Param dùng mọi cách để lột trần thân phận của Faidam trong tập 10 'Cô nàng đầu bếp của tôi'

Lợi dụng thời cơ, Param đã lẻn vào căn phòng của Faidam và biết cô chính là Lomdao. Bà Pathum cũng đến nhà của bà Mon để tìm hiểu nhưng Rika đã phá đám cuộc gặp gỡ.

30/09/2021 21:19

Mở đầu tập 10 Cô nàng đầu bếp của tôi, Faidam giở trò để Param không muốn lái xe đưa mình đi nữa. Faidam vui sướng trêu đùa Param rồi chạy ra xe buýt. Thực chất, Param chỉ giả vờ và anh vẫn đi theo cô.

Param dùng mọi cách để lột trần thân phận của Faidam trong tập 10 'Cô nàng đầu bếp của tôi' 0

Phía bên kia, Wat muốn Teaw và Buap hết mình giúp đỡ Faidam giấu kín bí mật và họ mong anh yên tâm về chuyện này. Hai người nịnh nọt và vòi tiền công từ Wat nên anh cũng thuận lòng.  

Faidam vừa xuống xe buýt, Param bị mất dấu của cô. Anh đoán Faidam đã vào trạm xăng nên đi vào. Nhanh chóng, Faidam đã thay quần áo trở về hình dáng của Dao. Đúng lúc đó, Param lại cúi xuống nhặt chìa khóa xe nên không thấy cô. 

Param dùng mọi cách để lột trần thân phận của Faidam trong tập 10 'Cô nàng đầu bếp của tôi' 1

Trở về nhà, Oap trách mắng Dao nhưng cô trả lời rằng mình đang làm việc đúng đắn. Bà Pathum hỏi Dao tại sao nói mình đi cai nghiện để lừa gạt nhưng cô thanh minh do không muốn mọi người lo lắng. Oap nói sự việc này đã khiến bà Pathum sút ngất đi nên Dao cảm thấy tội lỗi.

Dao tuyên bố không muốn kết hôn với Param và ra vẻ biết rõ rằng anh ích kỷ, chỉ muốn cưới vợ giàu. Thấy vậy, Oap và bà Pathum nghi ngờ Dao đang ở nhà của Param. 

Param dùng mọi cách để lột trần thân phận của Faidam trong tập 10 'Cô nàng đầu bếp của tôi' 2

Faidam làm đồ ăn cho bà Mon vì Teaw chỉ mua pizza cho bà chứ không nấu nướng. Sau đó, bà Mon đưa tiền đi chợ cho Faidam và nói ngày mai bà Pathum sẽ tới khiến cô hoảng hốt. 

Param dùng mọi cách để lột trần thân phận của Faidam trong tập 10 'Cô nàng đầu bếp của tôi' 3

Param đang làm việc thì thấy Faidam lén lút chạy phía dưới nên anh đã theo dõi cô. Faidam đến gặp Wat nhờ anh trợ giúp. Không đành lòng 'thấy chết không cứu', Wat đã nghĩ ra cách rằng anh sẽ đi gặp bà Mon và nói để cô ở nhà anh. Faidam vui mừng ôm chầm lấy Wat và cảm ơn anh. 

Param nhanh chóng trở về lục soát căn phòng của Faidam và đã thấy những bản thiết kế cùng đồ đắt tiền của cô bao gồm cả chiếc túi của Dao. Lúc sau, anh đứng trước cửa chờ Faidam.

Nghe Faidam tự nhận bản thân mình thông minh, có tấm lòng tốt, Param nói bóng gió rằng có người nhìn hoàn hảo nhưng thật ra chỉ giả tạo. Faidam bức xúc và mỉa mai nói làm gì có ai đẹp và giỏi giang như Rika.

Param nắm lấy tay Faidam khiến cô run rẩy, anh nói có và đó chính là vợ chưa cưới của mình. Param tra hỏi Faidam có quen biết Lomdao hay sao mà lại tức giận, cô phủ nhận rồi chạy đi. Rốt cuộc, Param đã xác định Faidam chính là Lomdao. 

Param dùng mọi cách để lột trần thân phận của Faidam trong tập 10 'Cô nàng đầu bếp của tôi' 4

Bà Mon chỉ đạo Faidam và Teaw nấu ăn để chào mừng bà Pathum. Xong phần việc, Faidam xin phép bà Mon cho mình sang nhà Wat. Đột nhiên, Param xuất hiện và anh cố ý muốn Faidam ở nhà để chăm sóc cho Rika. Biết con trai mời Rika đến nhà ăn cơm, bà Mon ra lệnh cho Faidam và Teaw bằng mọi cách phải ngăn chặn cô ta. 

Faidam chạy sang nhà Wat nhưng Param đã đứng đợi sẵn chờ cô. Anh muốn cô hãy hoàn thành nhiệm vụ của bà Mon giao cho. Sau hồi cãi vã, Param bỏ đi vì không muốn chờ người thân của Lomdao đến nhà khiến cô tức tối. Faidam nghĩ cách để cho Rika vào nhà nhằm mục đích hủy bỏ hôn lễ giữa mình và Param. 

Param dùng mọi cách để lột trần thân phận của Faidam trong tập 10 'Cô nàng đầu bếp của tôi' 5

Rika đến cổng nhà, Teaw đã hất nước vào người cô rồi chạy vào khóa cổng. Thấy vậy, Faidam liền dẫn Rika đi lối khác với điều kiện phải giúp mình nói với bà Mon rằng cô đang đi mua đồ. Param sang nhà của Wat và chứng kiến Faidam dẫn Rika đến hàng rào dẫn vào nhà anh.

Param dùng mọi cách để lột trần thân phận của Faidam trong tập 10 'Cô nàng đầu bếp của tôi' 6

Cùng lúc, Oap và bà Pathum đang ở nhà bà Mon ăn cơm. Mọi người vừa nhắc tới Pon thì cô cũng về. Oap muốn cầm đồ giúp Pon nhưng cô vẫn tránh mặt anh. Bà Pathum khen món ăn ngon và muốn gặp đầu bếp, bà Mon cho gọi Faidam nhưng không được. Bà Pathum và Oap cũng nhận ra hương vị món ăn giống Dao làm. 

Rika xuất hiện trong bữa ăn khiến bà Mon tức tối đuổi cô đi. Rika vẫn trơ trẽn ngồi xuống và nói không quen biết với những tỷ phú ít tiếng tăm. Bà Pathum liền đứng dậy giáo huấn Rika nhưng cô nói mình là người yêu của Param và dự định kết hôn với anh.

Rika nói cháu gái bà Pathum bám theo Param và bị đuổi cũng không chịu đi khiến bà ra tay đánh cô ta. Mọi người ngăn cản bà Pathum nhưng Rika vẫn không quên chọc tức bà trước khi về. 

Param dùng mọi cách để lột trần thân phận của Faidam trong tập 10 'Cô nàng đầu bếp của tôi' 7

Sau khi giúp Rika, Faidam đã bị Param kéo về nhà. Pathum cầm vòi nước muốn xịt vào mặt Faidam để lộ tẩy thân phận của cô. Faidam la hét kêu cứu, mọi người liền chạy ra xem. Bà Mon nói bà Pathum đã về nên Faidam không thấy sợ nữa. Bà Mon quát mắng Param nghịch ngợm tốn tiền nước rồi lôi anh vào nhà.

Param giải thích rằng mình không muốn kết hôn với cháu gái bà Pathum. Bà Mon nói nếu Rika biết cảnh nghèo khổ của gia đình thì cô ta cũng sẽ chạy thôi. 

Param dùng mọi cách để lột trần thân phận của Faidam trong tập 10 'Cô nàng đầu bếp của tôi' 8

Faidam đang xoa bóp chân cho bà chủ thì Pon về nhà và tặng quà cho bà Mon và Param. Chớp thời cơ, Faidom đi cất đồ cho Param và lục lọi phòng của anh để tìm nơi giấu chứng cứ. Đột nhiên, Param về phòng nên Faidom nhanh chóng trốn đi. Không may, Faidom vẫn bị phát hiện và cô lại nhìn thấy hình thể của Param. 

Param dùng mọi cách để lột trần thân phận của Faidam trong tập 10 'Cô nàng đầu bếp của tôi' 9

Faidam sẽ ứng xử như thế nào khi đang ở trong phòng Param. Liệu Param có tiếp tục nghĩ cách để lật tẩy thân phận của Faidom? Cùng đón xem tập 11 Cô nàng đầu bếp của tôi vào lúc 12h ngày 1/0. 

Cô nàng đầu bếp của tôi phát độc quyền trên kênh  SCTV6 – FILM360 thứ 5,6,7 và Chủ nhật hàng tuần.

Theo N.A/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều