Park Shin Hye - Cho Seung Woo và hành trình giải cứu thế giới đầy gian nan trong 'Sisyphus: The Myth'

Tác phẩm mới nhất sắp lên sóng truyền hình 'Sisyphus: The Myth' hứa hẹn mang đến những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, mạo hiểm cho khán giả.

22/01/2021 17:56

Là bộ phim kỷ niệm 10 năm thành lập đài JTBC và cũng đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của mỹ nhân xứ Hàn Park Shin Hye và nam tài tử Jo Seung Woo, Sisyphus: The Myth xoay quanh nhà khoa học thiên tài tên Han Tae Sool. Anh là một nhà khoa học và là một kỹ sư cách mạng, người đã dành cả đời để nghiên cứu về sinh vật tồn tại không xác định giữa con người trên trái đất.

Trong khi đó Park Shin Hye đảm nhận vai diễn nữ đặc vụ Kang Seo Hae, nhiệm vụ chính của cô là bảo vệ cho nhà khoa học Han Tae Sool.

Park Shin Hye - Cho Seung Woo và hành trình giải cứu thế giới đầy gian nan trong 'Sisyphus: The Myth' 0

Park Shin Hye - Cho Seung Woo và hành trình giải cứu thế giới đầy gian nan trong 'Sisyphus: The Myth' 1

Mới đây, nhũng tấm poster của bộ phim lại tiếp tục được ê-kip 'nhá hàng'. Tae Sool và Seo Hae đã dũng cảm bước qua cánh cửa thời gian và cùng nhau thay đổi vận mệnh tương lai, cứu thế giới thoát khỏi sự hủy diệt. Cả hai đang mắc kẹt trong một nhiệm vụ khó khăn, tưởng như không bao giờ kết thúc. Những tia sáng chiếu xuống 2 nhân vật chính như thể hiện sự nỗ lực và cả hi vọng, sức mạnh tiền ẩn trong họ.

Park Shin Hye - Cho Seung Woo và hành trình giải cứu thế giới đầy gian nan trong 'Sisyphus: The Myth' 2

Ngoài ra trên poster cũng đính kèm dòng chú thích: 'Một thế giới, hai tương lai', dự đoán khả năng thành công của Tae Sool và Seo Hae chỉ là 50:50. Bên cạnh đó, nhà đài cũng tự đặt ra câu hỏi: 'Liệu hai nhân vật có đủ khả năng kết thúc chuỗi số phận 'Sisyphus' kéo dài này?'

Park Shin Hye - Cho Seung Woo và hành trình giải cứu thế giới đầy gian nan trong 'Sisyphus: The Myth' 3

Tấm ảnh thể hiện sự sợ hãi nhưng vô cùng quyết tâm của Han Tae Sool khi nhận trách nhiện to lớn là giải cứu thế giới. Anh đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến phía trước, còn Kang Seo Hae là một người lính kiên cường đến từ tuong lai. Cô luôn dõi theo từng hành động của Tae Sool với sứ mệnh bảo vệ cho 'thân chủ' và niềm tin: 'Nếu tôi cứu anh, anh có thể cứu thế giới'.

Với những phân cảnh hành động mãn nhãn, Sisyphus: The Myth trở thành một trong những bộ phim được mong đợi nhất năm 2021. Bộ phim dự kiến lên sóng trong tháng 2/2021 sau khi Run On kết thúc.

Sisyphus: The Myth - Trailer

Theo Ahsheh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều