'Cô nàng đầu bếp của tôi' : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối

Nhờ sự mưu trí của mình, Faidam đã không bị lộ thân phận trước mặt bà Mon khiến Param tức giận. Trong một lần đi tắm biển, không may Faidam bị đuối nước và Param đã kịp thời cứu mạng cô.

17/10/2021 07:34

Tập 20 Cô nàng đầu bếp của tôi mở đầu bằng cảnh giằng co giữa Faidam và Param, cô kêu anh bị điên vì mình là không phải là Lomdao. Trong lúc co kéo, Param đã thơm vào má Faidam khiến hai người sững sờ. Dù Faidam liên tục thanh minh và nói mình giỏi diễn nhưng Param không tin, anh nhất định sẽ tìm bằng chứng cô là Lomdao. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối 0

Pon trách mắng Faidam nghịch ngợm và Param cũng đuổi cô đi nhưng chỉ trong phạm vi ngôi nhà. Bà Mon chạy ra kêu Faidam nghịch ngợm và bảo rằng nếu Param mua 7 dải 7 màu cho thì bà cũng bị thần nhập mà thôi. 

Faidam suy nghĩ chuyện bà Mon muốn làm thông gia với nhà mình vì tài sản dù bà Rani nói bà Mon đang rất yêu quý cô. Khi Wat hỏi đến chuyện người đòi nợ đến lấy nhà bà Mon, Faidam mới nhớ ra đã quá hạn từ lâu. Bất chợt, Wat suy đoán bà Mon đã lấy tiền của bà Pathum để trả nợ khiến Faidam hoảng hốt vì nghĩ bà mình đã bị lừa. 

Tin tức Param sẽ kết hôn với Rika lên khắp mặt báo. Bà Pathum tức giận liền bảo Oap gọi điện cho Param để giải quyết nhưng không gọi được. Bà Mon bảo Teaw đi tìm Param nhưng không thấy anh khiến bà Mon nổi trận lôi đình. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối 1

Faidam về phòng thấy Param đang ở trong tìm chứng cứ, cô liền hét toáng lên bảo anh là trộm. Khi Param hỏi về nơi giấu những món đồ trang điểm khiến Faidam hốt hoảng. Param định cưỡng ép Faidam bắt cô trả lời, đột nhiên, bà Mon cùng Teaw đi vào. Faidam bảo Param có ý đồ xấu với mình nhưng anh liền nói cô đang giả mạo thân phận để vào nhà mình.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối 2

Thấy Param định lật tẩy thân phận của mình, Faidam liền lấy đồ phụ nữ trong phòng của anh khiến bà Mon và Teaw sững sờ. Faidam nói Param vu khống cho mình vì cô đã phát hiện được mấy thứ này và sẽ nói ra sự thật anh là gay. Bà Mon khóc lóc nói đây là lý do Param không muốn kết hôn với Lomdao khiến anh rất tức giận Faidam.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối 3

Oap gặp Pon đang đi bộ, anh liền lái xe chở cô về. Oap nói chuyện tin tức kết hôn của Rika, anh trách Param đã thay lòng với em gái mình. Nghe vây, Pon liền bảo do Lomdao không muốn kết hôn với Param và bảo vệ anh. Thấy Pon tức giận, Oap liền ôm lấy cô để xin lỗi nhưng đã bị cô đẩy ra và tát mạnh vào mặt. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối 4

Param nói số ảnh kia đã được chỉnh sửa và do Faidam làm nhưng bà Mon không tin và bảo cô chỉ là người giúp việc. Nghe mẹ nói mình không thích con gái, Param liền bảo mình sẽ cưới vợ rồi sinh con. Mặt khác, thấy Pon phiền lòng chuyện cô đã gặp Oap nói về tin tức kết hôn của mình, Param liền bảo đấy không phải là sự thật. 

Nghe bà Mon hỏi sao mình không đi làm, Param liền bảo anh sẽ đi biển nghỉ mát vì đã chán ở nhà. Bà Mon cũng muốn đi theo vì lo sợ anh sẽ dẫn trai về phòng hoặc biến thành con gái nên cần theo dõi anh. Thấy mình cùng Teaw cũng được bà Mon cho đi biển khiến Faidam lo lắng. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối 5

Đến nơi, Faidam càm ràm với Teaw rằng Param chỉ biết sai con gái cầm hành lý và không được lịch lãm như diễn viên trong phim. Thấy biển đẹp, Teaw ước được tổ chức đám cưới với Buap tại đây. Thấy Teaw hỏi mình bao giờ kết hôn, Faidam liền bảo khi nào có gặp đúng người sẽ cưới và hiện giờ thì chưa. Param đứng từ xa nghe được nên cũng rất buồn lòng. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối 6

Oap nhờ gia đình giúp đỡ mình giảng hòa với Pon nhưng không ai đỡ đần anh. Bà Pha kêu Oap mau chóng tìm Lomdao về rồi hủy kết hôn với Param nhưng bà Pathum bảo cần suy nghĩ kỹ. Sau đó, Oap đến tìm gặp Pon nhờ cô cho mình biết vị trí hiện giờ của Param. Nghe Oap giải thích, Pon cũng nói Param đang ở bãi biển rồi cô cũng bỏ đi. 

Thấy Param và Faidam chơi đuổi bắt với nhau, bà Mon lo sợ anh thật sự bị gay. Param muốn lật tẩy thân phận của Faidam nên anh đã kéo cô xuống biển. Thấy làn da đen của mình bị trôi đi, Faidam hoảng sợ liền giấu đi. Đột nhiên, Faidam thấy Teaw đang chới với giữa biển nhưng Param không tin và nói cô đang giở trò. Faidam bơi ra cứu Teaw khiến bản thân suýt chết ngạt, may mắn là Param đã kịp cứu chữa cho cô.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối 7

Param lo lắng cho Faidam, anh bảo Teaw mau về phòng ngủ với bà Mon để mình chăm sóc cho cô. Thấy gương mặt của Lomdao, Param mỉm cười rồi vuốt ve vị hôn thê của mình. 

Liệu khi Faidam tỉnh dậy, cô sẽ phản ứng thế nào khi Param đã nhìn thấy gương mặt thật của mình? Cùng đón xem những thước phim đặc sắc của bộ phim Cô nàng đầu bếp của tôi 

Cô nàng đầu bếp của tôi do Viettel Media sở hữu bản quyền được phát sóng vào 19h thứ 5 đến CN từ ngày 12-9 trên kênh SCTV6 – Fim360.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo N.A/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều