Park Min Young - Park Seo Joon trở lại vào tháng 2/2020: 'Chủ tịch Park' hóa 'vô sản', 'Thư kí Kim' chán ghét thành thị

Park Min Young và Park Seo Joon sẽ trở lại màn ảnh vào tháng 2/2020 với 2 bộ phim mới 'Itaewon Class' và 'I'll Go to You When the Weather Is Nice'.

25/12/2019 14:09

Năm 2020, khán giả sẽ được gặp gỡ loạt tên tuổi trên màn ảnh nhỏ như Lee Min Ho, Kim Soo Hyun, Kim Go Eun,… và không thể thiếu cặp đôi Thư kí Kim sao thế? Park Min Young và Park Seo Joon. Park Seo Joon sẽ trở lại với Itaewon Class, còn Park Min Young sẽ lên sóng với I'll Go to You When the Weather Is Nice.

Bộ phim Itaewon Class dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên, kể về một nhóm thanh niên bướng bỉnh, dũng cảm luôn tìm cách vươn lên giữa một thế giới thiếu vắng sự công bằng. Trong những con đường hẹp ở Itaewon, họ bắt đầu cuộc nổi dậy để theo đuổi ước mơ và tự do sống theo cách của mình.

Park Min Young - Park Seo Joon trở lại vào tháng 2/2020: 'Chủ tịch Park' hóa 'vô sản', 'Thư kí Kim' chán ghét thành thị 0 

Park Seo Joon vào vai Park Sae Roy, là một chàng trai cô độc không có bạn bè, mẹ qua đời nên anh sống với cha từ nhỏ. Park Sae Roy có tính cách ngông cuồng, không sợ trời không sợ đất, phóng túng như sói hoang. Anh luôn mang trong mình nỗi uất với kẻ đã khiến mình mất cha và trở thành một người vô công rồi nghề, vô sản và cô độc.

Park Sae Roy quyết định mở một quán nhỏ kinh doanh với mong ước trở nên giàu có và nung nấu cơ hội trả thù.

Tạo hình của Park Sae Roy 

Tạo hình của Park Sae Roy

Nữ diễn viên Kim Da Mi vào vai Jo Yi Seo, một nhà xã hội học thông minh, là một blogger nổi tiếng, ngôi sao truyền thông mạng xã hội với vẻ ngoài tựa thiên thần nhưng tính cách lại trái ngược hoàn toàn. Mặc dù là hai kẻ xa lạ nhưng cuối cùng cặp đôi lại làm việc cùng nhau tại Itaewon, vượt qua những khác biệt để thấu hiểu nhau và bắt đầu một câu chuyện đẹp về ước mơ, khát vọng của những người trẻ tuổi.

Taeser Itaewon Class

Itaewon Class được chắp bút bởi chính tác giả của webtoon Jo Kwang Jin, chỉ đạo bởi PD Mây Họa Ánh Trăng Kim Sung Yoon. Bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 31/1/2020 trên Jtbc.

Trong khi 'Chủ tịch' Park Seo Joon hóa trai 'vô sản' thì 'Thư kí Kim' Park Min Young lại chán ghét thành thị và muốn trở về thôn quê sống trong phim I'll Go to You When the Weather Is Nice.

I'll Go To You When The Weather Is Nice (Tạm dịch: Em Sẽ Tới Vào Một Ngày Đẹp Trời) là cuốn tiểu thuyết lãng mạn bán chạy nhất Hàn Quốc năm 2018. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết với sự tham gia của Park Min Young, Seo Kang Joon và bộ đôi Extraordinary You Kim Young Dae và Lee Jae Wook.

Park Min Young - Park Seo Joon trở lại vào tháng 2/2020: 'Chủ tịch Park' hóa 'vô sản', 'Thư kí Kim' chán ghét thành thị 2 

Phim với sự tham gia của các gương mặt nổi bật, trong đó có 2 trai đẹp của Extraordinary You 

Phim với sự tham gia của các gương mặt nổi bật, trong đó có 2 trai đẹp của Extraordinary You

I'll Go To You When The Weather Is Nice lấy bối cảnh nông thôn yên bình, kể về Mok Hae Won (Park Min Young) là một cô gái bình thường nuôi dưỡng đam mê chơi cello từ khi còn nhỏ. Cô luôn cố gắng bước chân vào thế giới của những người chơi đàn chuyên nghiệp, song càng cố gắng thì càng đau lòng và mất niềm tin trước thực tế khắc nghiệt. Cuối cùng Hae Won quyết định chuyển về 'ở ẩn' tại một thị trấn nhỏ tại Gangwon.

Park Min Young - Seo Kang Joon siêu đẹp đôi 

Park Min Young - Seo Kang Joon siêu đẹp đôi

Seo Kang Joon vào vai Im Eun Seob, là chủ một hiệu sách nhỏ ở thị trấn nơi Mok Hae Won sống.  Im Eun Seob sống khá đơn giản, bắt đầu ngày mới với thói quen vừa đọc sách vừa nhâm nhi cà phê và kết thúc bằng một bài đăng trên blog cá nhân. Cuộc đời anh trở nên xáo trộn khi Hae Won tới.

I'll Go To You When The Weather Is Nice sẽ lên sóng khung giờ thứ Hai - thứ Ba vào tháng 2/2020 trên kênh Jtbc.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều