'Ông hoàng cảnh nóng' được trả cát-xê 11 tỷ vẫn từ chối Bridgerton 2: Sợ thành biểu tượng sex?

Nhiều người tin rằng lý do sâu xa đằng sau việc Regé-Jean Page từ chối tham gia tiếp bộ phim làm nên tên tuổi cho mình là bởi anh lo lắng danh xưng 'ông hoàng cảnh nóng' và 'biểu tượng sex' sẽ đi quá xa.

10/04/2021 09:17

Tin tức Regé-Jean Page không tiếp tục xuất hiện trong phần 2 của siêu hit Bridgerton đã có gần 1 tuần nay. Tuy nhiên, người hâm mộ và truyền thông dường như vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật rằng sẽ không còn được ngắm chàng công tước Simon nóng bỏng trong phần tiếp theo của Bridgerton nữa.

'Ông hoàng cảnh nóng' được trả cát-xê 11 tỷ vẫn từ chối Bridgerton 2: Sợ thành biểu tượng sex? 0

Regé-Jean Page đóng vai công tước xứ Hastings - Simon Basset trong Bridgerton. Bộ phim mang đến sự nổi tiếng vượt tầm cho Page. Đã có hơn 5,5 triệu người theo dõi anh trên mạng xã hội sau khi phim phát sóng và gây sốt trên thế giới.

Chia sẻ với tờ Variety, Page nói rằng anh vốn không có ý định tiếp tục phần 2 ngay từ đầu và hợp đồng cũng chỉ ký với anh trong 1 mùa. Vai diễn công tước Simon định sẵn chỉ đóng vai trò quan trọng trong một mùa, và đó là lý do làm nên sức hút của vai diễn này.

'Ông hoàng cảnh nóng' được trả cát-xê 11 tỷ vẫn từ chối Bridgerton 2: Sợ thành biểu tượng sex? 1

'Bộ phim là kiểu, mỗi mùa là mỗi câu chuyện. Chúng sẽ có mở đầu, cao trào giữa và kết thúc', Page nói, 'Tôi nghĩ điều đó rất thú vị. Tôi đến, tôi đóng góp công sức và câu chuyện của mình và sau đó đại gia đình Bridgerton tiếp tục câu chuyện của họ'.

Tuy nhiên, theo Daily Mail, Page đã được đoàn phim ngỏ ý tham gia tiếp phần 2 với thù lao lên đến $500,000, tức hơn 11,5 tỷ VNĐ. Tuy nhiên, anh đã từ chối mà không chần chừ gì.

'Ông hoàng cảnh nóng' được trả cát-xê 11 tỷ vẫn từ chối Bridgerton 2: Sợ thành biểu tượng sex? 2

Dù không tiếp tục tham gia Bridgerton nhưng các fan của Page sẽ không buồn chán. Nhiều nguồn tin khẳng định anh đang chuẩn bị ứng tuyển cho vai 'ông nội của Superman' trong Krypton và đồng thời cũng được đề cử trở thành 'điệp viên 007' đời tiếp theo. Nhiều người cho rằng việc Page nhận một trong hai vai trên, hoặc cả hai vai, đã là điều chắc chắn nên anh mới chọn 'tạm biệt' Bridgerton.

Tuy nhiên, trang Daily Mail đã tiết lộ một nguyên nhân khác và nó nhạy cảm hơn, góp phần khiến Page chối từ bộ phim làm nên tên tuổi của mình.

'Ông hoàng cảnh nóng' được trả cát-xê 11 tỷ vẫn từ chối Bridgerton 2: Sợ thành biểu tượng sex? 3

Cụ thể, Page từng chia sẻ với một phóng viên rằng anh cảm thấy việc bị gọi là biểu tượng tình dục, kiểu 'ông hoàng cảnh nóng', đang trở nên quá đà và khiến anh thấy không thoải mái. Nhất là khi giới truyền thông luôn tập trung sự chú ý vào 'phản ứng hóa học' của Page và bạn diễn Phoebe Dynevor, trong khi Page đã có bạn gái ngoài đời.

'Ông hoàng cảnh nóng' được trả cát-xê 11 tỷ vẫn từ chối Bridgerton 2: Sợ thành biểu tượng sex? 4

Trong phim, Page và Phoebe có cực nhiều cảnh nóng táo bạo và cả hai đều phải tự mình thực hiện 

Trong phim, Page và Phoebe có cực nhiều cảnh nóng táo bạo và cả hai đều phải tự mình thực hiện 

Ban đầu, Netflix đã không ngờ được Bridgerton sẽ thành một siêu hit khi phát sóng. Vì vậy họ rất bất ngờ khi Page quyết định không đi tiếp với bộ phim, trong khi những diễn viên khác đều đã đặt bút ký thêm hợp đồng. Có người thậm chí còn gắn bó với phim đến tận 5 mùa.

Buổi đọc kịch bản đầu tiên của mùa 2 đã diễn ra vào ngày 29/03 và sau đó, Page mới thông báo rằng anh sẽ không tiếp tục tham gia Bridgerton. Dù cho mùa 2 sẽ tập trung vào câu chuyện của Anthony Bridgerton (Jonathan Bailey đóng) hơn là chuyện tình giữa Simon và Daphne (Phoebe Dynover), thì họ vẫn sẽ gặp vài khó khăn trong việc chỉnh sửa một kịch bản không-có-Page.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều