#Review phim

'Our Blues' tập 12: Han Ji Min suýt chết vì tham lam, Kim Woo Bin mới yêu đã muốn mua nhà lấy vợ

Chỉ vì muốn bắt thêm bào ngư, nhím biển mà Lee Yeong Ok (Han Ji Min) suýt nữa đã hại 2 già làng 'chết chung' với mình. Vì thế, cô đứng trước nguy cơ bị đuổi khỏi đội hải nữ.

16/05/2022 13:38

Tiếp nối diễn biến tập trước, ở tập 12 Our Blues, Park Jeong Jun (Kim Woo Bin) đã thay Lee Yeong Ok (Han Ji Min) nhận cuộc gọi từ 1 người lạ. Tuy nhiên, ngay khi anh vừa hỏi người ở đầu dây bên kia là ai thì Yeong Ok đã lập tức xuất hiện và lấy chiếc điện thoại đi. Cô cũng tránh mặt Jeong Jun trong lúc nói chuyện điện thoại. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù 'đáng ngờ' là vậy, nhưng khi Yeong Ok nói rằng người gọi cho mình không phải bạn trai hay con rơi con rớt, Jeong Jun liền tin ngay. Anh nói rằng chỉ cần người gọi cho Yeong Ok không phải là 1 trong 2 đối tượng kể trên là được. 

Sau chuyến đi chơi qua đêm với Yeong Ok, Jeong Jun ngày càng yêu thích cô gái này hơn. Anh thậm chí còn nói với cậu em trai của mình là chuẩn bị mua nhà để kết hôn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Yeong Ok lại gặp khó khăn vì bị các hải nữ tẩy chay, cô lập. Tuy nhiên, đỉnh điểm của căng thẳng chỉ thật sự xảy ra khi Yeong Ok vì quá tham lam, muốn lấy được càng nhiều bào ngư và nhím biển càng tốt mà cố tình ở lâu hơn dưới biển, rồi khiến chân mình bị mắc vào lưới. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Các hải nữ đã cố gắng hết sức để cứu Yeong Ok, nhưng họ cũng rất giận vì cô chỉ nghĩ cho bản thân mình, không bao giờ nghe bất kỳ lời khuyên răn nào từ họ. Thậm chí 2 hải nữ lớn tuổi vì cứu Yeong Ok mà suýt nữa bỏ mạng dưới biển. 

Nội dung chú thích ảnh

Yeong Ok năn nỉ già làng cho mình tiếp tục được làm việc. Nhưng liệu có thành công hay không?

Ở diễn biến khác, cô bạn thân của Jung Eun Hui (Lee Jung Eun) là Go Mi Ran (Uhm Jung Hwa) đã từ Seoul về đến Jeju. Ban đầu Mi Ran muốn thôi việc ở Seoul để sang Pháp dự lễ tốt nghiệp rồi đi du lịch cùng con gái, nhưng cuối cùng con gái của cô lại không muốn đi cùng mẹ mà chỉ muốn ở bên cạnh cha ruột cùng mẹ kế. Hết cách, Mi Ran đành về Jeju một thời gian. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mi Ran và Eun Hui là bạn thân từ thuở mới học cấp 2. So với Eun Hui, Mi Ran vừa xinh đẹp, vừa giàu có, nên mọi người thường hay ví von cả hai là 'công chúa và người hầu', đương nhiên người hầu ở đây là Eun Hui. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Điều đó khiến Eun Hui cảm thấy khó chịu trong lòng. 

Thật ra, Eun Hui từng không để tâm đến những lời trêu đùa như thế, bởi cô rất biết ơn Mi Ran đã luôn giúp đỡ mình từ khi còn học cấp 2. Không có Mi Ran, Eun Hui đã không thể học được cấp 3, nên cô luôn mặc kệ những lúc bạn thân 'giở' tính tình tiểu thư ra. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mi Ran tốt với Eun Hui, nhưng cũng không ít lần bắt nạt cô.

Điều khiến Eun Hui sau này không còn hoàn toàn yêu thương Mi Ran như trước là lần mà Mi Ran gọi cô lên Seoul gấp với lý do muốn tự tử sau khi ly hôn lần thứ 3. Lo cho bạn thân, Eun Hui tức tốc đi từ Jeju lên Seoul, nhưng kết quả, hóa ra tất cả chỉ là 1 trò đùa của Mi Ran và những người bạn!

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mi Ran còn nói chỉ cần mình muốn thì có thể 'bảo đến là đến, bảo đi là đi' và là 'người dễ sai bảo nhất đời tôi'. 

Giây phút đó, Eun Hui thấy tổn thương và tủi thân trong lòng. Cô không để bụng chuyện người ta trêu chọc cô là người hầu của Mi Ran, nhưng lại rất để bụng chuyện Mi Ran chỉ xem mình như một kẻ có thể sai bảo, chứ không phải bạn thân. 

Liệu mâu thuẫn giữa Mi Ran và Eun Hui có thể tháo gỡ được hay không? Trailer tập 13 Our Blues cũng hé lộ Yeong Ok muốn chia tay Jeong Jun, phải chăng là vì anh đã nghĩ đến chuyện tương lai trong khi cô nàng lại muốn tận hưởng vui vẻ trước mắt mà thôi? 

Đón xem tập 13 Our Blues phát sóng lúc 21:10 ngày 21/5 trên tvN để biết câu trả lời. 

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều