'One Ordinary Day': Kim Soo Hyun rước tai hoạ vì 'đi đêm', Cha Seung Won rảnh rỗi ngắm hoa tại hiện trường gây án

Các hình ảnh về 2 nhân vật chính trong những hoàn cảnh đặc biệt khác nhau trước và sau khi vụ án xảy ra đã được tiết lộ trước ngày 'One Ordinary Day' chính thức khởi chiếu.

26/11/2021 14:25

Là bản làm lại của Hàn Quốc từ Criminal Justice (BBC), One Ordinary Day với sự tham gia của Kim Soo Hyun trong vai Kim Hyun Soo, một sinh viên đại học bình thường bỗng chốc bị đảo lộn cuộc sống sau khi đột ngột trở thành nghi phạm chính trong một vụ án giết người. Cha Seung Won sẽ đảm nhận vai Shin Joong Han, một luật sư hạng ba gần như không thể vượt qua kỳ thi luật và là người duy nhất giúp đỡ Hyun Soo, đồng thời chưa bao giờ hỏi cậu về sự thật xảy ra đêm hôm ấy.

Trong hình poster mới nhất, Kim Hyun Soo đứng sau song sắt tại một trung tâm giam giữ còn Shin Joong Han ở bên ngoài với gương mặt nghiêm nghị. Ánh mắt của cả 2 đều rất mãnh liệt, trong khi Hyun Soo lộ rõ vẻ hốc hác sau những đau khổ phải trải qua thì Joong Han trông luộm thuộm với bộ râu lởm chởm cùng đôi mắt đầy nghi ngờ. Liệu đây có phải khoảng khắc cả hai hợp tác cùng tìm ra sự thật, chứng mình Kim Hyun Soo vô tội?

'One Ordinary Day': Kim Soo Hyun rước tai hoạ vì 'đi đêm', Cha Seung Won rảnh rỗi ngắm hoa tại hiện trường gây án 0

Nói về One Ordinary Day, ekip sản xuất cho biết bộ phim là một kiệt tác nặng ký với thông điệp xã hội đánh thẳng vào hệ thống tư pháp hình sự. Diễn xuất của 2 nam chính dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Lee Myung Woo hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng mạnh và sâu sắc trong lòng khán giả. 

Bên cạnh poster, những hình ảnh về 2 nhân vật chính trong những hoàn cảnh đặc biệt khác nhau trước và sau khi vụ án xảy ra cũng được tiết lộ. Đầu tiên Kim Hyun Soo đang lái xe vào ban đêm trong chiếc taxi của bố mà anh đã lén lấy đi. Kim Hyun Soo đang gấp rút đến một cuộc hẹn với các bạn đã lên kế hoạch trước nên bí mật lấy taxi của bố mình.

Tuy nhiên, một vị khách bí ẩn đã lên xe taxi và rắc rối bắt đầu từ đây. Kim Hyun Soo bối rối khởi động xe và sau đó bị sốc trước lời nói của hành khách này.

'One Ordinary Day': Kim Soo Hyun rước tai hoạ vì 'đi đêm', Cha Seung Won rảnh rỗi ngắm hoa tại hiện trường gây án 1

Trong khi đó những hình ảnh của nhân vật Shin Joong Han cho thấy anh đang xử lý công việc của mình. Với vẻ mặt tập trung và lo lắng, Shin Joong Han trở lại hiện trường vụ án mạng mà Kim Hyun Soo đang bị nghi ngờ là hung thủ. Khi đến hiện trường được cảnh sát chắn để điều tra, vị luật sư nghiêm túc quan sát mọi thứ.

Điều bất ngờ là Shin Joong Han lại đứng dưới trời mưa tầm tã, vừa ngắm hoa cúc vừa thở dài thườn thượt, như báo hiệu một trận chiến dài sắp bắt đầu.

'One Ordinary Day': Kim Soo Hyun rước tai hoạ vì 'đi đêm', Cha Seung Won rảnh rỗi ngắm hoa tại hiện trường gây án 2

Bi kịch của Kim Hyun Soo sẽ bắt đầu từ cái đêm đón vị khách bí ẩn? Shin Joong Han có phát hiện ra manh mối quan trọng tại hiện trường để chứng minh Hyun Soo vô tội?

Đón xem One Ordinary Day (gồm 8 tập) chính thức khởi chiếu từ ngày 27/11. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền chính thức và phát sóng có Vietsub tại TV360, song song với Hàn Quốc.

One Ordinary Day - Teaser 3

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều