Park Shin Hye hóa thân thành đặc vụ 'ngầu lòi' vẫn bị chê một màu trong phim mới

Bộ phim 'Sisyphus: The Myth' sắp lên sóng đài JTBC với sự tham gia của Jo Seung Woo và Park Shin Hye tiếp tục tung thêm nhiều hình ảnh mới.

15/01/2021 15:12

Bộ phim đặc biệt kỷ niệm 10 năm thành lập đài JTBC - Sisyphus: The Myth thuộc thể loại giả tưởng, bí ẩn xoay quanh một nhà khoa học thiên tài tên Han Tae Sool (Jo Seung Woo thủ vai). Anh là một nhà khoa học và là một kỹ sư cách mạng, người dành cả cuộc đời để nghiên cứu về một sinh vật tồn tại không xác định giữa con người trên trái đất.

Quá trình nghiên cứu trở nên phức tạp và khó khăn hơn khi nhóm sinh vật ấy muốn lợi dụng trí tuệ và kỹ năng của Tae Soo cho các mục đích nguy hiểm. Để bảo vệ nhà khoa học này trước sự diệt vong, một nhóm bảo vệ bí ẩn khác đã cử nữ đặc vụ Kang Seo Hae (Park Shin Hye) thực hiện nhiệm vụ bảo toàn tính mạng cho Tae Sool.

Park Shin Hye hóa thân thành đặc vụ 'ngầu lòi' vẫn bị chê một màu trong phim mới 0

Park Shin Hye hóa thân thành đặc vụ 'ngầu lòi' vẫn bị chê một màu trong phim mới 1

Park Shin Hye hóa thân thành đặc vụ 'ngầu lòi' vẫn bị chê một màu trong phim mới 2

Với lần trở lại này, Park Shin Hye sẽ hóa thân thành nữ đặc vụ chuyên nghiệp, nhân vật của cô được miêu tả là một chiến binh mạnh mẽ và quả cảm. Kang Seo Hae sở hữu những kinh nghiệm thực chiến dày dặn của một người lính, vật bất ly thân của cô là khẩu súng trường được trang trí bằng nhiều màu sắc.

Trong khi đó, nhân vật nhà khoa học của Jo Seung Woo lại mang màu sắc trái ngược với Seo Hae. Anh là chàng trai mọt sách ngốc nghếch, người luôn chan hòa và đối đãi cuộc sống bằng nụ cười chất phác. Sự đối lập trong hai tuyến nhân vật chính là sức hút đặc biệt mà bộ phim muốn đem lại. 

Park Shin Hye hóa thân thành đặc vụ 'ngầu lòi' vẫn bị chê một màu trong phim mới 4

Park Shin Hye hóa thân thành đặc vụ 'ngầu lòi' vẫn bị chê một màu trong phim mới 5

Park Shin Hye hóa thân thành đặc vụ 'ngầu lòi' vẫn bị chê một màu trong phim mới 6

Dù liên tục thay đổi hình tượng qua các bộ phim nhưng Park Shin Hye vẫn gặp phải không ít nhận xét về lối diễn xuất của mình. Biểu cảm một màu, không nổi trội trong các ảnh tĩnh và teaser là điểm trừ khiến người xem chưa thực sự mong đợi nhiều ở tác phẩm mới lần này.

Tuy nhiên, với một kịch bản mới mẻ cùng sự góp mặt của tài tử Jo Seung Woo thì rất nhiều người hâm mộ vẫn đặt niềm tin về sự thành công của phim trong tương lai. 

Park Shin Hye hóa thân thành đặc vụ 'ngầu lòi' vẫn bị chê một màu trong phim mới 7

Park Shin Hye hóa thân thành đặc vụ 'ngầu lòi' vẫn bị chê một màu trong phim mới 8

Park Shin Hye hóa thân thành đặc vụ 'ngầu lòi' vẫn bị chê một màu trong phim mới 9

Sisyphus: The Myth sẽ lên sóng vào tháng 2/2021 sau khi bộ phim Run On khung giờ thứ Tư - Năm kết thúc. 

Theo Diệp Linh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều