nở nụ cười đắc ý kế bên. Phút cuối, anh khiến khán giả bật cười vì lanh trí gọi 'mẹ': 'Cảm ơn mẹ, mẹ đi cẩn thận ạ'.

Ơ kìa ai như anh Park 'Tầng lớp Itaewon': Để Yi Seo đợi 4 năm thì được nhưng mẹ nàng vừa đến là hớn hở gọi 'mama' ngay 2 

'Mặt dày' nhận mẹ vợ tương lai dù mới yêu đương, Sae Ro Yi vừa bị nhạc mẫu 'hù' một phát...  

'Mặt dày' nhận mẹ vợ tương lai dù mới yêu đương, Sae Ro Yi vừa bị nhạc mẫu 'hù' một phát... 

... là 'đần mặt' ngay. 

... là 'đần mặt' ngay.

Yi Seo cười đắc ý khi thấy 'anh người yêu' bị mẹ 'trị tới bến' 

Yi Seo cười đắc ý khi thấy 'anh người yêu' bị mẹ 'trị tới bến'

Ro Yi gọi mẹ vợ ngọt xớt

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều