#Review phim

'One the Woman' tập 12: Biết thừa 'vợ' ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác

Han Sung Woon là thật sự muốn cứu lấy mình hay còn động cơ nào khác?

24/10/2021 07:06

Tiếp nối diễn biến trước đó, One the Woman tập 12 hé lộ lý do thật sự năm xưa Kim Myung Guk (Jung In Gi) nhận tội phóng hỏa nhà máy Hanju. Vào lúc đó, ông ta từng tuyên bố sẽ phóng hỏa để cho những kẻ đuổi việc mình 'biết mặt', ai ngờ nhà máy lại cháy thật. Những nhân viên khác khi vừa thấy Kim Myung Guk đã lập tức đổ tội cho ông ta đốt cháy nhà máy.

Sau đó, Jung Do Woo (Kim Bong Man) - thư ký của Han Sung Hye (Jin Seo Yeon) đã đến gặp Kim Myung Guk để yêu cầu ông ta nhận tội. Đổi lại, hắn sẽ đưa cho ông ta một số tiền lớn đủ để nuôi con gái ông ta ăn học nên người. 

'One the Woman' tập 12: Biết thừa 'vợ' ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác 0

Khi biết sự thật năm xưa, Cho Yeon Joo (Honey Lee) rất sốc. Bấy lâu nay cô đã luôn hiểu lầm và chỉ trích cha ruột mình, còn suýt nữa cắt đứt mối quan hệ với ông ấy. 

Trong khi hội Yeon Joo - Seung Wook (Lee Sang Yoon) đang khám phá sự thật vụ hỏa hoạn ở nhà máy Hanju mười mấy năm trước thì ở 1 nơi khác, Han Sung Hye thành công uy hiếp được em trai Han Sung Woon (Song Won Seok) và biết được người đang đóng giả Kang Mi Na hiện giờ tên Cho Yeon Joo. Cô ta tiếp tục phái thư ký đắc lực Jung Do Woo đi điều tra người này.

'One the Woman' tập 12: Biết thừa 'vợ' ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác 1

'Dằn mặt' xong đứa em trai đang muốn 'làm phản', Han Sung Hye tiếp tục tìm cách xử lý cô 'em dâu' giả mạo của mình. Cô ta đã đem tóc của Yeon Joo đi xét nghiệm với ADN còn sót lại trên trên đồ vật từng được cha của Mi Na sử dụng để đem đi xét nghiệm. 

Cô ta cấu kết với Kang Eun Hwa - cô ruột của Mi Na để công bố luôn bản xét nghiệm ADN này ngay trong cuộc họp cổ đông diễn ra mấy ngày kế tiếp. Đây chính là chiêu 'đánh rắn phủ đầu'. Cô ta muốn 'em dâu' lần này vừa bại lộ sự thật trước toàn thế giới, vừa không thể làm được gì vì mọi chuyện đến quá bất ngờ.

'One the Woman' tập 12: Biết thừa 'vợ' ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác 2

Han Sung Hye thì đã thu thập được quá nhiều thứ trong khi hội Yeon Joo và Seung Wook vẫn không có chứng cứ thiết thực trong tay. Thông qua điều tra, bọn họ chắc chắn được rằng năm đó người gây tai nạn khiến bà của Yeon Joo chết chính là Chủ tịch Han Young Sik - người đang nắm quyền điều hành Hanju và là cha chồng của Mi Na. Ông ta cũng có thể chính là kẻ cố tình giết chết cha của Seung Wook rồi đổ tội làm giả sổ sách cho ông ấy. 

Tuy nhiên, những thông tin thu thập được không thể dùng làm chứng cứ được. Yeon Joo và Seung Wook buộc phải nghĩ cách để Han Young Sik 'lòi mặt chuột'. 

'One the Woman' tập 12: Biết thừa 'vợ' ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác 3

Bọn họ không biết rằng trong lúc mình đi điều tra thì người của trưởng công tố viên Ryu Seung Deok (Kim Won Hae) và tay sai của Han Sung Hye đều bám theo. 

Ryu Seung Deok đã có thể chắc chắn rằng Yeon Joo là con gái của kẻ nhận tội phóng hỏa năm đó và cô đang điều tra về sự thật vụ cháy nhà máy Hanju. Ông ta còn uy hiếp An Yoo Joon (Lee Won Geun) phải nói sự thật cho mình, nhưng Yoo Joon kiên định không nói bất cứ điều gì.

'One the Woman' tập 12: Biết thừa 'vợ' ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác 4

Ngày họp hội đồng quản trị đã đến. Kang Eun Hwa làm theo lời của Han Sung Hye, cầm tờ xét nghiệm ADN của Yeon Joo lên để đọc kết quả bên trong hòng chứng minh tin đồn Chủ tịch Kang Mi Na bị giả mạo danh tính là sự thật. 

Nhưng thật bất ngờ, kết quả bên trong phiếu xét nghiệm lại cho thấy, 'Kang Mi Na' chính là con gái của Chủ tịch tập đoàn Yumin quá cố! 

'One the Woman' tập 12: Biết thừa 'vợ' ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác 5

One the Woman tập 12 dừng lại trong khoảnh khắc kinh ngạc không nói thành lời của tất cả mọi người, từ chính Yeon Joo, Seung Wook cho tới kẻ chủ mưu là Han Sung Hye. Là ai đã giúp đỡ Yeon Joo? Hay cô thật sự có mối quan hệ với cố Chủ tịch tập đoàn Yumin - cũng là cha ruột của Kang Mi Na thật sự? 

'One the Woman' tập 12: Biết thừa 'vợ' ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác 6

Trailer One the Woman tập 13 hé lộ những hành động tiếp theo của cả hai bên. Yeon Joo nhanh chóng vượt qua cú sốc để được đà lấn tới, phản công đám người của Han Sung Hye. Hại người lại thành tự hại mình, chắc chắn là này cô ta lại phải 'nếm trái đắng' vì cú 'twist' bất ngờ này. 

Liên minh Han Sung Hye - Kang Eun Hwa sắp sụp đổ.

Liên minh Han Sung Hye - Kang Eun Hwa sắp sụp đổ.

Han Sung Hye phát điên đập phá mọi thứ trong phòng làm việc. 

Han Sung Hye phát điên đập phá mọi thứ trong phòng làm việc. 

Điều gây ngạc nhiên nhất chính là Han Sung Woon vẫn chưa nguôi ngoai cái tâm 'tạo phản'. Cậu ta vốn dĩ đã định buông xuôi tất cả khi kể cho chị gái nghe về danh tính thật sự của Yeon Joo, nhưng sau đó lại đến nhà Seung Wook để mong được 'lên chung thuyền' với anh.

Sự gia nhập của Sung Woon liệu có gia tăng lợi thế cho việc điều tra của Seung Wook - Yeon Joo hay không và liệu họ có thể tin tưởng con người này? 

Biết rõ cô vợ hờ của mình đang 'ngoại tình' với anh họ mà Sung Woon vẫn chấp nhận gia nhập 'phe' của họ chỉ vì muốn lật đổ chị gái sao?

Biết rõ cô vợ hờ của mình đang 'ngoại tình' với anh họ mà Sung Woon vẫn chấp nhận gia nhập 'phe' của họ chỉ vì muốn lật đổ chị gái sao?

Trong khi đó, Ryu Seung Deok lẫn Han Sung Hye dường như đều đã nắm rõ thân phận và động cơ của Yeon Joo. Ryu Seung Deok còn định từ bỏ cả phe của Chủ tịch Han Young Sik để ra đề nghị hợp tác với Han Sung Hye. Ông ta nói mình sẽ ra lệnh bắt Han Young Sik, còn Han Sung Hye thì phụ trách 'xử' Yeon Joo. 

Yeon Joo đứng bên ngoài đã nghe thấy được tất cả. Lần này sẽ không còn bị 'đánh' bất ngờ đến trở tay không kịp đâu!

Yeon Joo đứng bên ngoài đã nghe thấy được tất cả. Lần này sẽ không còn bị 'đánh' bất ngờ đến trở tay không kịp đâu!

Đón xem diễn biến tiếp theo của One the Woman, phát sóng 20h00 thứ 6,7 hàng tuần trên kênh SBS.

Trailer One the Woman tập 12

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều