'One the Woman' vượt ngưỡng 17%, 'The Veil' vẫn giữ vững phong độ trước tập kết thúc

'One the Woman' đang bước vào giai đoạn căng thẳng nhất khi vụ án 14 năm trước dần được hé mở, trong khi đó 'The Veil' sẽ kết thúc vào tối nay (22/10).

23/10/2021 12:37

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 22/10.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim The Veil của MBC vẫn tương đối ổn định với rating trung bình toàn quốc tập tối 22/10 đạt được là 7.4%, tăng nhẹ so với tập trước đó đã ghi nhận. Trong tập mới nhất trận chiến giữa Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) và Baek Mo Sa (Yu Oh Seong) đã diễn ra, tuy nhiên Baek Mo Sa lại sử dụng bom khiến Ji Hyuk rơi vào tình huống nguy hiểm. Khi đó Je Yi (Kim Ji Eun) đã không ngần ngại chạy ra cứu Ji Hyuk và đối mặt với người cô vẫn nghi ngờ là bố ruột mình.

'One the Woman' vượt ngưỡng 17%, 'The Veil' vẫn giữ vững phong độ trước tập kết thúc 0

Tiếp đó, cuộc chiến thứ 2 giữa NIS và Baek Mo Sa tiếp tục nổ ra. Sau cùng Han Ji Hyuk nhận được thông tin về một người tên Kim Myung Chul, đây chính là kẻ đã hack hệ thống thông tin của cảnh sát và lấy danh sách dữ liệu. Ngay khi tìm ra người đàn ông này và nổ súng bắn chết hắn, Ji Hyuk phát hiện một quả bom gắn trên người Kim Myung Chul sắp phát nổ...

Đón xem tập cuối của The Veil phát sóng vào 21:50 tối thứ 7 (23/10) trên MBC. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song trên ứng dụng TV360.

The Veil - Trailer tập cuối

Ở đài SBS, bộ phim One the Woman do Honey Lee và Lee Sang Yoon đảm nhận đã đạt rating trung bình khu vực thành phố là 14.5%, trên toàn quốc là 14% và cao nhất lên đến 17.4%. Thành tích này không chỉ đánh dấu sự gia tăng tỷ suất so với tập trước đó mà còn xuất sắc giữ vững vị trí là miniseri được xem nhiều nhất cả tuần trong 9 tập liên tiếp.

Bên cạnh đó, One the Woman cũng là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất ở bất kỳ hình thức nào sẽ phát sóng trong tuần này, trong số khán giả mục tiêu từ 20 tuổi đến 49 tuổi, với tỷ suất ghi nhận là 5.2%.

'One the Woman' vượt ngưỡng 17%, 'The Veil' vẫn giữ vững phong độ trước tập kết thúc 1

Cuối cùng ở đài cáp, Yumi's Cells của tvN lịa giảm xuống mức 1%. Cụ thể, tập 11 phát sóng tối qua đã ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc đạt 1.9%.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều