#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

'Penthouse 2': Ngọt ngào chưa được bao lâu, vợ chồng Oh Yoon Hee - Ha Yoon Cheol chuẩn bị 'ngược' nhau tơi tả?

Hình ảnh nhá hàng với không khí u ám, tăm tối khi cặp vợ chồng hợp đồng gặp mặt làm rộ lên suy đoán Yoon - Yoon sẽ 'trở mặt' trong tập 6 'Penthouse 2 - Cuộc chiến thượng lưu' sắp lên sóng.

04/03/2021 14:32

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Ngày 4/4, đoàn phim Penthouse 2 đã tung những bức ảnh mới, hé lộ sự chuyển biến trong mối quan hệ của cặp vợ chồng hợp đồng Oh Yoon Hee (Eugene) và Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon).

Oh Yoon Hee và Ha Yoon Cheol đã kết hôn giả với nhau để thuận lợi quay trở về Hera Palace. Cả 2 có chung mục đích là đối phó với Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon), nhưng không hẳn là cùng 1 'phe'. Đằng sau Oh Yoon Hee là Logan Lee (Park Eun Seok), trong khi Ha Yoon Cheol vẫn còn vướng bận con gái cưng Eunbyul (Choi Ye Bin) bên phía kẻ thù.

Cặp vợ chồng Yoon - Yoon trong các tập trước.

Cặp vợ chồng Yoon - Yoon trong các tập trước.

Trong các hình ảnh mới nhất, Oh Yoon Hee nhìn Ha Yoon Cheol bước vào nhà với gương mặt lạnh lùng, không còn vẻ ấm áp, hạnh phúc như đã thể hiện trong 4 tập trước đó.

'Penthouse 2': Ngọt ngào chưa được bao lâu, vợ chồng Oh Yoon Hee - Ha Yoon Cheol chuẩn bị 'ngược' nhau tơi tả? 1

'Penthouse 2': Ngọt ngào chưa được bao lâu, vợ chồng Oh Yoon Hee - Ha Yoon Cheol chuẩn bị 'ngược' nhau tơi tả? 2

Ha Yoon Cheol cũng tỏ ra rất thiếu kiên nhẫn. Anh đưa bàn tay chạm vào vết thương trên miệng. Không khí trong căn nhà trở nên lạnh lùng, u ám hơn bao giờ hết. Đâu là lý do khiến mối quan hệ của cả hai có sự thay đổi mạnh mẽ như vậy?

'Penthouse 2': Ngọt ngào chưa được bao lâu, vợ chồng Oh Yoon Hee - Ha Yoon Cheol chuẩn bị 'ngược' nhau tơi tả? 3

'Penthouse 2': Ngọt ngào chưa được bao lâu, vợ chồng Oh Yoon Hee - Ha Yoon Cheol chuẩn bị 'ngược' nhau tơi tả? 4

Đội ngũ sản xuất cho biết: 'Trong tập phát sóng tuần này, mối quan hệ giữa Oh Yoon Hee và Ha Yoon Cheol sẽ có sự thay đổi. Có nhiều tình tiết bất ngờ khiến ván cờ ở Hera Palace bị lật ngược, trong đó cũng có cả mối quan hệ của Yoon Hee và Yoon Cheol'.

Với hình ảnh u tối này, khán giả yêu mến cặp đôi Yoon - Yoon lo lắng rằng cặp đôi sẽ 'ngược' nhau vì những yếu tố từ bên ngoài. Trước đây, Yoon - Yoon từng yêu nhau, nhưng vì sự chen ngang của Cheon Seo Jin mà 2 người chia tay. Dù đã kết hôn và có con gái Eunbyul nhưng Ha Yoon Cheol chưa bao giờ thôi nhung nhớ Oh Yoon Hee.

'Penthouse 2': Ngọt ngào chưa được bao lâu, vợ chồng Oh Yoon Hee - Ha Yoon Cheol chuẩn bị 'ngược' nhau tơi tả? 5

Trong phần 2 Penthouse, Yoon - Yoon có nhiều cảnh ngọt ngào nên trở thành 'con thuyền' được nhiều người 'chèo chống'

Trong phần 2 Penthouse, Yoon - Yoon có nhiều cảnh ngọt ngào nên trở thành 'con thuyền' được nhiều người 'chèo chống'

Bên cạnh đó, khán giả cũng đặt câu hỏi có phải Yoon Cheol đã vì Eunbyul mà ra tay với Rona (Kim Hyun Soo), như trong trailer tập 5 đã úp mở hay không?

Đón xem những diễn biến kịch tính của Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu phần 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20:00 tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS. Thông tin mới nhất được cập nhật trên Tiin.vn.

Trailer tập 5 Penthouse 2

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều