#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

Với cái kết bi thảm, 'Penthouse 2' tiếp tục đạt tỷ suất người xem cao nhất trong tập 5

'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2' của đài SBS tiếp tục thu hút nhiều khán giả theo dõi khi mỗi tập phim lên sóng.

06/03/2021 10:47

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse TẠI ĐÂY.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2 tiếp tục dẫn đầu về tỷ suất người xem trong tập 5 vừa phát tối 05/03. Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của Penthouse 2 đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 20.9% và 24.4%. Con số này đánh dấu mức kỷ lục rating mới, cao nhất trong phần 2 của phim.

Bộ phim cũng phá kỷ lục về lượng người xem cá nhân khi số khán giả theo dõi trong độ tuổi từ 20 đến 49 tuổi đạt trung bình 11.6%. Tại thời điểm cao nhất, Penthouse 2 tập 5 ghi nhận đạt 26.5%, riêng khu vực Seoul là 25.5%.

Với cái kết bi thảm, 'Penthouse 2' tiếp tục đạt tỷ suất người xem cao nhất trong tập 5 0

Không chỉ dễ dàng chiếm top 1 trong khung giờ phát sóng tất cả các kênh mà phim còn đạt tỷ suất người xem cao nhất so với mọi chương trình đã được phát sóng ngày hôm đó. Có thể thấy, sức hút của Penthouse quá lớn và đây là đối thủ đáng gờm với các chương trình lên sóng thời điểm hiện tại.

Tập 5 của phim gây sốc khi Bae Rona (Kim Hyun Soo), chủ nhân của chiếc cúp danh giá tại liên hoan nghệ thuật Cheong A đã bị xô ngã xuống cầu thang, không rõ sống chết. Đặc biệt, hung thủ càng gây bất ngờ. Những diễn biến mới nhất của phim sẽ có trong tập 6 (tối 06/03) trên SBS.

Với cái kết bi thảm, 'Penthouse 2' tiếp tục đạt tỷ suất người xem cao nhất trong tập 5 1

Trailer tập 6 của Penthouse 2

Ở đài cáp, bộ phim Beyond Evil của jTBC lên sóng tối qua đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 3.8% cho tập 5, giảm nhẹ so với tập trước đó.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều