#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Ông Huấn bị đâm chết sau khi thú nhận Hà Vy là con ruột, tang thương bao trùm trong tập 37 'Mặt nạ hạnh phúc'

Sau cuộc nói chuyện với Hà Vy, ông Huấn trong cơn giằng co với con gái đã bị xe tông chết.

23/09/2021 18:38

Trong tập trước của Mặt nạ hạnh phúc, sau hơn 20 năm ròng rã chờ đợi, cuối cùng ông Huấn cũng đã nói sự thật với Hà Vy rằng mình là bố đẻ của cô. Lời thú nhận khiến Hà Vy căm tức. Cô chạy khỏi quán, dọa sẽ đâm đầu vào ô tô mà chết để trả thù họ. 

Ông Huấn vội vã đuổi theo, lao ra và giằng co với con nhưng bị Hà Vy xô ngã. Đúng lúc ô tô tải chạy qua, ông Huấn bị tông trực diện. Dù đã được đưa đi cấp cứu, nhưng ông vẫn không thể qua khỏi. Chỉ trong một vài tích tắc, Hà Vy trở thành kẻ giết người.

Ông Huấn bị đâm chết sau khi thú nhận Hà Vy là con ruột, tang thương bao trùm trong tập 37 'Mặt nạ hạnh phúc' 0

Ông Huấn bị đâm chết sau khi thú nhận Hà Vy là con ruột, tang thương bao trùm trong tập 37 'Mặt nạ hạnh phúc' 1

Ông Huấn bị đâm chết sau khi thú nhận Hà Vy là con ruột, tang thương bao trùm trong tập 37 'Mặt nạ hạnh phúc' 2

Ông Huấn bị đâm chết sau khi thú nhận Hà Vy là con ruột, tang thương bao trùm trong tập 37 'Mặt nạ hạnh phúc' 3

Hà Vy sốc vì ông Huấn bị tai nạn.

Hà Vy sốc vì ông Huấn bị tai nạn.

Nghe tin ông Huấn vừa trò chuyện với mình mà đã bị tai nạn, ông Tôn bàng hoàng, chạy đến nhà xe gọi thất thanh tài xế cũ. Bà Trang lúc này thì gào thét, xót thương người tình, cho biết bao nhiêu dự định vẫn còn dang dở mà ông Huấn đã ra đi đột ngột. Bà khóc đến bất tỉnh.

Ông Tôn dằn vặt hơn cả, bởi ông vốn không cần Hà Vy ngăn cản Huấn tiết lộ sự thật. Những sự thật đó ông đều đã biết. Không muốn mất Hà Vy, mất gia đình, nên ông mới làm như không biết. Ông chỉ 'chơi khăm' cho bớt hận bằng cách giữ Huấn phục tùng cho mình trong thân phận đày tớ trung thành. Vậy mà chính điều đó lại gây bi kịch cho Hà Vy, cô con gái mà ông nhất mực cưng chiều. 

Gia đình Hà Vy chìm trong tang thương.Gia đình Hà Vy chìm trong tang thương.
Gia đình Hà Vy chìm trong tang thương.
Gia đình Hà Vy chìm trong tang thương.
Gia đình Hà Vy chìm trong tang thương.
Gia đình Hà Vy chìm trong tang thương.
Gia đình Hà Vy chìm trong tang thương.
 

Gia đình Hà Vy chìm trong tang thương.

Gặp con tại quan công an, hai bố con đối mặt với đau khổ chất chồng. Hà Vy thất thần nói con không phải là con của bố Tôn, tuy nhiên được bố trấn an rằng dù có chuyện gì xảy ra, tình cảm của ông dành cho Hà Vy từ xưa đến nay và mãi sau này vẫn thế. 

'Bà nội có cảnh báo về mối quan hệ của mẹ và ông Huấn, bố đã biết từ lâu về kết quả ADN, kết quả chẳng có gì ảnh hưởng đến tình cảm. Con mãi mãi là con gái bé bỏng sinh non tháng của bố', ông Tôn nói với con. Cơ quan điều tra cũng kết luận Hà Vy không phải là người trực tiếp gây ra cái chết của ông Huấn nên cô được thả về nhà.

Riêng Bảo tự trách mình là con trai nhưng chưa làm tròn bổn phận, sống thờ ơ và không quan tâm gì đến gia đình. Hân thấy vậy liên động viên anh rằng phải gắng gượng để chăm sóc gia đình qua cơn hoạn nạn.  

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ông Huấn bị đâm chết sau khi thú nhận Hà Vy là con ruột, tang thương bao trùm trong tập 37 'Mặt nạ hạnh phúc' 13

Ông Huấn bị đâm chết sau khi thú nhận Hà Vy là con ruột, tang thương bao trùm trong tập 37 'Mặt nạ hạnh phúc' 14

Kiên đến an ủi Hà Vy.

Kiên đến an ủi Hà Vy.

Để an ủi Hà Vy, Hân gọi Kiên đến nhà, mong anh giúp người bạn thân tránh nghĩ quẩn mà làm điều dại dột. Vừa gặp Kiên, Hà Vy đã lên cơn thịnh nộ, ném đồ đạc văng tứ tung. Sau đó bất lực oà khóc, thú nhận mình là kẻ giết người mà người đó thậm chí còn là bố ruột.

Tang thương lúc này bao trùm lên gia đình ông Tôn. Liệu những sóng gió nào sẽ ập đến các nhân vật bất hạnh, câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Mặt nạ hạnh phúc sẽ lên sóng vào lúc 12h trưa thứ 4 - 5 - 6 hàng tuần trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV. 

Đồng thời, các khán giả có thể xem lại trọn bộ Mặt nạ hạnh phúc trên kênh YouTube FIM360 vào 20h tối thứ 3 - 4 - 5 hàng tuần kể từ 31/8.

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, đang lên sóng độc quyền trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV vào 12h thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần. Phát sóng trên Youtube vào 20h thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 31/8/2021.

Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều