'One the Woman' tập 5: Sốc nặng trước sự thật chị chồng thâm độc cho em dâu dùng ma túy, Honey Lee ngoại tình với anh chồng?

Người chị chồng này mặt ngoài nghiêm túc, nhưng bên trong lại vô cùng mưu mô thâm độc. Không những có liên quan đến vụ tai nạn tông xe của Yeon Joo, chị ta còn âm thầm cho người trộn ma túy vào thuốc trị bệnh của em dâu nhiều năm.

02/10/2021 08:54

*** Xem tất cả các thông tin về phim One the Woman TẠI ĐÂY

Tiếp nối diễn biến trước đó, mở đầu One the Woman tập 5, Yeon Joo (Honey Lee) đã bắt đầu tự suy đoán danh tính của mình. Cứ tưởng cô đã biết chắc bản thân là công tố viên, nhưng không ngờ Yeon Joo lại suy diễn mình thành… một kẻ lừa đảo, mạo danh công tố. Cứ nghĩ đến việc điều này là sự thật lại khiến Yeon Joo cảm thấy khó chấp nhận. 

'One the Woman' tập 5: Sốc nặng trước sự thật chị chồng thâm độc cho em dâu dùng ma túy, Honey Lee ngoại tình với anh chồng? 0

Yeon Joo tự hỏi mình không có thân nhân hay sao? Không có ai tìm kiếm mình hay sao? Nhưng thật ra Yeon Joo vẫn còn, chỉ là ba ruột của cô thì đang ở trong tù, còn hai người đàn em của ba cô lại bối rối không biết nên nói với ông ấy về sự thật Yeon Joo mất tích ra sao. 

'One the Woman' tập 5: Sốc nặng trước sự thật chị chồng thâm độc cho em dâu dùng ma túy, Honey Lee ngoại tình với anh chồng? 1

Ngoài ra còn có An Yoo Joon (Lee Won Geun) và Ryu Seung Deok (Kim Won Hae) đang tìm kiếm Yeon Joo. Hai người này, một người là đàn em thân thiết nhiều năm, còn một người là cấp trên của cô tại văn phòng công tố. 

Khi đi ăn, người phụ nữ bán đồ ăn và một đồng nghiệp đã nói với Seung Deok rằng họ từng nhìn thấy Yeon Joo ở văn phòng công tố (lúc này cô vừa bị bắt vì nghi sử dụng ma túy).

Tuy nhiên, khi Seung Deok hỏi cấp dưới thì họ lại nói rằng Yeon Joo không hề tới văn phòng công tố.

Tuy nhiên, khi Seung Deok hỏi cấp dưới thì họ lại nói rằng Yeon Joo không hề tới văn phòng công tố.

Để tránh sai sót, Seung Wook (Lee Sang Yoon) đã nhờ người chú thân cận với mình là luật sư No Hak Tae (Kim Chang Wan) đi theo Yeon Joo và giúp cô xử lý công việc quan trọng trong tập đoàn.

Hai người họ cứ tưởng Yeon Joo sẽ lúng túng khi nhậm chức chủ tịch, nhưng không ngờ Yeon Joo lại làm tốt hơn mong đợi nhiều. Thậm chí khi bị đối tác 'chơi khăm' vì không phục chủ tịch mới là một người phụ nữ trẻ, Yeon Joo còn tự tin ra đòn đáp trả. 

'One the Woman' tập 5: Sốc nặng trước sự thật chị chồng thâm độc cho em dâu dùng ma túy, Honey Lee ngoại tình với anh chồng? 3

Sau khi bị điều tra vì tình nghi sử dụng ma túy, Yeon Joo lại phải tiếp tục đến văn phòng công tố ở Seongpu để phục vụ điều tra vụ hối lộ thuế. Vì Mi Na có liên quan đến mấy bức tranh ở phòng triển lãm cô hay đến nên Yeon Joo lại phải thay cô 'dọn dẹp' mớ rắc rối này. 

Tuy nhiên, trước khi Yeon Joo kịp đến thì Han Sung Hye (Jin Seo Yeon) - chị chồng của Mi Na đã đến trước. Hóa ra, Han Sung Hye từ lâu đã cho người theo dõi mọi nhất cử nhất động của Mi Na. Cô biết được trước khi bị tai nạn, Mi Na đã muốn đem những bức tranh đi đâu đó và nghi ngờ cô ấy muốn bỏ trốn. 

'One the Woman' tập 5: Sốc nặng trước sự thật chị chồng thâm độc cho em dâu dùng ma túy, Honey Lee ngoại tình với anh chồng? 4

Bên cạnh đó, Han Sung Hye cũng bắt đầu nghi ngờ vì Mi Na hiện giờ thay đổi quá nhiều so với trước đây. Cô ta cho rằng bản chất con người là không thể nào thay đổi được, nói chi tới thay đổi nhiều như vậy. 

'One the Woman' tập 5: Sốc nặng trước sự thật chị chồng thâm độc cho em dâu dùng ma túy, Honey Lee ngoại tình với anh chồng? 5

Han Sung Hye mặc dù có vẻ ngoài nhìn như nghiêm túc, nhưng thực chất bên trong rất thâm độc, sẵn sàng làm chuyện phi pháp nếu có lợi cho cô ta. Seung Wook đã điều tra ra được chuyện Sung Hye có liên quan đến vụ tai nạn của Yeon Joo. Đó thật ra là một âm mưu nhắm đến Mi Na, chỉ là người gây ra vụ tai nạn đó đã nhầm thành Yeon Joo.

'One the Woman' tập 5: Sốc nặng trước sự thật chị chồng thâm độc cho em dâu dùng ma túy, Honey Lee ngoại tình với anh chồng? 6

Nhưng điều anh không ngờ được là Han Sung Hye đã ngấm ngầm muốn hại Mi Na từ trước. Cô ta biết được chuyện Mi Na đang điều tra bằng chứng về vụ cha Seung Wook bị hại vào mười mấy năm trước nên muốn ra tay trước khi Mi Na mượn chuyện đó để trao đổi lợi ích là được ly hôn.

Không chỉ liên quan tới vụ tai nạn, Han Sung Hye còn cho người trộn ma túy vào thuốc bình thường cho Mi Na sử dụng. Cô ta cũng mật báo tin Mi Na dương tính với ma túy sau khi em dâu được thừa kế quyền kinh doanh tập đoàn Yumin.

'One the Woman' tập 5: Sốc nặng trước sự thật chị chồng thâm độc cho em dâu dùng ma túy, Honey Lee ngoại tình với anh chồng? 7

Để kiểm chứng cho nghi ngờ của mình, Han Sung Hye nhờ quản gia Kim nấu món canh đậu phộng cho em dâu ăn. Bởi vì Mi Na có dị ứng rất nghiêm trọng với những loại hạt vỏ cứng nên nếu như cô ăn hết thì chắc chắn phải có chuyện. 

Ngay sau khi ăn xong món canh, linh cảm nói cho Yeon Joo biết trước đây Mi Na từng bị dị ứng với món ăn này. Nhớ lại lúc Seung Wook từng ngăn cản cô ăn đậu phộng vì sợ dị ứng, Yeon Joo càng tin tưởng hơn phán đoán của mình. 

Cô liền gọi cho Seung Wook để hỏi xem có đúng hay không. Sợ bị mọi người phát hiện Yeon Joo không phải Mi Na do cô không dị ứng khi ăn, Seung Wook khuyên Yeon Joo hãy tỏ ra mình đang bị ốm. 

'One the Woman' tập 5: Sốc nặng trước sự thật chị chồng thâm độc cho em dâu dùng ma túy, Honey Lee ngoại tình với anh chồng? 8

Tuy nhiên, sự thật là quản gia Kim đã không nấu chè đậu phộng cho Yeon Joo ăn. Mặc dù bà ta nhận được nhờ vả từ Han Sung Hye nhưng đã không làm theo lời cô ta nói.

'One the Woman' tập 5: Sốc nặng trước sự thật chị chồng thâm độc cho em dâu dùng ma túy, Honey Lee ngoại tình với anh chồng? 9

Cùng lúc đó thì Han Seung Wook cũng đã liên hệ với An Yoo Joon - đàn em thân thiết của Yeon Joo. Vốn ban đầu anh và luật sư No Hak Tae định sẽ làm việc với công tố viên Yeon Joo về vụ hối lộ của tập đoàn Hanju, nhưng sau đó Yeon Joo mất tích (và biến thành Mi Na giả) thì họ muốn tìm đến một người khác, vừa liêm chính vừa có thể tin cậy được để hợp tác. An Yoo Joon chính là người được chọn.

'One the Woman' tập 5: Sốc nặng trước sự thật chị chồng thâm độc cho em dâu dùng ma túy, Honey Lee ngoại tình với anh chồng? 10

Kết thúc One the Woman tập 5, Han Sung Hye đã bắt đầu nghi ngờ em dâu nhưng vẫn chưa làm được gì. Trong One the Woman tập 6, cô ta tiếp tục yêu cầu Yeon Joo thử vân tay trong iPad của Mi Na. Ngoài ra, cô ta cũng cho theo dõi em dâu và phát hiện một người bí ẩn luôn theo dõi cô ấy. Có vẻ như đây chính là người quen của Mi Na thật. 

Người đàn ông lạ vừa xuất hiện trước mặt Yeon Joo...

Người đàn ông lạ vừa xuất hiện trước mặt Yeon Joo...

Đã lập tức bị Han Sung Hye bắt đi.

Đã lập tức bị Han Sung Hye bắt đi.

Cô ta cũng yêu cầu Yeon Joo mở khóa vân tay iPad.

Cô ta cũng yêu cầu Yeon Joo mở khóa vân tay iPad.

Lần này Yeon Joo có thuận lợi vượt qua khó khăn hay bí mật đang đóng thế Mi Na sẽ bị phát hiện?

Lần này Yeon Joo có thuận lợi vượt qua khó khăn hay bí mật đang đóng thế Mi Na sẽ bị phát hiện?

Yeon Joo cùng luật sư No đã mừng sinh nhật bất ngờ cho Han Seung Wook, khiến anh rất vui. Mối quan hệ giữa hai người họ ngày càng tốt hơn. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà Yeon Joo phải vào bệnh viện, còn tin đồn con dâu tập đoàn tài phiệt Hanju đang ngoại tình với anh họ chồn cũng bị loan truyền bên ngoài, khiến hai người họ lại một lần nữa lâm vào cảnh khó xử.

Họ cùng nhau mừng sinh nhật Seung Wook.

Họ cùng nhau mừng sinh nhật Seung Wook.

Anh còn đến thăm cô trong bệnh viện trong khi không có ai ở bên.

Anh còn đến thăm cô trong bệnh viện trong khi không có ai ở bên.

Nhưng vì đi cùng nhau nhiều quá mà bị đồn ngoại tình.

Nhưng vì đi cùng nhau nhiều quá mà bị đồn ngoại tình.

'One the Woman' tập 5: Sốc nặng trước sự thật chị chồng thâm độc cho em dâu dùng ma túy, Honey Lee ngoại tình với anh chồng? 18

Yeon Joo có hành động khiến Seung Wook liên tưởng đến Mi Na trong lần đầu tiên anh gặp cô ấy. Hai người này liệu có quan hệ gì với nhau?

Yeon Joo có hành động khiến Seung Wook liên tưởng đến Mi Na trong lần đầu tiên anh gặp cô ấy. Hai người này liệu có quan hệ gì với nhau?

Cảnh ngoại tình của Sung Woon (Song Won Seok) - chồng Mi Na bị quay lại.

Cảnh ngoại tình của Sung Woon (Song Won Seok) - chồng Mi Na bị quay lại.

Câu hỏi đặt ra là: Người quay là Mi Na thật hay là Yeon Joo?

Câu hỏi đặt ra là: Người quay là Mi Na thật hay là Yeon Joo?

Đón xem One the Woman tập 6 phát sóng ngày 2/10 lúc 20h00 trên kênh SBS.

One the Woman trailer tập 6

>> Xem thêm: 3 khoảnh khắc ấn tượng nhất 'One the Woman': Honey Lee mất trí nhớ nhưng khiến ai cũng phải sợ hãi đề phòng

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều