Park Seo Joon sẽ đóng 'Captain marvel 2', động thái của công ty quản lý như ngầm xác nhận!

Park Seo Joon có thể sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh MCU và xuất hiện trong 'Captain marvel 2' với Brie Larson.

15/06/2021 10:29

Theo tin độc quyền từ Star News, Park Seo Joon đã hoàn thành cuộc đánh giá nội bộ sau khi nhận được lời đề nghị tham gia Captain marvel 2 với tựa đề phim là The Marvels. Được biết, nam diễn viên sẽ sang Mỹ vào cuối năm 2021 để bắt đầu quá trình quay phim.

Rộ thông tin Park Seo Joon sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel

Rộ thông tin Park Seo Joon sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel

Park Seo Joon sẽ đóng chung với nữ diễn viên Hollywood - Brie Larson, cô đảm nhận vai Captain Marvel và Teyonah Parris trong vai Monica Rambeau. Đây là bộ phim nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel và thu về hơn 1,13 tỷ USD trên toàn thế giới. Vì vậy, The marvels được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện cho phần tiếp theo.

Nữ diễn viên Brie Larson trong vai diễn Captain Marvel.

Nữ diễn viên Brie Larson trong vai diễn Captain Marvel.

Trước đó, nữ đạo diễn Nia Dakota đã đăng một bức ảnh của Park Seo Joon lên tài khoản Twitter cá nhân của mình với dòng trạng thái: 'Drama Boyfriend'.

Về phía công ty chủ quản của Park Seo Joon là Awesome ENT đã lên tiếng từ chối bình luận mọi thông tin liên quan. Hành động này của công ty như ngấm ngầm xác nhận thông tin Park Seo Joon sẽ tham gia vào vũ trụ MCU. Nếu chính xác, Park Seo Joon sẽ là nam diễn viên Hàn Quốc thứ hai đóng vai chính trong một bộ phim của Marvel sau Ma Dong Seok trong Eternals - đóng cặp cùng Angelina Jolie.

Ma Dong Seok tham gia vũ trụ MCU trong dự án Eternals.

Ma Dong Seok tham gia vũ trụ MCU trong dự án Eternals.

The marvels dự kiến ​​phát hành tại Bắc Mỹ vào 11/11/2022.

Theo Mai Mai/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều