Park Hyung Sik và Jeon So Nee xác nhận hợp tác trong dự án cổ trang mới

Không chỉ xác nhận bộ đôi chính Park Hyung Sik - Jeon So Nee, 'Youth Monthly Talk' cũng ấn định lịch phát sóng dự kiến vào tháng 2 năm sau.

27/12/2022 18:26

google_Tiin.vn

Theo thông tin chính thức được đưa ra sáng 27/12, Park Hyung Sik và Jeon So Nee sẽ cùng tham gia bộ phim cổ trang phát sóng đầu tuần của đài tvN mang tên Youth Monthly Talk. Thông tin 2 diễn viên đàm phán cho tác phẩm này đã được hé lộ từ trước đó vào năm ngoái.

Youth Monthly Talk (tên khác: Youth, Climb the Barrier hay The Golden Hairpin) kể câu chuyện về vị hoàng tử mắc phải một lời nguyền bí ẩn và cô gái thiên tài bị buộc tội giết những người thân trong gia đình mình. Chuyện tình của cặp đôi bắt đầu từ khi hoàng tử giúp cô gái thoát khỏi lời buộc tội trong khi đối phương cứu anh khỏi lời nguyền.

Nội dung chú thích ảnh

Trong phim, Park Hyung Sik đảm nhận vai hoàng tử Lee Hwan cô độc. Ẩn dưới tính cách gai góc, kiêu ngạo, nóng nảy và thất thường của mình, Lee Hwan che giấu vết thương lòng sâu sắc. Trước Youth Monthly Talk, Park Hyung Sik từng gây ấn tượng mạnh với các vai diễn trong Happiness, Juror 8, Strong Woman Do Bong Soon, Hwarang. Jeon So Nee vào vai Min Jae Yi, người đang đi tìm sự thật sau khi bị buộc tội sát hại gia đình. Nữ diễn viên trước đây từng xuất hiện ở một số tác phẩm như Encounter, Scripting Your Destiny, When My Love Blooms.

Nhận xét về cặp đôi chính của Youth Monthly Talk, ekip sản xuất chia sẻ: 'Năng lượng và phản ứng hoá học của Park Hyung Sik cùng Jeon So Nee sẽ làm tăng sự thu hút cho các nhân vật cũng như mối quan hệ của họ. Hãy chờ đón câu chuyện của 2 nhân vật cố gắng vượt lên số phận mà không cam chịu định mệnh'.

Youth Monthly Talk đã có lịch dự kiến khởi chiếu các ngày đầu tuần từ 06/02 năm 2023 lúc 20:50.

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều