Park Seo Joon sẽ kết hợp cùng Jeon Ji Hyun trong 'siêu phẩm bom tấn drama' Jirisan

Bộ phim được chắp bút bởi biên kịch của Kingdom do đạo diễn Goblin chỉ đạo sản xuất.

27/03/2020 16:13

Sau khi gây sốt với vai diễn ông chủ quán nhậu Danbam trong Tầng lớp Itaewon, mới đây, truyền thông Hàn đưa tin Park Seo Joon sẽ hóa thân thành kiểm lâm trong bộ phim Jirisan kết duyên cùng 'biểu tượng nhan sắc' Jeon Ji Hyun.

Theo Daily Sports, Park Seo Joon đang thảo luận vào vai chính Kang Jyun Jo, một cựu trung úy quân đội từng bị tai nạn, hiện đang làm kiểm lâm tại vùng núi Jiri. Anh có một bí mật lớn mà chẳng thể nói ra.

Park Seo Joon  

Park Seo Joon 

Làm việc cùng Kang Hyun Jo là cô nàng đa tài Seo Yi Kang, một người duy nhất khiến Kang Hyun Jo trút bầu tâm sự. Nhân vật Seo Yi Kang sẽ do 'biểu tượng nhan sắc' Jeon Ji Hyun thủ vai.

Jeon Ji Hyun  

Jeon Ji Hyun 

Bộ phim Jirisan lấy bối cảnh là vùng núi Jiri rộng lớn mênh mông ở ngoài khu đô thị u ám, nơi có những người lên núi để tìm đến cái chết, cũng có những người ở đó để tìm lại chính mình. Bộ phim xoay quanh các nhân viên kiểm lâm của Công viên Quốc gia núi Jiri - những người ngày đêm phải cứu giúp người bị nạn trong điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt.

Theo thông tin, Jirisan do biên kịch vàng Kim Eun Hee, người từng chắp chút cho siêu phẩm Signal và cả 2 phần Kingdom và được đạo diễn vàng Lee Eung Bok, người đứng sau loạt bom tấn truyền hình Hậu duệ mặt trời, Goblin thực hiện.

Quy tụ dàn cast và đạo diên, biên kịch cực phẩm, Jirisan được dự kiến sẽ trở thành siêu phẩm bom tấn của đầu năm 2021.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều