Ơn giời, Đình Tú cuối cùng đã xuất hiện trong 'Mặt nạ hạnh phúc'!

Sau 14 tập 'Mặt nạ hạnh phúc' lên sóng, cuối cùng vai diễn của Đình Tú trong phim đã lộ diện, ghi điểm tuyệt đối vì quá điển trai.

30/07/2021 16:12

Với ngoại hình sáng, được đào tạo bài bản, Đình Tú đang là một trong những diễn viên trẻ hot nhất hiện nay. Đình Tú được bến đến qua loạt phim Ghét thì yêu thôi, Cô gái nhà người ta, Những ngày không quên. Tuy nhiên, vai thứ chính Trí trong Hướng dương ngược nắng mới giúp Đình Tú ghi dấu ấn đậm nét hơn với khán giả.

Với thành công trong Hướng dương ngược nắng, Đình Tú khiến người hâm mộ rất kỳ vọng khi tham gia dự án Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất và phát hành độc quyền trên kênh SCTV6-FIM360. Vốn là một nhân vật phụ nên phải đến tập 14 vừa lên sóng trưa ngày 30/7, Đình Tú mới chính thức xuất hiện trong phim với tên Bảo - con trai của ông Tôn (NSND Mạnh Cường) và và Trang (NSƯT Chiều Xuân). 

Ơn giời, Đình Tú cuối cùng đã xuất hiện trong 'Mặt nạ hạnh phúc'! 0

Đình Tú trong vai Bảo.

Đình Tú trong vai Bảo.

Cụ thể, sau khi lộ 'gót chân asin', bà Trang càng hối thúc Bảo đang du học ở Đức - hoàn tất việc mua nhà ở nước ngoài và thủ tục di cư cùng người tình là ông Huấn. Tuy nhiên Bảo chỉ ậm ừ rồi để đó vì anh không có ý định ở lại sau khi tốt nghiệp, lúc nào cũng chỉ mong về nước.

Ơn giời, Đình Tú cuối cùng đã xuất hiện trong 'Mặt nạ hạnh phúc'! 2

Ơn giời, Đình Tú cuối cùng đã xuất hiện trong 'Mặt nạ hạnh phúc'! 3

Ơn giời, Đình Tú cuối cùng đã xuất hiện trong 'Mặt nạ hạnh phúc'! 4

'Mẹ đã tìm được một căn hộ ưng ý rồi nhá, mẹ gửi thông tin qua cho con rồi con đặt cọc cho họ để mua nhà đi', bà Trang nói. Bảo lúc này liền đáp: 'Vẫn chuyện căn hộ ạ, con bảo từ từ rồi mà. Con cũng chưa xác định là sẽ ở đây hay về Việt Nam, mua rồi thì ai ở'.

Bà Trang khẳng định luôn: 'Con không ở thì mẹ ở. Con không biết là mẹ không lấy tiền của bố, mẹ phải tích góp mới mua được đấy nên nhanh chóng đặt cọc cho mẹ đi'. Ai ngờ bị Bảo phũ phàng, quá tức giận bà Trang hét lên: 'Con cãi mẹ từ bao giờ đấy. Con cái bây giờ gàn giở quá'. Nghe được cuộc trò chuyện, ông Huấn trấn an người tình là chuyện đâu sẽ vào đấy.

Ơn giời, Đình Tú cuối cùng đã xuất hiện trong 'Mặt nạ hạnh phúc'! 5

Đình Bảo cuối cùng cũng đã lộ diện.

Đình Bảo cuối cùng cũng đã lộ diện.

Còn nhớ trước đó khi kết thúc Hướng dương ngược nắng, Đình Tú cũng từng tiết lộ anh sẽ ngừng nhận những vai 'ngu ngơ' để chuyển sang các vai diễn có màu sắc trưởng thành hơn. Điều này đã hoàn toàn trở thành sự thật khi vai Bảo dù chỉ xuất hiện có vài phút ngắn ngủ đã thể hiện rõ sự trưởng thành của một 'con trai trưởng' gia đình giàu có.

Sau khi tập phim lên sóng, nhiều khán giả phải thốt lên kinh ngạc trước sự điển trai của Bảo, đồng thời nhận định rằng Đình Tú chắc chắn 'đã hết ngố'. 'Đi du hoc trời Tây và còn đang sinh sống và làm việc muốn về phụng sự cho quê hương đất nước, vai Bảo hoàn hảo nhất trong phim đây rồi', 'Chờ mãi mới thấy Đình Tú xuất hiện, đã chờ anh quá lâu trong Mặt nạ hạnh phúc', 'Bảo đã xuất hiện rồi thì gia đình Hà Vy lại có thêm chuyện để 'hóng' rồi đây nhỉ'... là những bình luận của khán giả sau khi tập phim lên sóng. 

Những tình tiết xung quanh câu chuyện gia đình ông Tôn sẽ được tiếp tục được hé lộ trong tập 15 lên sóng vào thứ 4 tuần sau (4/8) độc quyền trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 4,5,6 hàng tuần từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360ViettelTV. Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều