'One the Woman' tập 5-6: Honey Lee chạm mặt kẻ thù tại hiện trường vụ tai nạn, ký ức đã hồi phục?

Trong tập tiếp theo của 'One the Woman', Kang Mi Na (Honey Lee) bỗng nhiên quay lại bãi đỗ xe nơi mình gặp tai nạn. Cô cũng phản kháng lại nhóm người xấu như thể được trực giác mách bảo.

24/09/2021 17:46

One the Woman là bộ phim hài xoay quanh một công tố viên cố gắng lấy lại ký ức sau khi bị mất trí nhớ và hoán đổi cuộc sống với nàng dâu chaebol giống hệt mình. Trong phim, Honey Lee đảm nhận cả hai vai diễn trái ngược là con dâu nhà tài phiệt Kang Mi Na và công tố viên Jo Yeon Joo.

Ở tập trước, Yeon Joo tỉnh dậy mà không nhớ mình là ai và bắt đầu sống cuộc sống của Kang Mi Na, một nữ thừa kế giàu có giống hệt cô. Tuy nhiên, cô không thể che giấu được tính khí thực sự và bắt đầu đáp trả lại người nhà chồng Kang Mi Na, những người đang đối xử tồi tệ với cô. Người duy nhất nhận ra điều gì đó không ổn là Han Seung Wook (Lee Sang Yoon). Tập 4 kết thúc khi anh chất vấn: 'Cô là ai? Mi Na thật đang ở đâu rồi?'.

'One the Woman' tập 5-6: Honey Lee chạm mặt kẻ thù tại hiện trường vụ tai nạn, ký ức đã hồi phục? 0

Trong khi thân phận thật của Jo Yeon Joo chưa được tìm ra cũng như Kang Mi Na không rõ hiện tại đang ở đâu, những hình ảnh mới tung ra cho tập 5-6 sắp phát sóng lại đề cập đến vấn đề hoàn toàn khác. Jo Yeon Joo lúc này đang ở bãi đậu xe của khách sạn Hanju, nơi xảy ra vụ tai nạn cướp đi trí nhớ của cô. Yeon Joo tình cờ chạm mặt băng đảng Samgeori, những kẻ có mối hận thù sâu sắc với cô trước đó.

Mặc dù tâm trí không nhớ bản thân là ai, nhưng cơ thể cô đột nhiên bắt đầu hành động. Khi Woo Bum (Yoon Dae Yul) giơ tay lên, Jo Yeon Joo bất giác bắt lấy cánh tay của hắn và vặn lại với biểu cảm khó đoán.

'One the Woman' tập 5-6: Honey Lee chạm mặt kẻ thù tại hiện trường vụ tai nạn, ký ức đã hồi phục? 1

Kang Mi Na đã nhanh chóng lấy lại ký ức, nhận ra mình chính là Jo Yeon Joo hay chỉ đơn giản là một phản xạ tự nhiên?

Kang Mi Na đã nhanh chóng lấy lại ký ức, nhận ra mình chính là Jo Yeon Joo hay chỉ đơn giản là một phản xạ tự nhiên?

Dù phản xạ tốt và nhanh như vậy nhưng Mi Na hoàn toàn sửng sốt trước bản năng của chính mình. Tuy nhiên, có lẽ điều đó đã đánh thức con người cũ bên trong cô khi vẻ mặt hoảng sợ bỗng biến mất. Mi Na nhìn về phía trước với vẻ lôi cuốn quen thuộc.

Trong cảnh này tại trailer xem trước cho tập 5-6, Jo Yeon Joo nói: 'Vào thời điểm đó, tôi đã nhận ra rồi. Tôi chắc chắn không phải Kang Mi Na'.

'One the Woman' tập 5-6: Honey Lee chạm mặt kẻ thù tại hiện trường vụ tai nạn, ký ức đã hồi phục? 3

'One the Woman' tập 5-6: Honey Lee chạm mặt kẻ thù tại hiện trường vụ tai nạn, ký ức đã hồi phục? 4

Liệu Jo Yeon Joo có thể lấy lại ký ức của mình sau khi chạm trán với Samgeori Gang? Và tại sao cô lại đột nhiên xuất hiện tại nơi xảy ra tai nạn?

One the Woman nối sóng Penthouse  bắt đầu công chiếu từ ngày 17/9 lúc 22:00 trên kênh SBS. Khác với Penthouse 3, One the Woman được phát sóng 2 tập mỗi tuần vào các tối thứ 6, thứ 7.

Trailer tập 5-6 One the Woman

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều