#Review phim

'Our Blues' tập 10: Shin Min Ah 'đòi sống đòi chết' vì mất con trai, Lee Byung Hun dỗ dành không được đành... 'đè' ra hôn

Sự cố gắng của Lee Dong Seok trong 'Our Blues' cuối cùng đã có kết quả. Khi tỉnh táo trở lại, Min Seon A cũng đã có hành động 'xác định' mối quan hệ với anh.

09/05/2022 13:26

Sau khi hóa giải hiểu lầm trước đó, Lee Dong Seok (Lee Byung Hun) và Min Seon A (Shin Min Ah) đã trở về những ngày thân thiết như xưa. Dong Seok lại tiếp tục chăm sóc và giúp đỡ Seon A bất kể cô có nói gì, hay bạn bè trong làng chài ngăn cản như thế nào.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dong Seok mặc kệ bạn bè khuyên ngăn, vẫn ở bên Seon A.

Tuy nhiên, trọng tâm của tập 10 Our Blues lại nằm ở cuộc chiến giành con trai của Seon A. Trước phiên tòa phán quyết quyền nuôi con 1 ngày, cô đã có cơ hội đưa con trai đi chơi khắp nơi vì đây là sinh nhật của cậu bé. Dong Seok cũng tinh ý để thời gian riêng tư cho 2 mẹ con chứ không đi cùng Seon A và cậu con trai dù anh vẫn theo sát cô suốt cả quãng đường từ Jeju đến Seoul trước đó. 

Nội dung chú thích ảnh

Mọi thứ đang diễn ra rất suôn sẻ, nhưng đến đêm, khi đưa con trai về nhà, Seon A lại không muốn 'trả' con cho chồng cũ. Ban đầu cô chỉ định xin anh ta cho con trai đến ở với mình 1 ngày, nhưng khi thấy anh ta không đồng ý, còn 'giật' con trai đi, Seon A bắt đầu lớn tiếng tranh chấp.

Cô đã không thể khống chế suy nghĩ và hành động của bản thân mà vô tình làm đau cậu bé, khiến cậu giận dỗi không muốn gặp vì mẹ làm mình đau. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đến hôm sau, phiên tòa phán quyết diễn ra, và không có quá nhiều bất ngờ khi Seon A bị tước quyền nuôi con. Cô khóc nức nở bên Dong Seok suốt cả quãng đường về nhà, thậm chí còn định nghĩ quẩn. 

Dong Seok vẫn luôn ở cạnh để an ủi và bảo vệ Seon A, tránh khiến cô trong một phút tiêu cực mà hủy hoại chính mình. Thậm chí khi thấy lời mình nói không có tác dụng, Dong Seok còn... 'đè' Seon A ra hôn để cô bình tĩnh lại. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cách an ủi này cũng... lạ thật đấy.

Tuy nhiên, Seon A vẫn không thể thoát được nỗi ám ảnh, sợ hãi con trai sẽ ghét bỏ mình. Dong Seok không còn cách nào khác, đành 'tung' chiêu cuối là nói rằng Seon A cứ tiếp tục như vậy đi, để rồi khi con trai lớn lên cũng sẽ trở thành người giống mẹ. Lúc này, cô mới tỉnh táo trở lại và lần đầu tiên nhận thức mình cần phải nghiêm túc chữa trị bệnh tình nếu thật sự muốn tốt lên. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuối tập 10, Seon A đã không còn buồn vì mất quyền nuôi dưỡng con trai. Cô ngồi bên Dong Seok, trò chuyện, cười đùa với anh và nói về ước mơ được sống hạnh phúc. Cuối cùng, khi cả hai tản bộ, Seon A đã chủ động nắm tay Dong Seok như một lời 'tuyên bố' cho mối quan hệ giữa cả hai.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Liệu câu chuyện của Dong Seok và Seon A sẽ chỉ dừng ở đây? Seon A có thể khỏe lên và giành lại quyền nuôi con không? Đón xem tập 11 Our Blues phát sóng lúc 21:10 ngày 14/5 trên tvN.

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều