'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh

Sau một thời gian dài ở bên cạnh và giúp đỡ nhau, Gia Huy đã dần dần cảm mến cô nàng 'Lọ Lem’ Phương Anh - người duy nhất thấy được anh chàng.

29/07/2019 09:15

Ở cuối tập 12 Oh My Ghost lên sóng tuần trước, bộ ba xấu tính Hồng Hạnh - Hạ Mây - Mỹ Kim đã gặp phải một sự cố đáng sợ khi đang ở trong nhà vệ sinh của trường. Cánh cửa của WC đột ngột bị khóa lại lúc cả ba đang ở trong đó, đồng thời một vật đen xì tỏa khói nghi ngút được ném vào trong. Cả ba cố gắng la hét, đập cửa để mong thoát ra nhưng không thể.

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 0 

Cho đến khi được cứu ra ngoài và tỉnh lại, ba cô nàng này mới nhận ra người cứu mình chính là Phương Anh - người luôn bị bộ ba bắt nạt bấy lâu. Trước một Phương Anh không hề để bụng những chuyện cũ mà vẫn cố gắng cứu mình, ba cô nàng này đã ngại ngùng nói một tiếng cảm ơn với Phương Anh.

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 1 

Đồng thời, Hạ Mây dặn dò Phương Anh hãy cẩn thận, có người định hại cô nàng. Từ chuyện yểm bùa lần trước, Hạ Mây đã đoán ra người yểm bùa Phương Anh là một người rất nguy hiểm và biết giấu mặt.

Sau khi tan học về, Phương Anh bắt gặp Hải Đăng đang đứng chờ mình trước cổng nhà. Cô tưởng Hải Đăng đến để giải thích về chuyện thất hẹn lần trước, nhưng không ngờ chàng hotboy lại phũ phàng nói ra câu: 'Mình chia tay đi, Đăng thích người khác rồi.'

Thậm chí, Hải Đăng còn thừa nhận người anh chàng mới quen là hoa khôi Mẫn Nhi, và bấy lâu Hải Đăng hẹn hò với Phương Anh là để tiếp cận Mẫn Nhi.

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 2 

Quá thất vọng, Phương Anh đã tự nhốt mình vào phòng khóc nức nở một trận. Lúc này, người duy nhất ở bên Phương Anh an ủi cô lại chính là người mà cô đã xua đuổi mấy ngày trước - hồn ma mất trí nhớ Gia Huy. Không những động viên, trong một phút lỡ lời, Gia Huy đã bật mí với Phương Anh một bí mật của mình: 'Nếu tôi mà là người, chắc tôi cũng thích cô đó.'

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 3 

Về chuyện người đứng sau hãm hại nhóm Hạ Mây, Mẫn Nhi cuối cùng cũng đoán ra đó chính là Hải Đăng. Vì lần trước cô nàng kể chuyện bị nhóm Hạ Mây ghen ghét nên Hải Đăng đã quyết định dạy cho ba cô bạn xấu tính kia một bài học. Không ai có thể ngờ, đằng sau bộ mặt hiền lành, Hải Đăng cũng có lúc ghê gớm đến như vậy.

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 4 

Sáng hôm sau tới trường, Phương Anh tình cờ đụng độ cặp đôi Hải Đăng - Mẫn Nhi. Lúc này, chàng hotboy ấm áp từng động viên Phương Anh lạnh lùng tới mức không thèm nhìn cô, khiến Phương Anh bối rối và buồn bã. Cô vụt chạy để không phải nhìn thấy cảnh bạn trai cũ và bạn thân tay trong tay vui vẻ.

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 5 

Thấy Phương Anh như vậy, Mẫn Nhi liền vội vã đuổi theo giải thích. Nàng hoa khôi hết sức thanh minh với Phương Anh, đồng thời còn hi vọng cả hai tiếp tục là bạn như cũ. Bản thân Phương Anh cũng tự nhận mình không xứng với Hải Đăng và chúc cho Mẫn Nhi - Hải Đăng hạnh phúc bên nhau.

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 6 

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 7 

Sang tập tiếp theo, mọi chuyện sẽ còn rắc rối hơn khi Phương Anh biết được bí mật về ngăn tủ dán đầy bùa ngải trong phòng ngủ của Mẫn Nhi. Mẫn Nhi thực sự là một con người như thế nào? Hãy đón xem tập 14 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 2/8 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Oh My Ghost'

===> Xem thêm: 'Oh My Ghost' (tập 12): Vừa nhận nhau là bạn thân, Mẫn Nhi đã giật luôn bạn trai của Phương Anh

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều