#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Ông Tôn 'lật bài ngửa', tuyên bố Huấn không thể cướp lấy Hà Vy trong tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc'

Cuối cùng ngày Hà Vy biết toàn bộ sự thật đã đến, đồng thời lý do ông Tôn luôn giữ Huấn lái xe bên cạnh mình đã được hé lộ.

22/09/2021 20:22

Ở các tập trước của Mặt nạ hạnh phúc, để sống yên trong giả tạo, Hà Vy bắt mẹ phải đuổi ông Huấn. Nhưng kỳ lạ thay, ông Tôn kiên quyết không cho phép điều này. Đối với ông Tôn, ông Huấn là một thân tín trung thành, dù có mất chức, phá sản, ông Tôn cũng không bao giờ đuổi Huấn.

Trong tập mới nhất, sau khi tìm đến phòng giám đốc để đưa ông Tôn tập tài liệu, lái xe Huấn bất ngờ phát hiện được chuyện ông chủ đã mất chức. Gặp mặt trực tiếp, ông Huấn trao trả chìa khoá và tuyên bố từ nay không còn là lái xe riêng của ông Tôn.

Ông Tôn 'lật bài ngửa', tuyên bố Huấn không thể cướp lấy Hà Vy trong tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc' 0

Ông Huấn bắt gặp cảnh ông Tôn làm việc tại quán cà phê sau khi mất chức.

Ông Huấn bắt gặp cảnh ông Tôn làm việc tại quán cà phê sau khi mất chức.

Trước khi rời đi ông Huấn thắc mắc rằng bao nhiêu năm qua làm lái xe, dù rất nhiều lần xin nghỉ nhưng tại sao ông chủ không chấp thuận. 'Anh biết hết tất cả rồi đúng không? Tại sao anh phải dấu diếm, bao giờ mới chịu gỡ cái mặt nạ xuống', ông Huấn nói.

Ông Tôn lúc này nổi giận, tuyên bố mình đã biết hết tất cả: 'Đừng có lên mặt dạy đời, bao nhiêu năm qua tôi cố giữ mọi chuyện êm ấm. Đừng để tôi phải nói toẹt ra sự thật của chú với gia đình tôi'.

Bất ngờ trước việc ông Tôn biết hết mọi chuyện, ông Huấn tuyên bố mình là bố đẻ của Hà Vy và đã sớm nói sự thật với cô con gái. Ông Tôn chẳng hề lo sợ, tuyên bố 'đối thủ' không bao giờ thắng được mình vì ông hiểu được Hà Vy ghét ông Huấn ra sao. 'Chú chỉ lấy được trái tim của vợ tôi thôi, còn Hà Vy nó là con tôi, sẽ không bao giờ đi đâu hết', ông Tôn tuyên bố.

Sau tất cả, hoá ra để duy trì chức tước và địa vị, để có được vẻ uy quyền như hiện tại, ông Tôn luôn cố gắng sở hữu tài xế riêng, và người đó phải là Huấn.

Ông Tôn 'lật bài ngửa', tuyên bố Huấn không thể cướp lấy Hà Vy trong tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc' 2

Ông Tôn 'lật bài ngửa', tuyên bố Huấn không thể cướp lấy Hà Vy trong tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc' 3

Ông Tôn 'lật bài ngửa', tuyên bố Huấn không thể cướp lấy Hà Vy trong tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc' 4

Ông Tôn 'lật bài ngửa', tuyên bố Huấn không thể cướp lấy Hà Vy trong tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc' 5

Ông Tôn 'lật bài ngửa', tuyên bố Huấn không thể cướp lấy Hà Vy trong tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc' 6

Ông Huấn bất lực trước lời tuyên bố của ông Tôn.

Ông Huấn bất lực trước lời tuyên bố của ông Tôn.

Trong khi đó tại nhà, Hà Vy đã bị bà Trang thuyết phục sang Úc du học. Hà Vy tuyên bố mình đi không phải vì mẹ và đặt ra điều kiện không có sự xuất hiện của lão Huấn. Bà Trang nói lời ngon ngọt, hứa rằng chỉ có bà, con gái, Bảo và nếu Kiên tu chí học nghề thì sẽ đưa sang sau.

Sau tuyên bố sẵn sàng đấu đến cùng để giành lấy Hà Vy, ông Huấn lập tức liền gọi cho bà Trang và Hà Vy để gặp mặt. Vừa gặp hai mẹ con, ông Huấn vội vàng đốc thúc cả hai rời khỏi nơi đây, ví cuộc sống hiện tại như chốn địa ngục. Chuyện gì đến cũng phải đến, sau 20 năm trời Huấn đã gọi Vy là con.

Hết cú sốc này đến cú sốc khác, Hà Vy nổi cơn thịnh nộ đòi mẹ giải thích. Cô bỏ chạy để lại sự hỗn độn trong lòng bà Trang. Sợ con gái làm điều gì dại dột, ông Huấn chạy theo sau để giải thích. Sau màn tranh cãi giữa đường, ai ngờ rằng ông Huấn bị xe ô tô gần đó đâm thẳng vào người.

Ông Tôn 'lật bài ngửa', tuyên bố Huấn không thể cướp lấy Hà Vy trong tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc' 8

Ông Tôn 'lật bài ngửa', tuyên bố Huấn không thể cướp lấy Hà Vy trong tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc' 9

Ông Tôn 'lật bài ngửa', tuyên bố Huấn không thể cướp lấy Hà Vy trong tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc' 10

Ông Tôn 'lật bài ngửa', tuyên bố Huấn không thể cướp lấy Hà Vy trong tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc' 11

Ông Tôn 'lật bài ngửa', tuyên bố Huấn không thể cướp lấy Hà Vy trong tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc' 12

Ông Tôn 'lật bài ngửa', tuyên bố Huấn không thể cướp lấy Hà Vy trong tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc' 13

Ông Tôn 'lật bài ngửa', tuyên bố Huấn không thể cướp lấy Hà Vy trong tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc' 14

Ông Tôn 'lật bài ngửa', tuyên bố Huấn không thể cướp lấy Hà Vy trong tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc' 15

Ông Tôn 'lật bài ngửa', tuyên bố Huấn không thể cướp lấy Hà Vy trong tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc' 16

Ông Huấn thú nhận tất cả, khiến Hà Vy không thể bình tĩnh.

Ông Huấn thú nhận tất cả, khiến Hà Vy không thể bình tĩnh.

Liệu ông Huấn có qua khỏi cơn nguy kịch? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Mặt nạ hạnh phúc sẽ lên sóng vào lúc 12h trưa thứ 4 - 5 - 6 hàng tuần trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV. Đồng thời, các khán giả có thể xem lại trọn bộ Mặt nạ hạnh phúc trên kênh YouTube FIM360 vào 20h tối thứ 3 - 4 - 5 hàng tuần kể từ 31/8.

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, đang lên sóng độc quyền trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV vào 12h thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần. Phát sóng trên Youtube vào 20h thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 31/8/2021.

Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều